Vợ sắp cưới Ưng Hoàng Phúc "nổi loạn" giữa đồng hoang

Siêu mẫu Kim Cương chụp bộ ảnh lấy ý tưởng từ hình ảnh nữ thần Themis trong thần thoại Hy Lạp.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh nữ thần Themis (nữ thần luật lệ thiên nhiên trong thần thoại Hy Lạp) đứng trước mối lo ngại về sự biến đổi khí hậu của trái đất, bộ ảnh siêu mẫu Kim Cương "nổi loạn" trên đồng hoang vắng đã gây ấn tượng khó phai với người đối diện.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 1

Trước khi sánh đôi cùng Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đã là cái tên được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ "Ngày không tên", cô càng trở nên được yêu mến hơn.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 2

Trong mắt Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương là một cô gái xinh đẹp, sống biết điều và luôn quan tâm đến những người chung quanh.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 3

Mặc dù cô đã có một đứa con riêng nhưng đó không phải là rào cản trong mối quan hệ giữa họ. gược lại, nam ca sĩ cũng khẳng định vì anh rất thích trẻ con nên khi tiếp xúc với con riêng của Kim Cương, anh cũng xem như con, cháu trong nhà.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 4

Khi hỏi về đám cưới, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh vẫn hy vọng sẽ đến trong thời gian gần. Điều anh mong muốn hiện tại là xây dựng mối quan hệ giữa cả hai dựa trên tình yêu và sự tôn trọng.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 5

Từng trải qua đổ vỡ và có nhiều trải nghiệm trong tình yêu thế nên khi đến với nhau, cả hai xác định sẽ mang lại cho người kia những tình cảm chân thành nhất.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 6

Tương lai là điều không một ai có thể biết trước nhưng hiện tại, cả hai đều mong muốn được gắn bó với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 7

Trong khi đó, hai bên gia đình và bạn bè của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương đều tỏ ra rất ủng hộ mối quan hệ này. Tất cả đều mong muốn sẽ thấy được cái kết hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng trong tương lai.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 8

Khó ai có thể phủ nhận, kể từ khi công khai yêu Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương rất siêng trở lại showbiz trong các sự kiện lẫn nhiều bộ ảnh ấn tượng.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 9

Bộ ảnh này được stylist Hizashi lấy ý tưởng từ hình ảnh nữ thần Themis - nữ thần của luật lệ thiên nhiên trong thần thoại Hy Lạp đứng trước mối lo ngại về sự biến đổi khí hậu của trái đất.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 10

Người yêu Ưng Hoàng Phúc đã khẳng định đẳng cấp một siêu mẫu cá tính khi tự tin biến hóa trong nhiều hình ảnh khác nhau.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 11

Bà mẹ một con chẳng ngại "đội nắng" để trình diễn dưới ống kính.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 12

Vẻ đẹp cá tính của vợ sắp cưới Ưng Hoàng Phúc.

vo sap cuoi ung hoang phuc "noi loan" giua dong hoang - 13

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp Stylist: Hizashi; Photo: Theron Thanh; Model: Kim Cương; Hair & Make-up: Justin Vũ; Costumes: Umbrella; Accessories: I-Style.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác