Bị xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Ngày 19/11/2021 18:00 PM (GMT+7)

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh phổ biến ở nam giới ngày nay, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ. Phần lớn mọi người đều cho rằng người mắc chứng bệnh này thì thường sẽ khó có con. Nhưng sự thực có phải như vậy?

Xuất tinh sớm là gì?

Hiệp hội Y học Giới tính Thế giới năm 2008 đã đưa ra: Xuất tinh sớm là một triệu chứng của rối loạn quan hệ ở nam giới, điểm đặc trưng là sự xuất tinh luôn luôn trước hoặc trong vòng 1 phút sau khi quan hệ.

Xuất tinh sớm là bệnh lý về sinh lý tình dục phổ biến ở nam giới

Xuất tinh sớm là bệnh lý về sinh lý tình dục phổ biến ở nam giới

Xuất tinh sớm không phải là chứng bệnh liên quan đến độ tuổi nên đáng buồn thay nó không bỏ qua bất cứ ai ở bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên đây không phải là bệnh nan y, vì vậy có rất nhiều cách để chữa trị cả về lâu dài lẫn tức thời cho chứng bệnh khó chịu này.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm như:

- Bệnh lý: Những bệnh lý như tim mạch, xương khớp, tiểu đường, béo phì... ở nam giới tuổi trung niên sẽ làm giảm ham muốn tình dục. Những nguyên nhân bệnh lý khác gồm hẹp bao quy đầu, nghẹt hoặc dài… cũng là một lý do có thể gây ra chứng bệnh này.

- Tâm lý: Căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng trong thời gian dài gây ảnh hưởng tiêu cực đến sinh lý của người đàn ông khiến xuất tinh sớm xảy ra.

- “Tự sướng” quá nhiều gây tác hại cho sức khỏe tình dục như xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, giảm ham muốn tình dục...

- Sử dụng chất kích thích: Sử dụng bia, rượu, thuốc lá và những chất kích thích khác trong thời gian dài và liên tục cũng sẽ gây xuất tinh sớm ở nam giới do khả năng chịu đựng kích thích suy giảm.

- Sinh hoạt không điều độ: Sinh hoạt không điều độ và chế độ ăn uống không khoa học, thiếu chất cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

Đây chắc chắn là nỗi lo của không ít nam giới. Việc xuất tinh gồm 2 giai đoạn là nạp tinh và phóng tinh. Rối loạn xuất tinh là chứng bệnh khiến cho một trong 2 giai đoạn hoặc cả 2 không hoạt động bình thường, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên đối với xuất tinh sớm, việc sản sinh tinh trùng và xuất tinh vẫn diễn ra bình thường nên không dẫn đến vô sinh.

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không là nỗi lo của nhiều cánh mày râu

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không là nỗi lo của nhiều cánh mày râu

Mặc dù vậy, xuất tinh sớm có thể dẫn đến hiếm muộn do làm giảm tỉ lệ tinh trùng gặp trứng. Để xử lý tình trạng này các quý ông có thể nhờ đến sự can thiệp của y học để chữa trị dứt điểm hoặc sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng Bộ sản phẩm Joydrops Delay - giúp kéo dài thời gian “yêu” đến từ Châu Âu

Bộ sản phẩm Joydrops Delay

Bộ sản phẩm Joydrops Delay

Bộ sản phẩm Joydrops Delay bao gồm: Delay Wet Wipe, Delay Cream, Delay Lubricant Gel Delay Spray giúp kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới.

Đây là bộ sản phẩm chính hãng thuộc Thương hiệu Joydrops, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking – sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

Bộ sản phẩm dành cho nam giới, có tác dụng giúp trì hoãn sự xuất tinh nhờ tác dụng của Lidocain bằng việc gây tê nhẹ bộ phận sinh dục nam giới, giúp cho kéo dài quá trình xuất tinh. Một cuộc yêu thăng hoa và kéo dài sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm nồng cháy.

Xuất xứ rõ ràng: Bộ sản phẩm Joydrops Delay được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ bởi Tập đoàn Turkuaz Saglik - doanh nghiệp xuất khẩu lớn hàng đầu trong lĩnh vực y tế tại Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ sản phẩm thuộc nhóm Thiết bị y tế được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và đã được cấp phép mua bán bởi Bộ Y Tế theo số 210000278/PCBMB-HN.

Thành phần thiên nhiên, hiệu quả được kiểm chứng lâm sàng: Trong sản phẩm có chứa Lidocain: là một chất gây tê được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm gây tê dương vật nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu của Mohammed Abu El-Hamd đăng trên NCBI- Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ, các bệnh nhân mắc xuất tinh sớm được xịt Lidocain 5% và so sánh với giả dược trong thời gian 8 tuần. Kết quả cho thấy: xịt Lidocain 5% có thể cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm. Tính an toàn của Lidocain: Theo một đánh giá có hệ thống và phân tích tổng hợp trên NCBI của tác giả Jia-Dong Xia và cộng sự: Sản phẩm gây tê tại chỗ trong đó có Lidocain, được bệnh nhân xuất tinh sớm dung nạp tốt mà không có tác dụng phụ toàn thân.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm mà không lo vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường:

- Bảo mật 3 lớp: Được bảo vệ bởi 3 tem bảo mật chống hàng giả.

- Bảo hiểm trách nhiệm lên tới 1 tỷ đồng: Bảo Việt đồng ý chi trả bảo hiểm trách nhiệm cho khách hàng lên đến 1 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website: https://joydrops.vn/ hoặc liên hệ Hotline 1900 57 1236.

Nguồn: [Tên nguồn].