Bí mật tinh túy vị ngon từ cao nguyên

Ngày 07/12/2015 18:00 PM (GMT+7)

Nuti Sữa tươi 100% với nguồn nguyên liệu là sữa bò tươi nguyên chất từ trang trại HAGL, nay được bổ sung thêm Vitamin A, D3 & kẽm... Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng đã nỗ lực hết mình để lưu giữ trọn giữ trọn vẹn vitamin, đặc biệt là vị ngon tinh túy từ cao nguyên trong lành.

Tháng 6 năm 2014, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng NutiFood và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã ký kết dự án hợp tác chăn nuôi bò sữa và tiêu thụ sữa tươi với quy mô lên đến 500 triệu lít sữa tươi/năm, với mong muốn tạo ra sản phẩm sữa tươi 100% từ chính nguồn nguyên liệu trong nước với chất lượng tốt nhất mà giá cả lại thật cạnh tranh để hướng tới trong tương lai, mọi trẻ em Việt Nam đều có cơ hội uống sữa tươi.

Hoàng Anh Gia Lai – trang trại mẫu mực

Trang trại bò sữa Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trên cao nguyên Gia Lai ở độ cao 800 mét so với mực nước biển, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình khoảng 22-24 độ C, khí hậu ôn hòa, nguồn nước sạch dồi dào, đất đai màu mỡ, cây cỏ tốt tươi để rất lý tưởng để chăn nuôi bò sữa.

Giống bò ở đây là giống HF thuần chủng được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ Úc và New Zealand. Với quy mô 100.000 ha đất đai trù phú, Tập Đoàn HAGL dành nhiều nông trường trồng cỏ, bắp để làm thức ăn cho bò. Tất cả được vận hành theo một quy trình khép kín, cơ giới hóa, tự động hóa hầu hết các công đoạn từ gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch…Công nghệ tưới nhỏ giọt của Israel tiết kiệm đến 70% lượng nước tưới, 30% phân bón so với kiểu truyền thống giúp năng suất cao hơn. Khâu pha trộn thức ăn cũng được lập trình sẵn theo công thức và thời gian cho ăn theo quy định. Thêm vào đó, khí hậu cao nguyên mát mẻ lý tưởng giúp đàn bò sống hạnh phúc như tại quê hương vùng ôn đới để cho ra dòng sữa mát lành và thơm ngon. Đây là điểm khác biệt mà không phải trang trại bò sữa nào ở vùng nhiệt đới cũng có được.

Bí mật tinh túy vị ngon từ cao nguyên - 1

Bò sữa tại Trang trại Hoàng Anh Gia Lai

Có thể nói đây là một trang trại quy mô, được đầu tư bài bản với công nghệ hiện đại, theo chuẩn mực của các trang trại chăn nuôi bò tại Úc & New Zealand, mở ra một tương lai tươi sáng cho ngành sữa Việt Nam.

Nuti Sữa tươi 100% thơm ngon thuần khiết

Tại các quốc gia phát triển, sữa tươi rất phổ biến vì lợi ích vượt trội. Đối với trẻ em, sữa rất quan trọng để phát triển thể chất tối ưu. Đối với người lớn, uống sữa đều đặn sẽ giúp hệ xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa lão hóa, gãy xương và nhiều bệnh tật khác. Đặc biệt, từ 25 tuổi trở lên cần duy trì thói quen uống thường xuyên để duy trì cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui.

Với dây chuyền thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại từ Thụy Điển và Đức giúp đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã tạo ra Nuti Sữa tươi 100% thơm ngon đặc biệt. Nuti Sữa tươi 100% với nguồn nguyên liệu là sữa bò tươi nguyên chất từ trang trại HAGL, nay được bổ sung thêm Vitamin A, D3 & kẽm giúp sáng mắt, chắc xương, tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng đã nỗ lực hết mình để lưu giữ trọn giữ trọn vẹn vitamin, khoáng chất của sữa bò tươi nguyên chất ở mức cao nhất, đặc biệt là vị ngon tinh túy từ cao nguyên trong lành.

Bí mật tinh túy vị ngon từ cao nguyên - 2

Nuti Sữa tươi 100% với giá bán hợp lý

Với nguồn sữa tươi dồi dào và giá cả cạnh tranh, NutiFood sẽ phát triển ngành thực phẩm phục vụ dinh dưỡng hàng ngày cho mọi người dân, đặc biệt cho trẻ em, với tâm niệm: “Mọi trẻ em Việt Nam đều có cơ hội được uống sữa tươi” để bắt kịp với tầm vóc thể trạng của các nước trong khu vực. NutiFood cũng đang cố gắng hết mình để đạt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng trong khu vực và sớm đạt mốc sản lượng tương đương 1 tỷ lít sữa trong một tương lai không xa.

Nuti sữa tươi 100% - Tinh túy vị ngon từ cao nguyên.

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông

Tin tức thị trường