Tên trộm háo sắc, đang trộm thì ngủ với vợ người khác

Ngày 26/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực hiện hành vi đồi bại.

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra vụ việc hy hữu, một tên trộm vốn đã đạt được mục đích của mình, thế nhưng vì ham mê sắc đẹp của chủ nhà nên đã bị tóm gọn ngay sau đó.

Theo thông tin đăng tải, đêm hôm xảy ra sự việc, cô Lý ở nhà một mình. Bởi nhà chỉ có hai tầng nên cô Lý khóa kỹ cửa tầng một và lên tầng 2 ngủ. Vì thời tiết tương đối nóng bức nên để thoáng khí, mát mẻ hơn, cô Lý mở hết cửa sổ.

ten trọm háo sác, dang trọm thì ngủ vói vọ nguòi khác - 1

Tên trộm thấy sơ hở bèn theo đường cửa sổ leo vào nhà. Sau khi lục lọi và lấy được một số đồ vật có giá trị, hắn chuẩn bị rời đi thì lại nảy sinh ý đồ đen tối.

Thấy cả nhà chỉ có mình cô Lý đang say ngủ, tên trộm nổi lên ý định xâm hại. Hắn trèo lên giường cô Lý và giở trò đồi bại. Mới đầu, cô Lý nửa tỉnh nửa ngủ, tưởng rằng chồng đã về nên không để ý. Thế nhưng nửa tiếng sau vẫn chưa thấy chồng "yêu" đương xong, cô Lý mới cảm thấy có vấn đề.

ten trọm háo sác, dang trọm thì ngủ vói vọ nguòi khác - 2

Tỉnh táo hoàn toàn, cô nhận ra người đang thân mật với mình không phải là chồng mà là một người đàn ông lạ mặt. Vì quá sợ hãi, cô Lý hô hoán to để kêu cứu. Bị phát hiện, tên trộm nhanh chóng khống chế người phụ nữ rồi thu dọn đồ đạc trốn chạy.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, cô Lý vội báo cảnh sát. Thông qua xét nghiệm ADN, cảnh sát rất nhanh đã bắt được tên trộm háo sắc. Tại đồn cảnh sát, tên trộm đều thừa nhận tất cả.

Hiện, vụ án vẫn được tiến hành điều tra, làm rõ.

Bị sếp quấy rối tình dục đến trầm cảm, nữ nhân viên chọn im lặng vì lý do bất ngờ
Bị sếp quấy rối tình dục đến mức trầm cảm nhưng nữ nhân viên này vẫn không dám đứng lên tố cáo vì một lý do không ai ngờ được.
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ