Con trai để thi thể bố trong nhà suốt 2 tháng vì quá bận để chôn cất

Khi được tìm thấy, thi thể người bố đang trong tình trạng phân hủy nặng. Tuy nhiên, lý do mà người con trai đưa ra khiến nhiều người khó chấp nhận được.

Sự việc xảy ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Anh Masashi Kinoshita, 49 tuổi, đã để thi thể người bố tại phòng khách của gia đình suốt 2 tháng mà không hề đưa đi mai táng hay chôn cất.

Sau 2 tháng, anh Kinoshita mới gọi điện báo cho cảnh sát về cái chết của bố mình là ông Michio, 89 tuổi. Các nhân viên điều tra cho biết, cụ ông không có bất kỳ vết thương rõ ràng nào trên cơ thể mình.

con trai de thi the bo trong nha suot 2 thang vi qua ban de chon cat - 1

Cảnh sát đưa thi thể cụ ông lên xe.

Theo trang Japan Today đưa tin, các nhân viên đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân qua đời của cụ ông.

Anh Kinoshita nói với cảnh sát: "Hồi cuối tháng 2, ông ấy tự nhiên bất động. Khi ấy, tôi quá bận rộn với công việc và chẳng thể làm gì". Mặc dù vậy, công việc của anh Kinoshita không được tiết lộ.

con trai de thi the bo trong nha suot 2 thang vi qua ban de chon cat - 2

Căn nhà nơi thi thể người bố được tìm thấy.

Đến tận hôm 17/4 vừa qua, anh Kinoshita mới có thời gian để thông báo với cảnh sát về cái chết của bố mình. Hiện tại, anh ta đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Kinh hoàng người phụ nữ sống chung với thi thể mẹ già suốt 4 năm
Cụ bà 87 tuổi tưởng bị mất tích 4 năm trước, hóa ra đã qua đời ngay tại nhà mình. Nhưng điều kinh hoàng hơn là, con gái cụ đã sống cùng thi thể suốt 4...
Theo Hạnh Nguyễn (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới