Hy hữu: Cụ ông 61 tuổi chết vì trụy tim khi đang xem múa thoát y

Ngày 26/04/2018 16:11 PM (GMT+7)

Có lẽ cụ ông này đã quá phấn khích trước màn mùa thoát y, đến mức đột tử vì trụy tim ngay khi đang xem.

Sự việc hy hữu này xảy ra trong một quán bar trên phố đèn đỏ Soi Cowboy, Bangkok, Thái Lan. Theo đó, cụ ông James Downing, 61 tuổi, quốc tịch Anh, đang ngồi bên cạnh sân khấu và phấn khíc vung chiếc dùi cui lên để cổ vũ cho một màn múa thoát y nóng bỏng.

Sau đó, cụ ông đột nhiên ngã quỵ xuống sàn nhà. Các nhân viên tại quầy bar cũng như nhân viên y tế đã có mặt để hô hấp nhân tạo cho cụ, tuy nhiên, cụ đã qua đời ngay tại hiện trường.

Hy hữu: Cụ ông 61 tuổi chết vì trụy tim khi đang xem múa thoát y - 1

Cụ ông 61 tuổi đột tử khi đang xem múa thoát y.

Một người phụ nữ làm việc tại quầy bar này cho biết: "Ông ấy đang chơi rất vui vẻ với một món đồ trông giống dùi cui của cảnh sát trên tay. Sau đó, ông đột nhiên ngã về phía trước và đập cả mặt xuống đất". Ban đầu, các nhân viên nghĩ rằng cụ ông bị say rượu. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm cho thấy, ông James đã qua đời bởi một cơn trụy tim.

Một số bức ảnh được đăng lên mạng cho thấy, các nhân viên y tế đang nỗ lực để cứu sống cụ ông, khi đó đang mặc một chiếc áo sơ mi, quần đùi và đi dép tông. Trong khi đó, các cô vũ nữ thoát y đang quay ra an ủi lẫn nhau.

Hy hữu: Cụ ông 61 tuổi chết vì trụy tim khi đang xem múa thoát y - 2

Phố đèn đỏ Soi Cowboy rất nổi tiếng tại Thái Lan.

Phố đèn đỏ Soi Cowboy kéo dài khoảng gần 140m, từng được giới thiệu trong bộ phim The Hangover Part II. Nơi đây là chốn tụ tập của rất nhiều khách du lịch và người dân địa phương với hơn 40 câu lạc bộ đêm và quán bar. Tại đây, nhiều cô gái ăn mặc gợi cảm thường đứng ngoài đường để lôi kéo du khách vào quán bar hoặc xem họ múa thoát y. Chính vì thế, Soi Cowboy còn được miêu tả là "chốn tội lỗi nhất Bangkok".

Kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng về cái chết của cụ ông James Downing sẽ sớm được công bố. Đại sứ quán Anh ở Bangkok cũng đã nhận thông báo về sự việc này.

Tai nạn ngớ ngẩn: Chàng trai tự cắt của quý chỉ vì lời chê bai của bạn gái
Chàng sinh viên đại học đã tự tay cắt "của quý" trong phòng ký túc xá của mình, sau lời chê bai dành cho bộ phận đó của cô bạn gái.

Theo Diệp Nguyễn (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ tai nạn hi hữu