Sốc: Chú rể rủ bạn cưỡng hiếp tập thể cô dâu mới cưới

Ngày 27/04/2018 08:41 AM (GMT+7)

Ba ngày sau hôn lễ, một người phụ nữ đã bị chồng và 2 người bạn của hắn ta cưỡng hiếp tập thể - NDTV đưa tin ngày 24/4.

Theo cảnh sát, vụ việc nói trên xảy ra ở TP Karimganj, bang Assam - vùng Đông Bắc của Ấn Độ vào ngày 17/4. Nạn nhân, danh tính không được công bố, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trong lá đơn gửi cảnh sát vào ngày 22-4, nạn nhân nói rằng cô bị cưỡng hiếp vì gia đình cô không đáp ứng được yêu cầu về quà hồi môn của nhà trai.

Vụ việc nói trên xảy ra trong bối cảnh người dân Ấn Độ đang biểu tình yêu cầu chính phủ xử lý mạnh tay và không bao che những kẻ cưỡng hiếp. Mặc dù vậy, tình trạng cưỡng hiếp vẫn là một vấn đề nghiêm trọng tại quốc gia này và không có dấu hiệu giảm.

soc: chu re ru ban cuong hiep tap the co dau moi cuoi - 1

Giới hoạt động tổ chức biểu tình trên khắp Ấn Độ, yêu cầu xử nghiêm và không bao che tội phạm cưỡng hiếp. Ảnh: Reuters

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin 3 trẻ em bị cưỡng hiếp và 4 nạn nhân nhỏ tuổi bị tấn công tình dục trong 7 vụ việc riêng biệt diễn ra vào cùng ngày 21-4 ở bang Uttar Pradesh.

Ở TP Kannauj, một người đàn ông cưỡng hiếp cháu gái 11 tuổi khi gia đình của nạn nhân đi vắng. Ở TP Muzaffarnagar, một thiếu nữ 13 tuổi đã bị một bác sĩ chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp tại phòng khám của hắn ta. Cũng tại thành phố này, một bé trai 9 tuổi đã bị một người đàn ông tấn công tình dục và đánh đập trong một cánh rừng.

Trong khi đó, ở một ngôi làng tại TP Moradabad lân cận, một thiếu nữ 15 tuổi đã bị tấn công tình dục trong lúc ở nhà một mình. Cảnh sát cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ. Ở TP Rampur, một bé gái 7 tuổi đã bị cưỡng hiếp đến bất tỉnh tại một khu vực rừng núi, theo hãng thông tấn ANI. Cảnh sát cho biết nghi phạm, trong độ tuổi vị thành niên, đã bị bắt sau đó.

soc: chu re ru ban cuong hiep tap the co dau moi cuoi - 2

Manoj Deb (giữa), một doanh nhân có ảnh hưởng đến từ bang Tripuna - Ấn Độ, đã bị bắt giam với cáo buộc cưỡng hiếp và đe dọa một thiếu nữ 14 tuổi. Ảnh: NDT

Ngoài ra, hãng thông tấn PTI đưa tin một bé gái 5 tuổi bị tấn công tình dục ở quận Amroha. Đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin về nghi phạm cũng như địa điểm chính xác xảy ra vụ việc. Ở quận Moradabad, thị trấn Sambhal, một gã đàn ông đã tấn công tình dục và bóp cổ một bé gái 11 tuổi khi nạn nhân chống cự. Sau khi chạy thoát, nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Cha tặng con gái cho bạn cưỡng hiếp suốt 18 tiếng vì… ngứa mắt
Không chấp nhận việc có một đứa con gái ly hôn lại còn trở về nhà "ăn bám" mình, một người đàn ông đã đem "tặng" con cho 2 người bạn, để họ nhốt cô...
Theo Cao Lực (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ