“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn

Ngày 07/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trải qua hai năm phát sóng, chương trình “Cha con hợp sức” đã trở thành nơi để các cha làm bạn, rút ngắn khoảng cách cùng các “thiên thần nhí”.

Anh Nguyễn Ngọc Minh (tham gia chương trình mùa giải 2015 cùng con trai) chia sẻ: “Cám ơn tất cả các bạn ekip BTC Cha Con Hợp Sức đã mang đến cho mọi người những trải nghiệm và trò chơi thú vị. Phần thưởng lớn nhất mà chương trình mang đến cho các gia đình tham gia là tiếng cười vô tư, hồn nhiên của trẻ thơ.”

“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn - 1

Hay như mẹ bé Võ Nguyễn Quang Minh chia sẻ: “Hai cha con ở nhà mỗi người mỗi ý vì khoảng cách hai thế hệ xa quá. Ba chưa đặt mình vào vị trí con được. Hi vọng qua chương trình, cha sẽ hiểu và đồng cảm với con hơn.”

“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn - 2

Hai cha con anh Võ Trọng Dũng – Võ Nguyễn Quang Minh tham gia hành trình thứ tư, mùa giải Cha Con Hợp Sức 2015.

Cha Con Hợp Sức là hành trình tranh tài liên tục của hai đội trải dài hai ngày một đêm. Mỗi đội là một cặp cha – con. Suốt quá trình đó, cả cha và con đều có những trải nghiệm mới lạ: lần đầu thay mẹ chăm sóc con, lắng nghe những bí mật con giấu kín bấy lâu, trước những nhiệm vụ “lạ hoắc” hai cha con sẽ đối phó như thế nào... Qua những cuộc tranh tài, cả hai sẽ dần dần trở nên ăn ý và phối hợp với nhau nhuần nhuyễn; quan trọng hơn, cha sẽ hiểu được cách con suy nghĩ, làm việc khi được tự tin trao quyền tự quyết.

“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn - 3

Hai cha con phối hợp trong nhiệm vụ tìm mật thư.

Với cha Võ Trọng Dũng (45 tuổi), ngoài việc thu ngắn khoảng cách tuổi tác với con trai, anh còn cần hoàn thành nhiệm vụ... vợ giao – phải tập luyện cho con các tính kiên trì, không được nóng giận, phải kềm chế... Trong khi bình thường ở nhà, hai cha con khá ít nói chuyện và thực sự chưa hiểu nhau lắm.

“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn - 4

Đối thủ của anh Võ Trọng Dũng là cha Hoàng Long Đại cùng con trai Hoàng Đỗ Minh An.

Đây là một cặp cha con thân thiết và hàng ngày luôn trò chuyện, thậm chí xem phim hoạt hình cùng nhau. Biết con trai hơi nhút nhát. Anh đại muốn nhân cơ hội này rèn luyện sự tự tin cho con, đồng thời dạy con những kiến thức về địa lý, thiên nhiên, vùng đất nơi hai cha con thi đấu. Mẹ bé Minh An chia sẻ: “Đây còn là dịp tốt để con rèn luyện. Bé ở nhà rất từ tốn, chậm rãi, ba mẹ nhắc hoài mà chưa sửa được.”

“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn - 5

Cha con anh Hoàng Long Đại – Hoàng Đỗ Minh An phối hợp rất ăn ý.

“Cha con hợp sức” - hành trình để cha và con làm bạn - 6

Vượt qua nỗi sợ độ cao, bé Minh An đã xuất sắc cùng cha leo lên chòi canh rừng để hoàn thành nhiệm vụ.

Hành trình “Cha Con Hợp Sức” được phát sóng vào vào 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtbe chương trình.

Hiện tại, gameshow “Cha Con Hợp Sức” đang tổ chức tuyển sinh mùa giải mới. Các gia đình (cha và con trong độ tuổi 6 – 11) có thể đăng ký với hai cách thức sau.

# Cách 1 - gửi thông tin về hộp thư Fanpage facebook.com/CHACONHOPSUC với nội dung: họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi đang sinh sống, độ tuổi và giới tính bé. BTC nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thêm chi tiết.

# Cách 2 - gọi trực tiếp đến hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy) để được hướng dẫn đăng kí.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu