Món của Khánh Phương đẹp nhưng sốt chưa chuẩn, của Thu Thủy hoàn hảo và tinh tế, Xuân Huy sai nguyên tắc luộc.
Với món “Cá chẽm luộc”, Khánh Phương mang đến một món ăn được trình bày đẹp mắt nhưng nước sốt cô gái này sử dụng đã không thuyết phục được giám khảo Luke Nguyễn: “Sốt là hơi sai, em làm cà ri xanh và nước dừa không hợp”.
Là thí sinh giàu trải nghiệm với nhiều món ăn vùng miền cùng kinh nghiệm nấu ăn tại gia đình, Thu Thủy đã không mấy khó khăn để cho ra lò món “Thịt luộc Tây Ninh” hoàn hảo và tinh tế từ hương vị đến cách trình bày. Món ăn với sự am hiểu về nguyên liệu và tạo sự khác biệt trong cách chế biến của chị đã khiến giám khảo Kim Oanh không ngớt lời khen ngợi: “Rất đẹp, rất ngon, rất thơm và chị thực sự biết luộc thịt”. Ngược lại với Thu Thủy, nỗ lực sáng tạo của Xuân Huy với món “Thịt gà luộc” của anh đã không được ban giám khảo đánh giá cao bởi cách thực hiện sai nguyên tắc của món luộc.