Tiêu chí lựa chọn các loại sữa dê công thức tốt trên thị trường

Ngày 29/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mẹ đang tìm kiếm cho con mình một loại sữa dê. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm, vậy tiêu chí nào để lựa chọn các loại sữa dê tốt cho trẻ?

Sữa dê được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Những thông tin khoa học dưới đây sẽ giúp các mẹ hiểu rõ hơn về những đặc tính quý giá của sữa dê và phân loại các loại sữa dê cho trẻ trên thị trường.

Đặc tính nổi bật của sữa dê công thức

1. Sữa dê công thức tương thích với cơ thể của trẻ

Sữa dê là có bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên nên không cần phải qua các bước xử lý phức tạp, giữ trọn vẹn nguồn dinh dưỡng quý giá cho trẻ. Sữa dê là lựa chọn êm dịu nhất khi mẹ có dự định bổ sung sữa công thức cho bé, hạn chế tối đa các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu thường phát sinh, đặc biệt không gây kén bú mẹ khi dùng kèm.

Tiêu chí lựa chọn các loại sữa dê công thức tốt trên thị trường - 1

Sữa dê có bản chất dinh dưỡng tương thích với cơ thể trẻ một cách tự nhiên

Do có cơ chế tiết sữa bán hủy bào giống như ở người nên sữa dê chứa rất nhiều chất có hoạt tính sinh học cao tự nhiên như kháng thể, nucleotide, oligosaccharides giúp tăng cường hệ miễn dịch, nghiên cứu cho thấy bé dùng sữa dê công thức lâu dài thường khỏe mạnh và không hay ốm vặt.

2. Sữa dê có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu

Sữa dê bản chất đã chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu bao gồm vitamin (A, D, B1, B2 và B12), khoáng chất (canxi, phốt pho, magiê, kẽm và iốt), protein và axit béo nên không cần bổ sung thêm từ ngoài.

Phân tử protein của sữa dê được tiêu hóa rất nhanh (protein sữa bò phân tử lớn, thường kết lại thành mảng đặc khó tiêu). Chất béo cũng rất dễ hấp thu nên bé dễ dàng tiêu hóa, hấp thu trọn vẹn, phát triển chiều cao tối ưu và tăng cân khỏe mạnh.

Tiêu chí lựa chọn các loại sữa dê công thức tốt trên thị trường - 2

Sữa dê bản chất đã chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu hoàn toàn tự nhiên

Tiêu chí lựa chọn các loại sữa dê cho trẻ

Sữa dê có nhiều dưỡng chất tự nhiên rất quý, dễ bị phân hủy, oxy hóa trong vận chuyển, bảo quản và sản xuất, nên cần một quy trình nhanh, khép kín từ trang trại đến thành phẩm, đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn những thành phần tinh tuý đó.

Quy trình sản xuất đóng vai trò quyết định đến sự khác biệt về giá trị. Đây là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn. Theo tiêu chí này, sữa dê công thức trên thị trường có hai loại với giá trị khác biệt:

1. Mô hình nhập khẩu nguyên liệu và đóng hộp tại một nhà máy ở nước thứ hai, xa nơi thu gom sữa nguyên liệu.

Đây là mô hình sản xuất của đa số các sản phẩm sữa công thức trên thị trường chứ không riêng gì đối với sữa dê công thức. Mô hình này có nhiều ưu điểm về hiệu quả kinh tế cũng như chuyên môn hóa nên là lựa chọn của đa số các nhà sản xuất. Tuy nhiên đối với sữa dê thì mô hình này không giữ được nguyên vẹn các giá trị quý giá chỉ có ở sữa dê.

Các dưỡng chất tự nhiên rất quý có giá trị sinh học cao trong sữa dê tươi thường rất dễ bị phân hủy, oxy hóa trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sản xuất nên khó giữ được trọn vẹn thành phần và sự tươi nguyên, người ta thường phải bổ sung các chất nhân tạo từ bên ngoài vào để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Khi đó, các sản phẩm này không còn sự tươi nguyên thuần tự nhiên của sữa dê nữa.

2. Sản xuất theo quy trình khép kín từ trang trại đến thành phẩm trong cùng một nhà máy.

Mô hình này kiểm soát chất lượng từ lấy sữa, vận chuyển và sản xuất, nhà máy cách trang trại không quá 2 giờ, với bảo quản lạnh.

Các dưỡng chất được bảo quản và kiểm soát chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa việc bổ sung thêm từ nguồn tổng hợp. Cách này đòi hỏi khắt khe về tổ chức, chăn nuôi và sản xuất, nên rất ít nhà máy cũng như quốc gia có đủ điều kiện đáp ứng được. Giá các loại sữa dê sẽ bao gồm chi phí nghiên cứu khoa học và chi phí của sản xuất, bảo quản.

DG - thương hiệu sữa dê công thức nhập khẩu nguyên lon, chính ngạch đầu tiên tại thị trường Việt Nam

New Zealand với thiên nhiên, đồng cỏ và môi trường xanh, là điều kiện lý tưởng để quy trình từ trang trại đến thành phẩm sữa dê công thức DG chỉ trong vòng 3 ngày, thật sự tươi, mùi thơm tự nhiên, tương thích tự nhiên với cơ thể trẻ, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu. Sữa dê công thức DG không gây các vấn đề khó chịu như khi dùng sữa công thức, giúp trẻ tiếp tục nhịp sinh lý, sức khỏe và phát triển toàn diện.

Thương hiệu DG của DGC - nhà máy sữa dê công thức DG hàng đầu thế giới – được nhập khẩu nguyên lon theo đường chính ngạch, giấy phép lưu hành sản phẩm số 2901/2018/ATTP-XNCB của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế. Sản phẩm được phân phối chính thức thông qua đại lý trên toàn quốc.

Tiêu chí lựa chọn các loại sữa dê công thức tốt trên thị trường - 3

Đăng kí tham gia chương trình và mua hàng với giá dùng thử tại link:

https://nhutinhyeucuame.com/shopsuadecongthuc/


 

Nguồn: [Tên nguồn].