Những điều cần biết khi giảm mỡ bụng sau sinh mổ

Ngày 30/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Dưới đây là những chia sẻ của chị Trang về công cuộc giảm mỡ bụng của chị với mong muốn các chị em đều tìm được giải pháp giảm mỡ bụng an toàn, phù hợp dành cho mình.

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ và những câu hỏi thường gặp

*Thời gian thích hợp để quấn muối cho các mẹ sinh mổ

Thông thường sau 20 ngày vết mổ của các mẹ đã lành và tiêu chỉ. Bởi vậy với những mẹ không quá yếu, vết mổ lành thì sau 20 ngày các mẹ đã có quấn muối. Việc làm này giúp cơ bụng và da bụng co và săn lại, tránh sổ sau sinh. Khi vết mổ đã lành hẳn và hết sản dịch thì các mẹ có thể gen bụng sau khi quấn muối. Lưu ý các mẹ thực hiện càng sớm thì càng cho kết quả tốt.

nhung dieu can biet khi giam mo bung sau sinh mo - 1

* Quấn muối là như thế nào. Hướng dẫn cách quấn muối Đông Y sau sinh

Trước tiên các mẹ rang muối sau đó trút muối đã rang vào túi muối. Hoặc để tiện hơn bạn có thể cho muối Đông Y vào đai quấn muối rồi để trong lò vi sóng bật nhiệt đô trung bình trong 2 phút. Lấy đai quấn muối đã được làm nóng đặt lên thành bụng khoảng 15~ 20 phút. Ngày nên làm từ 2 ~ 3 lần.

nhung dieu can biet khi giam mo bung sau sinh mo - 2

* Sau bao lâu thì có kết quả

Với các mẹ có kiểu bụng cứng, mỡ bụng chắc thì ban đầu sử dụng sẽ không giảm nhiều. Tuy nhiên càng về sau, tốc độ mỡ bụng giảm càng nhanh. Ngược lại những mẹ có kiểu bụng mềm, mỡ bụng nhão thì sẽ giảm rất nhanh vào thời gian đầu sử dụng.

* Mẹ sau sinh có nhất thiết phải gen bụng không

Câu trả lời là rất cần thiết. Gen bụng giúp phần bụng của bạn định hình đẹp hơn và chắc hơn, tránh việc sổ lại sau khi ngừng dùng sản phẩm. Tuy nhiên bạn chỉ nên gen bụng khi đã hoàn toàn hết sản dịch và vết mổ đã lành.

Cảm nhận khi sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng Đông Y

Chị Trần Thị Trang (30 tuổi – nhân viên công ty SamSung), một trong những khách hàng thân thiết của Trẻ đẹp sau sinh.

Chị Trang tâm sự “Từ lúc mang thai mình đã tăng 16 kg lận, sinh xong rồi nhưng vòng bụng vẫn không hề giảm, các mẹ cứ tưởng tượng đi làm phải mặc đồ công sở nhưng em chả có chút tự tin nào cả, vì cái bụng cứ phình ra như đang bầu 3 tháng vậy, em mà không giảm mỡ bụng chắc chỉ có nước bị đuổi việc mất..”

nhung dieu can biet khi giam mo bung sau sinh mo - 3

Nếu làm nhân viên văn phòng bạn sẽ hiểu, công việc đòi hỏi ngoại hình khiến các chị em phụ nữ vô cùng áp lực. Nhất là sau khi sinh xong vì rất khó để giảm vòng eo sau sinh trở về thon gọn như lúc đầu. Chị Trang cũng vậy, sau khi sinh, chị đã thử qua khá nhiều biện pháp nhưng không thành công. Ngay lúc mất niềm tin vào các sản phẩm trên mạng, chị Trang lại tình cờ đọc được bài báo về sản phẩm Đông y giảm mỡ bụng được các chị em cộng đồng eva chia sẻ, chị Trang mới thật sự tin rằng mình sẽ lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình. Phương pháp cổ truyền của người Huế xưa vừa an toàn, hiệu quả lại có thể tự làm tại nhà, chỉ mất 30-40 phút mỗi ngày chị đã giảm được ngay 13cm vòng bụng sau 4 tuần đầu tiên.

nhung dieu can biet khi giam mo bung sau sinh mo - 4

Chị trang chia sẻ: “Phương pháp giảm eo từ sản phẩm Đông Y đúng là rất đơn giản, nhẹ nhàng lại có thể thực hiện tại nhà mỗi ngày vô cùng tiện lợi và phù hợp với người làm văn phòng bận rộn. Nhờ phương pháp giảm eo của Trẻ đẹp sau sinh mình đã giảm được vòng 2 từ 78 xuống còn 65 và sẽ tiếp tục sử dụng cho đến khi ưng ý mới thôi. Nhờ giảm eo thành công, mình cảm thấy tự tin diện đồ hơn và mỗi ngày đều rất vui vẻ”

Trên đây là những chia sẻ chân thành của chị Trang về công cuộc giảm mỡ bụng của chị với mong muốn các chị em phụ nữ trong cộng đồng Eva đều tìm được giải pháp giảm mỡ bụng an toàn, phù hợp dành cho mình.

Hãy tham khảo thêm bộ sản phẩm Đông Y giảm mỡ bụng của Trẻ đẹp sau sinh

nhung dieu can biet khi giam mo bung sau sinh mo - 5

Bộ sản phẩm Chăm sóc sau sinh dành cho các mẹ sau sinh từ 1-3 tháng

Với gần 6 năm hoạt động, Trẻ đẹp sau sinh hiện là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết hiệu quả sau khi sử dụng!

Liên hệ: Trẻ đẹp sau sinh – Giải pháp chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả từ đông y

Đ/c: Công ty Cổ phần VietMedicare - 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0981 550 660/ 098 223 3333

Điện thoại: 04 6275 4016 / 04 6275 4946

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh - Làm đẹp từ Đông Y
(Theo Khám phá).