Biết tin cô chủ kết hôn chú chó mặt buồn như sắp khóc, bức ảnh cưới có điều lạ

Nhật Linh Ngày 25/10/2021 19:01 PM (GMT+7)

Cuối cùng vì quá thương nên cô chủ đã quyết định mang theo Chai Chai về nhà chồng.

Ai đã từng nuôi động vật và xem nó như người thân sẽ hiểu được cảm giác mỗi lần chia xa đều bịn rịn không nỡ thế nào. Nếu như mèo lạnh lùng với chủ, đi hay về cũng không mấy khi quan tâm thì chó lại khác, các chú chó có sự gắn kết vô cùng đặc biệt với người. Khi bạn rời khỏi nhà chú chó sẽ chờ bạn trở về, lúc bạn rời đi mắt chúng dõi theo, buồn bã đến đáng thương.

Mọi người đều nghĩ những chú chó sẽ không hiểu được tình huống nào đang xảy ra nhưng thực tế chúng hiểu rất rõ. Nhất là việc phải rời xa chủ, ví như không ít câu chuyện về chú chó chờ đợi người chủ đã mất, hay buồn, rơi nước mắt trong đám tang của người từng rất gắn bó với mình.

Mới đây, cũng có 1 câu chuyện như vậy gây sốt trên mạng xã hội nhưng ở tình huống vui vẻ hơn. Cụ thể, trong đám cưới của cô chủ nhỏ, chú chó tên Chai Chai đã rơm rớm nước mắt, không nỡ nhìn cô ấy bước về nhà chồng.

Biết tin cô chủ kết hôn chú chó mặt buồn như sắp khóc, bức ảnh cưới có điều lạ - 1

Chú chó với gương mặt buồn như sắp khóc tiễn chủ đi lấy chồng.

Chai Chai được cô chủ nhận nuôi từ nhỏ, tình cảm của họ gắn kết rất chặt chẽ, vui buồn đều có nhau. Đến một ngày, chú chó biết được chủ nhân chuẩn bị kết hôn, kể từ hôm đó, Chai Chai chẳng còn vui vẻ, hứng thú đối với thứ gì. Cậu cả ngày đều ủ dột, buồn bã đến cả việc được dẫn đi dạo mua đồ ăn yêu thích mà nó cũng không đoái hoài.

Đặc biệt ánh mắt của Chai Chai luôn thoáng buồn khi nhìn chủ nhân, lạnh lùng trước bạn trai của cô. Trong lễ đính hôn, Chai Chai vẫn đi khắp nơi "hỏi thăm" quan khách nhưng không vui vẻ gì với điều đó. 

Biết tin cô chủ kết hôn chú chó mặt buồn như sắp khóc, bức ảnh cưới có điều lạ - 2

Biết tin cô chủ kết hôn chú chó mặt buồn như sắp khóc, bức ảnh cưới có điều lạ - 3

Chú chó luôn nhìn cô chủ với ánh mắt chứa đầy sự thắc mắc.

Tới lúc hành lễ Chai Chai còn may mắn được ngồi ghế “chủ tọa” chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của đôi trai gái. Tuy nhiên, khuôn mặt lạnh lùng của chú đã khiến cả lễ đường phải bật cười. Những bức ảnh cưới được ghi lại cũng trở nên đặc biệt hơn khi có người bạn lông lá làm điểm nhấn. 

Cuối cùng vì quá thương nên cô chủ đã quyết định mang theo Chai Chai về nhà chồng dù trước đó cô không có ý định mang chú theo. "Ban đầu tôi cũng không định đem Chai Chai theo, nhưng nhìn anh bạn thế này tôi cũng không đành lòng, tiếp tục buồn rầu như thế chắc sẽ thành chàng trai đa cảm mất, haha", cô gái nói.

Biết tin cô chủ kết hôn chú chó mặt buồn như sắp khóc, bức ảnh cưới có điều lạ - 4

Chai Chai được ngồi trên vị trí của bố mẹ, người thân đằng gái.

Biết tin cô chủ kết hôn chú chó mặt buồn như sắp khóc, bức ảnh cưới có điều lạ - 5

Sau đó vì quá thương nên cô chủ đã đón cả Chai Chai về nhà chồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/biet-tin-co-chu-ket-hon-chu-cho-mat-buon-nhu-sap-k...

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vật nuôi trong nhà