Vừa đăng quang Hoa hậu, Phi Thanh Vân đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra

Ngày 05/12/2017 14:12 PM (GMT+7)

Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ có biện pháp xử lý nếu Phi Thanh Vân vi phạm quy chế thi nhan sắc quốc tế.

Vốn được biết đến là một trong những chân dài lắm chiêu trò trong làng giải trí Việt. Phi Thanh Vân luôn có những phát ngôn, hành động gây chú ý từ người hâm mộ. Điển hình là mới đây, người đẹp đã tuyên bố đi thi Hoa hậu - 1 cuộc thi được ít người quan tâm - và lập tức, đăng quang sau đó.

Cô trải qua các phần thi trang phục áo dài, dạ hội, trang phục dân tộc, áo tắm và ứng xử. Ở phần thi ứng xử, khi trả lời câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì để đẹp hơn nếu như bạn được lựa chọn?", Phi Thanh Vân cho biết cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng ba lý tưởng hơn.

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) - cho biết Cục nhận được nhiều phản hồi về việc Phi Thanh Vân vừa đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017.

Theo quy định hiện hành, người đẹp đi thi quốc tế là thí sinh đã đạt danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc trong nước. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân chưa có danh hiệu tại Việt Nam. Đại diện Cục NTBD cho biết Cục đang kiểm tra, xác minh thông tin với Sở Văn hóa Thể thao TP HCM - đơn vị quản lý, cấp phép cho các thí sinh tại TP HCM. 

Vừa đăng quang Hoa hậu, Phi Thanh Vân đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra - 1

Chưa có danh hiệu trong nước mà Phi Thanh Vân đã đi thi quốc tế,  Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra khẩn và sẽ đưa ra mức phạt cho cô nếu vi phạm.

Vừa đăng quang Hoa hậu, Phi Thanh Vân đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra - 2

Phi Thanh Vân đăng quang trong cuộc thi nhan sắc mà ít có ai biết tới, người hâm mộ còn cho rằng đây là một cuộc thi nhan sắc "ao làng".

Vừa đăng quang Hoa hậu, Phi Thanh Vân đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra - 3

Phi Thanh Vân trong trang phục áo dài.

Vừa đăng quang Hoa hậu, Phi Thanh Vân đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn kiểm tra - 4

Dàn thí sinh của cuộc thi. 

Jay - Ảnh: Tổng Hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phi Thanh Vân