Võ Việt Chung lọt Top 10 NTK xuất sắc của Mỹ

Ngày 15/11/2014 09:16 AM (GMT+7)

Võ Việt Chung là NTK châu Á duy nhất trở thành lọt Top 10 NTK đoạt giải thưởng thường niên "Leonardo Simpson".

Hôm qua (14/11), tại Hilton La Jolla Torrey Pines Hotel (CA, Mỹ), NTK Võ Việt Chung đã chính thức được công bố vào Top 10 NTK thời trang của giải thưởng thường niên "Leonardo Simpson" (Fashion designer in the 7th annual Leonardo Simpson’s 10 best dress Award).

Đây là giải thưởng thường niên và uy tín trên thế giới được bình chọn bởi nhân vật truyền hình Leonardo Simpson & Dress for success San Diego. Được biết, Võ Việt Chung cũng là NTK châu Á duy nhất vinh hạnh nhận được giải thưởng này.

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 1

NTK Võ Việt Chung vừa được vinh danh tại Mỹ.

Tiêu chí bình chọn của giải thường là NTK phải tham dự 1 trong 4 show thời trang danh giá nhất của thế giới vừa kết thúc như: London, Milan, Paris, New York. Và qua 4 tuần lễ thời trang này, các nhà phê bình, phóng viên, biên tập viên chuyên về thời trang của các tạp chí, các đài truyền hình sẽ đánh giá chọn lựa ra các NTK xứng đáng để trao giải thưởng Leonardo Simpson.

Trong đêm bình chọn của giải thưởng, NTK Võ Việt Chung đã giới thiệu đến 2 bộ sưu tập từng làm nên tên tuổi của anh trong các tuần lễ thời trang vừa qua, đó là BST "Huê khôi xứ Nam kỳ và Nưa".

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 2

NTK họ Võ và hai NTK nổi tiếng khác.

Các nhân vật tham dự giải thưởng nhà thiết kế thời trang Leonardo Simpson là các chính khách, các ngôi sao hàng đầu, các NTK nổi tiếng trên thế giới, tổng biên tập tạp chí Vogue và các tạp chí thời trang uy tín khắp nơi tại Mỹ và một số nước khác.

Có thể nói, giải thưởng nhà thiết kế thời trang Leonardo Simpson không chỉ là niềm vui riêng của nhà thiết kế Võ Việt Chung mà đó còn là tin vui chung cho thời trang Việt Nam và châu Á.

Chia sẻ cảm xúc của mình, nhà thiết kế Võ Việt Chung cho biết, anh vui mừng vì giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận và vinh danh đối với cá nhân anh, hơn thế, nó còn mang lại tin vui cho thời trang Việt Nam và châu Á.

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 3

Top 10 NTK được vinh danh tại Mỹ.

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 4

Võ Việt Chung giới thiệu BST trên sàn diễn.

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 5

Anh là NTK châu Á duy nhất được vinh danh.

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 6

Đây là giải thưởng thường niên và uy tín trên thế giới được bình chọn bởi nhân vật truyền hình Leonardo Simpson & Dress for success San Diego.

vo viet chung lot top 10 ntk xuat sac cua my - 7

Anh góp phần mang lại vinh danh cho làng thời trang Việt.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt
Tin hay đừng bỏ lỡ