Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh

Ngày 06/02/2015 09:50 AM (GMT+7)

Mẹ Amy Champion đã giảm từ 145kg xuống còn 70kg sau sinh nhờ chăm chỉ luyện tập tạ.

Đã có một thời mẹ Amy Champion, 25 tuổi, sống tại Pontypridd, phía nam xứ Wales không thể mặc nổi những bộ quần áo yêu thích của mình và thậm chí chỉ cần đi lên cầu thang cũng khiến bà mẹ trẻ thở “không ra hơi”.

Đến khi mang thai con gái đầu lòng Annwyn cô càng dựa vào đó để ăn uống nhiều hơn. Quan niệm của cô khi mang thai là phải ăn cho hai người, vì vậy Amy đã ăn uống không kiểm soát và tăng cân rất nhiều. Chế độ ăn trong thai kỳ của cô không thể thiếu socola, bánh quy, và các loại đồ uống có ga…

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 1

Mẹ Amy Champion trước và sau khi giảm cân.

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 2

Amy Champion khi mới sinh nở.

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 3

Ngay sau sinh, cô đã rất chăm chỉ tập tạ.

Sau khi sinh ở, Amy đã chăm chỉ đến phòng tập để mong lấy lại vóc dáng nhưng thật bất ngờ cô nhận thấy mình có năng khiếu với bộ môn này và hiện tại cô đã giảm được hơn một nửa trọng lượng cơ thể nhờ chăm chỉ tập tạ. Thậm chí, bà mẹ trẻ còn đang là huấn luyện viên môn thể thao này nữa.

Amy cũng chia sẻ với cơ thể hiện tại của cô, cô chưa bao giờ tự tin hơn thế. “Tôi đã là một cô gái béo phì và từ khi có thai thì tôi ăn uống rất nhiều, luôn ăn cho hai người. Tôi ăn tất cả mọi thứ mình thích như thịt xông khói, xúc xích, pizza, socola, khoai tây chiên và bánh quy… Bây giờ nghĩ lại, tôi không biết mình đã ăn tất cả bao nhiêu.”, Amy nói.

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 4

Vóc dáng minhon khiến ai cũng áo ước của bà mẹ trẻ.

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 5

Đã có thời gian Amy không dám ra đường vì sợ bị trêu là quá béo.

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 6

Khi trọng lượng cơ thể đạt đến mức 145kg, Amy đã bị rất nhiều người thì thầm nhỏ to và gọi cô là “cá voi”. Lúc này, cô đã thực sự ý thức được thân hình quá mập của mình và bắt đầu lên kế hoạch giảm cân.

“Tôi từng lấy cớ mình mang thai để tránh đi ra ngoài cùng bạn bè bởi tôi quá béo. Sự thật là tôi rất xấu hổ về bản thân mình. Dù không hài lòng với vóc dáng nhưng tôi lại không thể nhịn ăn.” Amy chỉ nhận ra mình phải thực sự thay đổi khi con gái Annwyn chào đời.

Sau sinh, Amy bắt đầu đến phòng tập và hạn chế ăn uống. Thay vì ăn socola và đồ ăn nhanh, bà mẹ 25 tuổi chuyển sang ăn nhiều trái cây và rau quả. Thậm chí cô còn thuê riêng huấn luyện viên để hướng dẫn cô tập luyện. Với nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ, sau 18 tháng bà mẹ này đã giảm được 75kg, trở về thân hình mảnh dẻ, săn chắc khiến bất cứ ai cũng phải ao ước.

Nể phục mẹ giảm 70kg sau sinh - 7

Bà mẹ đã giảm gần một nửa trọng lượng cơ thể.

Hiện tại, với vóc dáng cực chuẩn của mình, mẹ Amy còn mở lớp đào tạo người mẫu, trong đó cô làm vai trò huấn luyện viên. “Tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ giảm được cân nhưng đúng là không gì là không thể làm được, nếu chúng ta nỗ lực hết mình.”, mẹ Amy chia sẻ.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá).