Mua sữa, nhận quà hấp dẫn từ Vita Dairy

Từ ngày 27/10 – 31/10, gian hàng sữa Vita Dairy trên Deca sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm lên tới 20% đồng thời tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn khác.

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 1

Click vào đây để xem chi tiết

Cụ thể, khi mua các sản phẩm như: Vitagrow 400g, 900g; Vitadairy 360g, 900g; Grow Max, Grow max+ 400g, 900g; Calokid 400g, 900g; Colosbaby, Coloskid 400g, 800g, Vita Dairy sẽ giảm ngay cho khách hàng 5% trên mỗi sản phẩm cùng phần quà là chú gấu bông Vita Grow vô cùng đáng yêu cho bé. Như vậy, bé vừa có sữa uống để tăng cường sức khỏe lại vừa có đồ chơi để phát triển trí thông minh của mình.

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 2

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 3

Sữa bột dinh dưỡng VitaDairy 900g (trên 3 tuổi) (xem sản phẩm)

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 4

Sữa bột dinh dưỡng Vita Dairy 360g (trên 3 tuổi) (xem sản phẩm)

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 5

Sữa bột VitaGrow 4 900g (trên 3 tuổi) (xem sản phẩm)

Tiếp theo, với những sản phẩm bao gồm: Calosure, Calosure Gold 900g, Nepro 1, 2 - 900g, khách hàng không những sẽ được giảm 5% cho mỗi sản phẩm mà đồng thời còn được tăng ngay 1 áo mưa Calusure cực đẹp và tiện ích cho thời tiết giao mùa thất thường này.

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 6

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 7

Sữa Calosure Gold Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm) (xem sản phẩm)

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 8

Sữa Calosure Vitadairy 400g (dinh dưỡng cho người ốm) (xem sản phẩm)

Còn với những sản phẩm như: Seamild trẻ em, LT, NG, AK, khách hàng sẽ được giảm giá từ 10 – 20% cho mỗi sản phẩm.

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 9

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (2 - 15 tuổi) (xem sản phẩm)

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 10

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD Diet (cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường) (xem sản phẩm)

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 11

Ngũ cốc SEAMILD VitaDairy (dành cho mọi lứa tuổi) (xem sản phẩm)

mua sua, nhan qua hap dan tu vita dairy - 12

Ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (dành cho người trung tuổi) (xem sản phẩm)

Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh tay mua sữa và nhận quà tặng cực hấp dẫn từ Vita Dairy nhé.

Đôi nét về Vita Dairy

Được thành lập ngày 27/1/2005, Công ty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam tên giao dịch là VitaDairy luôn đặt mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lên đầu, với tôn chỉ mang lại NGUỒN DINH DƯỠNG HOÀN HẢO cho mọi người, mọi nhà.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, từ một nhà máy nhỏ, năng lực sản xuất hạn chế, đến nay, VitaDairy đã sở hữu một nhà máy lớn với dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của VitaDairy đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Không chỉ sử dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất, VitaDairy còn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của VitaDairy. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, VitaDairy đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu thể trạng người Việt, từ đó phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho các nhóm đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Những sản phẩm đặc trị của VitaDairy dành cho người bệnh tiểu đường, bệnh thận hay cho trẻ biếng ăn, các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao... đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Điểm khác biệt của VitaDairy là các sản phẩm này đều được thực hiện bởi những chuyên gia Việt Nam giàu tâm huyết. Do đó, những sản phẩm của VitaDairy luôn đảm bảo được các yếu tố: chất lượng, chuyên biệt và phù hợp.

Với những ưu điểm và lợi thế đó, VitaDairy đã, đang và ngày càng được biết đến như một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, phục vụ đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác