Cô dâu, chú rể gây tranh cãi khi trả lại quà cưới 2 triệu vì muốn nhận tiền mặt

Ngày 04/05/2018 18:49 PM (GMT+7)

Cặp cô dâu chú rể này đã tỏ ra khá ngạc nhiên khi người đồng nghiệp mang một hộp quà đến tặng trong ngày cưới.

Mới đây, trên trang web Mumsnet, một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện của mình khi cô và chồng nhận được một món quà trong ngày cưới. Câu chuyện sau đó đã gây tranh cãi rất nhiều.

Vào ngày cưới của cặp đôi này, một người đồng nghiệp có tên viết tắt là DH, đã đến chúc mừng và tặng cho họ một món quà trị giá 70 bảng Anh (hơn 2 triệu đồng). Tuy đó không phải là món quà có giá trị lớn, nhưng nó là tình cảm và sự chúc phúc của người đồng nghiệp dành cho cặp vợ chồng trẻ.

Tuy nhiên, cặp đôi này dường như khá ngạc nhiên khi thấy người đồng nghiệp xuất hiện với một món quà bọc giấy trên tay. Họ cũng nhận thấy, chẳng có ai mang quà như vậy đến cả. 

co dau, chu re gay tranh cai khi tra lai qua cuoi 2 trieu vi muon nhan tien mat - 1

Cặp vợ chồng mới tỏ ra khá ngạc nhiên khi nhìn thấy món quà (Ảnh minh họa).

Mặc dù ban đầu, cặp vợ chồng không nghĩ nhiều về món quà đó. Tuy nhiên, sau khi bữa tiệc cưới kết thúc, cặp đôi này đã làm một việc khiến rất nhiều người nổ ra tranh cãi.

Chú rể đã nhắn tin cho người đồng nghiệp DH và nói: "Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến dự bữa tiệc và tặng món quà. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thay đổi vào phút chót và đang cần tiền để chuẩn bị đi trăng mật. Vì vậy, chúng tôi có thể sắp xếp gửi lại bạn món quà này và thay vào đó là nhận lại tiền mặt được không? Tôi có thể mang nó cho bạn vào tuần tới khi tôi trở lại làm việc".

Câu chuyện đã nhanh chóng được lan truyền đi và nổ ra một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Một người bình luận: "Tôi không phản đối việc muốn có tiền để đi trăng mật, tất cả chúng ta đều như vậy. Nhưng việc trả lại món quà cưới để lấy tiền mặt thì thật là quá sốc mà".

co dau, chu re gay tranh cai khi tra lai qua cuoi 2 trieu vi muon nhan tien mat - 2

Rất nhiều người tỏ ra bất bình khi cặp đôi muốn trả lại quà cưới để nhận tiền mặt (Ảnh minh họa).

"Không biết người đồng nghiệp kia sẽ làm gì nhưng nếu là tôi, tôi sẽ cho họ hẳn 20 bảng mà chẳng cần nói thêm lời nào nữa", một người khác bình luận.

"Nếu tôi là người đồng nghiệp đó, tôi sẽ nhắn tin trả lời chú rể rằng: "Xin chào, cảm ơn vì đã mời tôi tới bữa tiệc. Tôi không có thời gian rảnh rỗi để nhận lại món quà và đưa tiền cho bạn chỉ vì bạn muốn đi trăng mật. Hẹn gặp lại bạn khi đi làm vào tuần tới", một người khác nói.

Hầu hết những bình luận về câu chuyện của cặp vợ chồng mới này đều là ý kiến chỉ trích, phê phán, cho rằng họ không tôn trọng người đồng nghiệp cũng như tấm lòng của người đó, đồng thời cho rằng họ đã quá tham lam khi chỉ muốn nhận tiền mặt chứ không muốn nhận quà.

Sốc: Chú rể rủ bạn cưỡng hiếp tập thể cô dâu mới cưới
Ba ngày sau hôn lễ, một người phụ nữ đã bị chồng và 2 người bạn của hắn ta cưỡng hiếp tập thể - NDTV đưa tin ngày 24/4.
Theo Minh Kiên (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h