Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần

Ngày 23/12/2015 14:07 PM (GMT+7)

Đạo diễn – diễn viên Việt Trinh tươi tắn trong đêm hội “Tây Đô đêm đầy sao” mừng sự kiện khai trương thẩm mỹ viện.

Ngày 22/12, nhiều mỹ nhân Việt tham gia sự kiện khai trương của một thương hiệu làm đẹp ở TP Cần Thơ, trong đó có đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên – siêu mẫu Anh Thư. Hai người đẹp đều thu hút ống kính máy ảnh ngay khi xuất hiện.

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 1

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 2

Đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên – siêu mẫu Anh Thư là 2 đại sứ thương hiệu lâu năm xuất hiện tại sự kiện khai trương chi nhánh mới của Dencos Luxury

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 3

Cũng trong buổi tối cùng ngày, đêm hội “Tây Đô đêm đầy sao” mừng sự kiện khai trương đã diễn ra trong không gian ấm áp, hoành tráng và sang trọng, quy tụ nhiều khách mời là các quan chức cấp cao và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 4

Những câu chuyện đời – chuyện nghề gắn liền với thời kì hoàng kim của hai nữ nghệ sĩ tài sắc Việt Trinh và Anh Thư đã lần lượt được hai người đẹp chia sẻ, giãi bày trong không khí ấm áp, chân tình.

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 5

Đặc biệt, hai người đẹp cũng chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp tự nhiên cũng như các dịch vụ thẩm mỹ từng sử dụng tại Dencos Luxury để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân sau nhiều năm lao động, cống hiến nghệ thuật. Theo đó, hai nghệ sĩ cho biết họ vô cùng hài lòng và tin tưởng các dịch vụ thẩm mỹ tại Dencos Luxury bởi chất lượng, sự an toàn, uy tín và tay nghề cao của các bác sĩ.

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 6

Các nghệ sĩ và khách mời thân thiết cùng chia sẻ niềm hân hoan với cột mốc đánh dấu ý nghĩa quan trọng trong hành trình phát triển của Dencos Luxury

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 7

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ của Dencos Luxury còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hiền Thục

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 8

Và nữ ca sĩ Uyên Linh

Việt Trinh rạng rỡ tuổi tứ tuần - 9

Đại sứ của Dencos Luxury – nữ đạo diễn, diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Uyên Linh cùng song ca ca khúc trữ tình “Niệm khúc cuối”

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh

Video chọn lọc