PamperMe - Thương hiệu tiên phong và khác biệt với dịch vụ bơi thủy liệu cho bé

Ngày 04/12/2023 16:00 PM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, bơi thủy liệu được xem là một phương pháp tuyệt vời giúp bé phát triển tối đa về trí não và sức khỏe thể chất ở giai đoạn đầu đời. Với tầm nhìn tiên phong và đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, thương hiệu PamperMe dần nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh Việt Nam.

Dịch vụ bơi thủy lợi tại PamperMe được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Dịch vụ bơi thủy lợi tại PamperMe được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn 

Khi sử dụng dịch vụ bơi thủy liệu tại PamperMe, bé sẽ được thư giãn với đa dạng các trò chơi thú vị dưới nước và bài massage chuẩn quy trình Hàn Quốc. Đặc biệt là các bài tập về phát triển giác quan, giúp bé sớm bộc lộ sức mạnh trí não tiềm ẩn. 

Được đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại, các hồ bơi thủy liệu của thương hiệu PamperMe cam kết đem đến sự an toàn tuyệt đối cho bé. Với hệ thống lọc nước 24/7 Hydro Aeration từ Mỹ, khử khuẩn bằng ozone, đảm bảo nhiệt độ nước trong khoảng 35 – 37 độ C. Ngoài ra, ánh sáng tại các cửa hàng PamperMe đã được nghiên cứu để thiết kế một cách khoa học, tất cả điều này nhằm mang đến cho bé cảm giác dễ chịu, vui vẻ nhất.

Hiện tại, hệ thống cửa hàng PamperMe đã có mặt ở khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Mình: Quận 7, Quận 9, Quận 10,  Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức.

Xem chi tiết địa chỉ hệ thống cửa hàng tại đây: https://pamperme.com.vn/he-thong/

Các bé thích thú trải nghiệm đa dạng các trò chơi dưới nước

Các bé thích thú trải nghiệm đa dạng các trò chơi dưới nước 

Tuy chỉ mới bắt đầu thành lập từ năm 2019 và phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch COVID-19, thế nhưng thương hiệu PamperMe đã cho thấy sự thành công to lớn của mình tại thị trường Việt Nam. 

Bằng khả năng đón đầu xu hướng và tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, PamperMe thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh. Trong thời gian ngắn, doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng hơn 10 cơ sở hoạt động để đáp ứng kịp nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, một trong những điều khiến PamperMe trở thành thương hiệu dẫn đầu là nhờ vào quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đạt được các chứng nhận quan trọng bao gồm ISO 9001:2015 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc, spa cho trẻ và giấy chứng nhận dịch vụ chất lượng cao. 

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình chăm sóc riêng cho từng bé

Theo thống kê trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia sở hữu hộ gia đình có trẻ em cao nhất với khoảng 12% gia đình con con em dưới 1 tuổi và 20% từ 1 đến 2 tuổi. Ước tính từ Danso.org, trong năm 2023 trung bình sẽ có 3887 trẻ em được sinh ra mỗi ngày. Vì vậy trong tương lai, thị trường mẹ và bé vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và thu hút đầu tư cao.

Nhượng quyền PamperMe với mô hình Baby Gym kết hợp chương trình phát triển thể chất và trí não cho trẻ từ 2 -36 tháng tuổi hứa hẹn đem đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Là phương án kinh doanh giúp tối ưu chi phí, giảm thiểu rủi ro và mức cạnh tranh khi thương hiệu đã có hơn 5 năm danh tiếng trong thị trường. Khi nhượng quyền PamperMe, nhà đầu tư sẽ an tâm phát triển bền vững nhờ vào sự hỗ trợ về cả định hướng và tiềm lực của một doanh nghiệp lớn. 

Mô hình Baby Gym độc đáo thu hút khách hàng đem lại lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi tháng

Mô hình Baby Gym độc đáo thu hút khách hàng đem lại lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi tháng

Một điểm cộng khiến PamperMe luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng đó là đội ngũ nhân sự trẻ trung, tận tâm và kỹ năng chuyên môn cao. Mô hình Baby Gym không ngừng nâng cấp để có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bé và đóng góp được các giá trị tích cực đối với cộng đồng. 

Với thông điệp “một đứa trẻ thông minh là một đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương và hạnh phúc” từ Giám đốc PamperMe - bà Trần Ái Vi. Doanh nghiệp tập trung hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường tối ưu để bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Các hoạt động trong dịch vụ bơi thủy lợi của PamperMe được nghiên cứu bởi các chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

So với các sản phẩm và dịch vụ cùng ngành, nhượng quyền PamperMe ước tính giúp chủ đầu tư nhanh chóng hoàn vốn trong khoảng từ 8 đến 12 tháng. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 500 triệu, nhà đầu tư có thể tham gia mô hình Baby Gym với nhiều phương án kinh doanh linh hoạt.

Nhượng quyền PamperMe hứa hẹn tiếp tục lớn mạnh và đem lại nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư

Nhượng quyền PamperMe hứa hẹn tiếp tục lớn mạnh và đem lại nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư

Có thể thấy, nhượng quyền PamperMe được đánh giá là một “miếng đất màu mỡ” và có nhiều tiềm năng đột phá trong tương lai. Bởi các bậc làm cha mẹ sẽ luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho con yêu của họ. Thương hiệu PamperMe sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư có cùng tầm nhìn, sứ mệnh để cùng nhau thực hiện hóa khao khát mở rộng hệ thống cửa hàng PamperMe ra khắp toàn Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

PamperMe Việt Nam

Website: https://pamperme.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902 422 188

Nguồn: [Tên nguồn].