Giáo phái bí ẩn biến phụ nữ thành nô lệ tình dục, kiều nữ "Smallville" gia nhập

Ngày 02/04/2018 11:08 AM (GMT+7)

Giáo phái này có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng như tỷ phú Richard Branson, nữ diễn viên Kristin Kreuk và Allison Mack, sau đó biến các thành viên nữ thành nô lệ tình dục.

Theo tờ New York Post, hôm 26/3, ông trùm của giáo phái NXIVM Keith Raniere đã bị bắt giữ ở Mexico và bị dẫn độ sang Texas, Mỹ. Keith Raniere bị buộc tội buôn bán người và lạm dụng tình dục phụ nữ.

Sau đó, truyền thông cũng đưa tin, hai nữ diễn viên nổi tiếng Kristin Kreuk và Allison Mack của show truyền hình đình đám Smallville cũng là thành viên đầu não của giáo phái này, là người chiêu mộ và tuyển những nô lệ tình dục.

Từ tổ chức đa cấp đến giáo phái nô lệ tình dục

Năm 1990, Keith Raniere thành lập tổ chức đa cấp Consumer’s Buyline với hơn 200.000 thành viên khắp nước Mỹ. Tuy nhiên, sau đó vài năm, hắn buộc phải đóng cửa tổ chức do liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. 

giao phai bi an bien phu nu thanh no le tinh duc, kieu nu "smallville" gia nhap - 1

Chân dung ông trùm Keith Raniere.

Năm 1997, Keith Raniere tiếp tục mở một trung tâm đào tạo khả năng tự hoàn thiện bản thân Executive Success Programs tại Albany, New York. Chỉ trong vài năm, trung tâm này đã thu hút hàng nghìn người đến tham dự. Trong số đó có rất nhiều người nổi tiếng như tỷ phú Anh Richard Brandson, Emiliano Salinas (con trai cựu Tổng thống Mexico)... Năm 2002, Keith đổi tên trung tâm thành NXIVM.

Kỳ thực, trung tâm này hoàn thiện kỹ năng này chỉ là trá hình của một giáo phái nô lệ tình dục. Keith đã nói với mọi người rằng chuyện hiếp dâm hay loạn luân không có gì là sai trái. Hắn ép các thành viên nữ trong tổ chức phải quan hệ tình dục với mình. Keith thậm chí có hẳn một dinh thự để sống chung với các cô gái.

Số phận của hai kiều nữ Smallville

Mặc dù nhận nhiều cáo buộc lạm dụng tình dục, nhưng tổ chức NXIVM vẫn không bị phanh phui nhờ có nhiều tiền bạc và thế lực đằng sau hỗ trợ. Năm 2015, Keith thành lập một tổ chức con của NXIVM có tên The Vow (Lời thề nguyền).

The Vow bắt đầu tuyển những cô gái trẻ làm nô lệ tình dục. Họ bị bắt phải phục vụ một chủ nhân nam giới và quan hệ với Keith. Họ bị tra tấn bằng nhiều cách dã man, bị tẩy não bằng những suy nghĩ ghê tởm và phải luôn ăn ít để giữ thân hình mảnh khảnh, bởi đó là mẫu người mà Keith thích.

Nữ diễn viên Kristin Kreuk của show truyền hình Smallville tham gia tổ chức hồi cuối năm 2005, sau đó cô lôi kéo thêm người bạn Allison Mack, cũng là diễn viên trong Smallville.

giao phai bi an bien phu nu thanh no le tinh duc, kieu nu "smallville" gia nhap - 2

Hai nữ diễn viên Kristin Kreuk và Allison Mack.

Năm 2012, Kristin Kreuk rời bỏ giáo phái khi Albany Times Union đưa tin về các hành vi bẩn thỉu của Keith. Tuy nhiên, Allison Mack vẫn ở lại. Allison đã trở thành một "tú bà", lợi dụng tên tuổi của mình để lôi kéo thêm nhiều phụ nữ vào tổ chức. Chính cô là người nghĩ ra ý tưởng "đóng dấu" lên cơ thể các nữ nô lệ tình dục. Họ bị xăm bằng sắt nung chữ KR (viết tắt của Keith Raniere) và AM (Allison Mack) ở gần khu vực nhạy cảm.

Tội ác bị vạch trần

Tới tháng 10/2017, sau khi báo New York Times đăng loạt bài tố cáo tổ chức NIXVM, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) mới bắt tay điều tra. Keith hiện đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, hắn luôn miệng bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến mình. Theo thông tin, nữ diễn viên Allison Mack cũng sẽ sớm bị bắt giữ để điều tra.

giao phai bi an bien phu nu thanh no le tinh duc, kieu nu "smallville" gia nhap - 3

Dấu sắt nung trên người một nữ nô lệ tình dục.

Về phía Kristin Kreuk và Allison Mack, Allison vẫn đang giữ im lặng, còn Kristin đã lên tiếng phản bác. Kristin nói rằng cô đã từng tham gia tổ chức, tuy nhiên đã sớm rời đi sau khi nhận ra bản chất của nó. Kristin nói rằng cô không hề chiêu mộ phụ nữ để biến họ thành nô lệ tình dục, đồng thời cũng đã cắt đứt liên lạc với các thành viên trong tổ chức.

Hiện nay, cảnh sát đang tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến tổ chức NIXVM. Vài ngày tới, Keith sẽ phải ra hầu tòa tại New York vì tội buôn người và lạm dụng tình dục phụ nữ.

Mẹ bàng hoàng phát hiện con gái 4 tuổi trong clip lạm dụng tình dục trên web đen ở Đức
Vài giờ sau khi bức ảnh của bé gái được công bố, nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng ở thành phố Lower Saxony, Đức.
Theo Khánh Hằng (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h