Nói mẹ nghe, con ước mùa hè thế nào?

Ngày 16/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hè đến rồi. Với mẹ, mẹ mong con có những ngày hè thật vui, thật an toàn. Còn với bé cưng, mẹ nghe thử con ước ao gì nhé!

Bin (4 tuổi) háo hức: “Bin thích về quê. Bin thích cho con gà của bà nội ăn thóc”. Với Tina (5 tuổi): “Na muốn chơi bập bênh ngoài công viên”. Còn Jumi (3 tuổi) thì bật mí: “Mi muốn đến nhà bạn Nấm. Bạn Nấm biết diễn kịch, biết hát nữa”…

Mẹ biết không, hè “đúng chuẩn” dành cho bé ở độ tuổi mầm non cần đáp ứng hết mọi “điều kiện”: Bé thật an toàn để ba mẹ yên tâm làm việc; bé được vận động để rèn luyện thể chất, chứ không phải chỉ dán mắt vào tivi; bé được học hỏi thông qua chính những hoạt động vui chơi cùng bạn bè trang lứa nhưng không bị áp lực…

Nghe có vẻ như rất khó để tìm một môi trường thỏa mãn tất cả những yêu cầu đó của phụ huynh. Nhưng với ngôi trường Mầm non Maple Bear, mẹ có thể yên tâm con sẽ có một mùa hè tuyệt diệu, cùng với nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới của Canada luôn kích thích bé phát triển tối ưu từ độ tuổi mầm non.

Khám phá 4 điều tuyệt diệu Maple Bear mang đến cho bé nào!

1. Maple Bear sở hữu phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới

Trường mầm non là một môi trường vô cùng đặc biệt, nơi trẻ được kích thích sự phát triển trí não tối ưu giai đoạn đầu đời. Tại hệ thống trường Mầm non Canada Maple Bear, phương pháp giảng dạy Best Practice của Canada - đất nước có nền giáo dục mầm non hàng đầu thế giới - chính là một “điểm nhấn” độc đáo mà các bậc phụ huynh hằng tìm kiếm, mong dành tặng con mình.

Thông qua từng trò chơi, từng hoạt động và từng “buổi học” đầy vui nhộn trong nhà hoặc ngoài trời, phương pháp Best Practice giúp trẻ phát triển hoàn hảo đầy đủ 8 lĩnh vực: Xã hội và Tình cảm; Ngôn ngữ nói và viết; Vận động tinh; Vận động thô; Nhận thức; Nghệ thuật và Sáng tạo; Kỹ năng kịch nghệ; Âm nhạc và Vận động. Mẹ xem, bé sẽ có một mùa hè được học hỏi biết bao điều hay từ phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới.

noi me nghe, con uoc mua he the nao? - 1

Một giờ học đầy hào hứng tại ngôi trường Maple Bear theo phương pháp Best Practice

2. Maple Bear là nơi bé “thẩm thấu” tiếng Anh mỗi ngày

Những năm tháng mầm non là giai đoạn bé tiếp cận ngoại ngữ và “bắt chước” rất dễ dàng. Càng cho con học sớm, bé càng thuận lợi về sau (đặc biệt là cách phát âm, ngữ điệu) khi học ngoại ngữ.  

Tại Maple Bear, phương pháp giảng dạy không chỉ hướng bé đến sự phát triển toàn diện mà còn có một ưu điểm nổi trội là “chơi mà học”, giúp trẻ thẩm thấu tự nhiên về tiếng Anh qua mọi hoạt động rất nhỏ hằng ngày. Nhờ cách thức đầy hiệu quả này, bé không hề chịu bất kỳ áp lực nào, luôn thấy thoải mái vui vẻ nhưng lại nâng cao vốn từ và cách sử dụng tiếng Anh rất tự nhiên.

Bật mí thêm cùng mẹ, Maple Bear có 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm mầm non và rất yêu trẻ. Đây chính là yếu tố thuận lợi, giúp bé tiếp cận tiếng Anh rất dễ dàng.

noi me nghe, con uoc mua he the nao? - 2

Học cùng giáo viên nước ngoài giúp trẻ tự tin, năng động và thẩm thấu tiếng Anh từ rất sớm

3. Mang đến cho bé những ngày hè với cách thức kích thích tư duy sớm

Giáo dục mầm non Canada nổi tiếng là nền giáo dục rất thành công với phương pháp kích thích tư duy sớm. Thông qua chính những trò chơi và hoạt động được thiết kế khéo léo, bé trau dồi được hàng loạt kiến thức đa dạng và kỹ năng mềm từ năm tháng mầm non. Điều này giúp bé linh hoạt, sáng tạo, có khả năng tiếp thu và học hỏi vượt trội hơn trong những năm tiếp theo.

Chị Bích Thủy (phụ huynh có con theo học tại trường Maple Bear) nhận xét: “Chỉ sau một thời gian ngắn đi học, bé dạn dĩ, tự tin hơn, rất kỷ luật, biết cách phát triển từng kỹ năng tự chăm sóc bản thân, có những cách lập luận rất logic và thông minh khi tiếp cận với vấn đề mới. Bé cũng phát triển tốt từ ngôn ngữ đến giao tiếp, từ các môn năng khiếu như đàn, hát, diễn kịch… đến sự sáng tạo và cả các môn thể thao”.

noi me nghe, con uoc mua he the nao? - 3

Mẹ xem, bé năng động và tự tin hơn nhiều sau những ngày đi học

4. Và cuối cùng, bé được chăm sóc tỉ mỉ từng bữa ăn, giấc ngủ… trong khi học phí lại vừa sức ba mẹ

Với một mức học phí rất “vừa sức” ba mẹ trong hè này, Maple Bear dành cho bé sự chăm sóc tối ưu từng bữa ăn, giấc ngủ tại trường. Cơ sở vật chất và môi trường học tập tại Maple Bear cũng khiến phụ huynh rất yên tâm, khi đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một trường mầm non tại Canada: an toàn tuyệt đối, được tổ chức tốt, phù hợp tâm lý trẻ, kích thích trẻ học hỏi và chú trọng đến cả vận động thể chất lẫn trí tuệ. Mẹ còn chần chờ gì nữa nào!

noi me nghe, con uoc mua he the nao? - 4

Con có một mùa hè thật tuyệt!

Tin vui cho bố mẹ!

Trường Mầm non Canada Maple Bear hiện đang có ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn dành cho bé: Giảm ngay 10% học phí, đồng thời tặng ngay 10,000,000 phí đăng ký nhập học hè cho những phụ huynh đăng ký trước ngày 23/6 đó nha. Mẹ hãy tặng bé một mùa hè thật ý nghĩa tại Maple Bear nhé!

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Canada Maple Bear

Cao ốc Horizon
Tầng 2, 214 Trần Quang Khải,
Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (848) 3526 8833

Tòa nhà Flemington
Tầng 2, 182 Lê Đại Hành,
Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: (848) 3962 1218

(Theo Khám phá).