5 lý do mẹ nên cho con ăn sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt

Ngày 18/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt được đặc chế với lượng lợi khuẩn vừa phải cho hệ tiêu hoá chưa hoàn chỉnh của bé.

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ là vấn đề được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, bổ sung theo cách nào và liều lượng như thế nào cho hợp lý là vấn đề đáng lưu tâm hơn cả. Dựa trên những mối bận tâm đó, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt ra đời góp phần không nhỏ để đồng hành cùng phụ huynh chăm sóc con trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, không thể không kể đến sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt – một trong những lợi phẩm được các gia đình ưu tiên hàng đầu để đầu tư cho sự thông minh và khỏe mạnh của con.

Điều gì khiến sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt hiện đang được các bậc phụ huynh tin dùng?

Phù hợp với độ tuổi phát triển của trẻ

Sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt được đặc chế với lượng lợi khuẩn vừa phải cho hệ tiêu hoá chưa hoàn chỉnh của bé. Phù hợp nhất cho trẻ trong độ tuổi phát triển, cũng như cung cấp một bữa ăn cân đối với tỷ lệ thành phần dinh dưỡng hoàn thiện: chất đường bột 60%, chất đạm 20%, chất béo 20%.

Cung cấp các chất dinh dưỡng cơ thể bé không tự tổng hợp được

Trẻ nhỏ cần được bổ sung các vitamin và dưỡng chất để đáp ứng được quá trình phát triển của cơ thể. Tuy nhiên, một số dưỡng chất cơ thể không tự tổng hợp được. Điển hình là Lysine, một axit amin tham gia vào quá trình tạo máu và vận chuyển các chất dinh dưỡng, là thành phần của các kháng thể giúp cơ thể chống nhiễm trùng.  Tuy nhiên, Lysine không được tổng hợp trong cơ thể hoặc được tổng hợp với tốc độ chậm, không đáp ứng được nhu cầu của cơ thể, do đó axit amin này cần phải được cung cấp đầy đủ qua đường ăn uống.

5 lý do mẹ nên cho con ăn sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt - 1

Lựa chọn hoàn hảo cho các bữa phụ

Trẻ nhỏ có nhu cầu năng lượng đạt đến 2/3 nhu cầu năng lượng của người lớn nhưng dung tích bao tử lại nhỏ hơn rất nhiều. Việc chia nhỏ 3 bữa lớn thành nhiều bữa nhỏ bao gồm các bữa chính và bữa phụ giúp trẻ nạp đủ năng lượng cần thiết và đảm bảo hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất. Vì sự quan trọng của bữa phụ nên ngay cả bữa phụ cũng cần có đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng. Sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu cho bữa phụ của trẻ và dần trở thành một bữa phụ hoàn hảo cho bé và tiện lợi cho mẹ.

Thay thế hoàn hảo cho dòng thực phẩm chức năng

Một trong những vấn đề quan trọng trong việc bổ sung dưỡng chất cho trẻ là liều lượng. Nếu dư, chính các thành phần này sẽ gây hại đến sức khỏe của trẻ. Chẳng hạn, nếu dư vitamin C sẽ gây viêm loét dạ dày tá tràng, tiêu chảy, đau bụng, ứ đọng tinh thể oxalat-urat gây sỏi thận. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn lựa chọn phương pháp phổ thông là bổ sung bằng si rô dinh dưỡng. Cách thức này rất khó để kiểm soát hàm lượng, cũng như không hiệu quả trong việc hấp thụ. Để an toàn hơn trong việc bổ sung dinh dưỡng, hãy lựa chọn các sản phẩm uy tín từ các thương hiệu được đặc chế với thành phần dinh dưỡng đã được nghiên cứu phù hợp với trẻ nhỏ.

Trong thị trường sữa chua rất phong phú nhưng không kém phần “xô bồ” hiện nay, lựa chọn và nhận biết thương hiệu sữa chua tốt cho trẻ dường như là một thử thách cho các bậc phụ huynh. Sữa chua dành cho người lớn, sữa chua dành cho trẻ em, sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ,… là những dòng sản phẩm rất dễ nhầm lẫn. Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là thế hệ tương lai của chúng ta.

Sữa chua Wel Yo Kidz được sản xuất theo công thức đặc biệt, hiện là sản phẩm sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ duy nhất trên thị trường.

Kế thừa công thức dinh dưỡng tối ưu từ Wel Nutrition Hoa Kỳ, sữa chua Wel Yo Kidz không chỉ mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh mà còn cho trẻ sức đề kháng hoàn hảo, chống biếng ăn, cho bé cao lớn hơn mỗi ngày. 

Sữa chua Wel Yo Kidz hiện có 3 loại sản phẩm sữa chua dinh dưỡng chuyên biệt cho bé: Sữa chua Vitamin C – Tăng cường hệ miễn dịch, Sữa chua Lysine và Sữa chua Lysine Dâu Chuối - Chống biếng ăn, cao lớn hơn.

Sữa chua Wel Yo Kidz – Dinh Dưỡng Vàng, Thế Hệ Vàng.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: http://wel.vn/

hoặc fanpage www.facebook.com/SuachuaWelYo

(Theo Khám phá).