Bi hài chuyện 3 cô gái trẻ bắt cóc trai đẹp giữa đường khi đang đi với người yêu

Ngày 04/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ba cô gái trẻ đã lập kế hoạch bắt cóc một chàng thanh niên đẹp trai mà họ tình cờ gặp trên đường, trong lúc chàng trai này đang đi cùng bạn gái.

Không chỉ có các chàng trai mới yêu cái đẹp mà chính các cô gái cũng luôn bị thu hút bởi những chàng trai có vẻ ngoài hấp dẫn. Tuy nhiên, 3 cô gái trong câu chuyện dưới đây lại có hành động hơi "thái quá", khiến họ nhận hậu quả ngay lập tức.

Sự việc xảy ra gần một quán bar trên một con phố ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc hôm 19/3. Ba cô gái trẻ sau khi uống say sưa trong quán bar thì ra ngoài để gọi taxi về nhà. Tuy nhiên, khi nhìn thấy một chàng thanh niên điển trai cũng đang chờ xe bên kia đường, họ chợt nảy ra ý định bắt cóc chàng trai này, mặc dù anh ta đang đi cùng bạn gái.

bi hai chuyen 3 co gai tre bat coc trai dep giua duong khi dang di voi nguoi yeu - 1

Ba cô gái ngang nhiên bắt cóc trai đẹp ngay giữa đường.

Ba cô gái này đã đi theo chàng trai. Sau đó, nhân lúc vừa gọi được taxi, họ lập tức kéo anh chàng này vào xe và định bắt cóc anh. Người bạn gái đi cùng vô cùng sốc trước cảnh tượng này và đã nhanh chóng quay lại quán bar để kêu gọi sự giúp đỡ.

Nhân viên quán bar đã chạy ra ngăn ba cô gái này lại nhưng anh đã bị một người bạn trai của họ đánh cho thâm tím mặt. Ba cô gái cũng nhảy vào đánh nhau với anh. Hai bên lập tức xảy ra ẩu đả. Cuộc giằng co kéo dài tới 3 phút cho đến khi cảnh sát ập đến.

Sau đó, mọi người đều rút lui về quán bar. Ba cô gái trong độ tuổi 20 cùng với người bạn trai của họ bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường. 

bi hai chuyen 3 co gai tre bat coc trai dep giua duong khi dang di voi nguoi yeu - 2

Ba cô gái đã bị cảnh sát bắt giữ và tạm giam vì hành vi gây rối.

Theo thông tin từ cảnh sát, người bạn trai này cùng với một cô gái có thái độ bất hợp tác đã bị tạm giam trong 10 ngày và phạt tiền 500 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng). Hai cô gái còn lại cũng bị tạm giam 7 ngày và phạt tiền 300 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng).

Trong khi đó, chàng trai bị 3 cô gái bắt cóc không hề lộ diện hay lên tiếng cáo buộc. Nhưng chắc hẳn sau sự việc này, chàng trai đã nhận ra đôi khi đẹp trai cũng là một nỗi khổ.

Cuối năm làm ăn thua lỗ, người chồng tự bắt cóc mình rồi đòi vợ tiền chuộc
Cố gắng làm ăn mong cuộc sống đầy đủ nhưng bị thua lỗ, không biết phải đối diện với vợ thế nào, người chồng đã tạo dựng cuộc bắt cóc để bắt vợ trả...
Theo Minh Kiên (Dịch từ Worldofbuzz) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ