Hàng trăm mẹ bầu không còn sợ sữa bầu

Ngày 31/03/2015 14:00 PM (GMT+7)

Mẹ nào cũng biết, bắt đầu mang thai là phải bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Nhưng thực tế, nhiều mẹ rất sợ uống sữa bầu từ việc cảm thấy mùi vị khó uống đến sự bất tiện vì khó có thể mang theo khi ra đường hay trên công sở.

Các mẹ bầu luôn mong muốn một loại sữa bầu thơm ngon, hợp khẩu vị và nhất là tiện mang theo bên mình.

Nghén, nghén luôn cả sữa bầu

90 ngày gian nan của tam cá nguyệt thứ nhất thật sự là “đoạn trường ai qua rồi mới hay”. Nhiều mẹ nghén vật vã vào buổi sáng và hầu như không ăn uống được gì. Các chuyên gia đều khuyên sữa bầu nên uống tốt nhất vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ cũng như có thể xen kẽ vào thời điểm khác trong ngày. Tuy nhiên, cơn nghén buổi sáng kéo theo việc mẹ không thể nào còn sức lực để lọ mọ tìm nước ấm, pha sữa bột, chưa kể việc phải đi làm, đến công sở kịp giờ. Sự mệt mỏi kéo theo việc bỏ ăn sáng, “bỏ cữ sữa bầu” rất dễ khiến mẹ bầu bận rộn rơi vào tình trạng thiếu dinh dưỡng lẫn năng lượng cho một ngày dài làm việc. Và cứ như thế, tam cá nguyệt thứ nhất càng trở nên nặng nề, mệt mỏi hơn.

Sữa bầu dạng nước tiện dụng và đủ dưỡng chất cho mẹ bầu bận rộn

Với những mẹ bầu công sở, cả ngày dài phải đối mặt với áp lực công việc bận rộn, vấn đề làm sao để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và bé là một trong những lo ngại hàng đầu. Việc chọn sữa bầu còn phải thêm vào tiêu chí tiện lợi để mẹ lúc nào cũng có thể nạp đủ dinh dưỡng cho bé. Như mẹ Bích Thái chia sẻ: “Trước đây tôi uống sữa bầu để đủ dưỡng chất cho bé, nhưng mắc công phải pha. Vì ở công ty nên rất bất tiện, phải vào phòng sếp để lấy nước nóng, uống xong lại đi xuống dưới để rửa cốc, nhiều lúc khiến mình lười không muốn uống. Sữa bầu dạng nước Anmum Materna Đậm Đặc 4X đã khắc phục những trở ngại của tôi khi phải pha sữa bột ở công ty. Với lại với hộp giấy nhỏ gọn tiện lợi, tôi có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi nào mà không phải lỉnh khỉnh mang theo cả một hộp sữa bột như trước nữa.”

hang tram me bau khong con so sua bau - 1

Tại Facebook Fanpage “Anmum Vietnam – Ngôi nhà chung của mẹ”, hàng trăm mẹ bầu đã chia sẻ trải nghiệm thú vị khi dùng sản phẩm sữa bầu dạng nước Anmum Materna Đậm Đặc 4X. Mẹ Hòa tại TP.HCM chia sẻ: “Thú thật, mình rất sợ uống sữa bầu. Trước đây đều uống với nước ấm hoặc nước nguội nên vị sữa cứ lờ lợ, béo, ngấy lắm. Mình lại bị nghén nữa, ăn còn không buồn ăn chứ nói gì đến việc phải pha chế và chăm chỉ uống sữa bầu mỗi ngày. Vì con, mình cũng cố gắng nhưng thật sự đây là một cực hình. Sau này mình phát hiện ra Anmum Materna Đậm Đặc 4X dạng nước rất dễ uống. Để tủ lạnh một chút uống mát mát, vị ngọt dịu không ngấy nên mình không thấy buồn nôn. Tiện nhất là khỏi phải pha chế.”

Còn nỗi khổ khi dùng sữa bầu của chị Thanh Nga thì lại khác. Chị Thanh Nga chia sẻ: “Hồi trước tôi luôn thấy rất khó chịu khi ngửi thấy mùi sữa, thường hay bị nôn ói, cảm thấy rất sợ uống sữa, sợ lắm luôn đấy. Nhưng từ khi có một nhỏ bạn mách thử dùng sữa nước Anmum Materna Đậm Đặc 4X tôi đã không còn sợ mùi sữa nữa. Rất tiện dùng, mùi hương dễ chịu nên rất dễ uống, và quan trọng là bổ sung đủ dưỡng chất cần thiết khi tôi mang bầu.”

hang tram me bau khong con so sua bau - 2

Còn bạn, hôm nay bạn đã dùng Anmum Materna Đậm Đặc 4X chưa? Sữa bầu này có hợp khẩu vị với bạn không? Hãy chia sẻ cho cộng đồng bầu cùng biết tại Facebook Fanpage “Anmum Vietnam – Ngôi nhà chung của mẹ”. Đặc biệt, sẽ có 10 cơ hội 2 tháng sử dụng miễn phí sữa Anmum Materna Đậm Đặc 4X dành tặng cho 10 mẹ bầu may mắn đã chia sẻ cảm nhận về sản phẩm.

(Theo Khám phá).