Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên

Ngày 27/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Hiểu rõ tầm quan trọng của vận động với sức khỏe xương, trong 2 tháng vừa qua, những màu áo xanh đã truyền ngọn lửa năng động với chuỗi động tác Anlene Move giúp kiểm tra và tăng cường khả năng vận động đến với phụ nữ 40+ tại 6 tỉnh thành cả nước.

Đặc biệt, ngày hội “Năng vận động, bừng sức sống” tại Hà Nội và TP.HCM đã thu hút hơn 6,000 chị em phụ nữ tham dự. Đây là cơ hội để chị em phụ nữ được chia sẻ các bí quyết vận động và dinh dưỡng hợp lý từ các chuyên gia, từ đó khuyến khích chị em 40+ trở thành hạt nhân lan truyền ngọn lửa năng động của mình đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam khác.

Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên - 1

Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên - 2

Đến với ngày hội, ngoài được hướng dẫn các động tác Anlene Move giup nang cao sức khoe xuong, chị em 40+ còn được đomat do xương va tư vấn từ chuyen gia

Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên - 3

Ngày hội đã cùng chị em vượt qua giới hạn bản thân, hướng đến một cuộc sống trẻ khỏe năng động cùng gia đình và xã hội

Hoạt động chính của ngày hội “Năng vận động, bừng sức sống” – cuộc thi thể dục đồng diễn là nơi để chị em thỏa sức sáng tạo và tinh thần năng vận động của chính mình.

Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên - 4

Cuộc thi đồng diễn là sân chơi mang tính sáng tạo của chị em, giúp chị em 40+ thể hiện sự năng động của bản thân

Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên - 5

Ngoài ra, kỉ lục Guinness Video Album do chính phụ nữ 40+ lập nên cũng được trao tặng ngay tại ngày hội

Chị Huệ Phấn - 51T – TP- HCM chia sẻ: ”Trước đây, tôi thường xuyên đau nhức vai, cổ do làm việc nhà, chăm sóc gia đình quá nhiều sau đó lại chọn cách nghỉ ngơi mà không rèn luyện. Luyện tập để tham dự cuộc thi Thể dục đồng diễn giúp tôi nhận ra các động tác Anlene Move đơn giản nhưng rất bổ ích cho sức khỏe xương.”

Chị Thanh Thủy- 45T TP. HCM: “Đến với ngày hội hôm nay, nhờ tư vấn của chuyên gia Anlene mà tôi biết được cách kiểm tra và nâng cao khả năng vận động của cơ thể, đồng thời phải bổ sung Canxi vào thực đơn mỗi ngày , kết hợp luyện tập để khung xương dẻo dai hơn, vượt qua những giới hạn, cơn đau của chính bản thân mình.”

Cô Lê Hoàng – 76T Tp. HCM: “Là một người tham dự ngày hội từ rất sớm, tôi  rất hào hứng với các hoạt động tại ngày hội “Năng vận động, bừng sức sống”. Đặc biệt theo dõi cuộc thi thể dục đống diễn, tôi rat tự tin rằng tuổi trung niên hoàn toàn có thể năng động hơn khi thực hiện những động tác Anlene Move tại nhà, cơ quan, bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi.”

Bừng sáng tinh thần năng vận động tại ngày hội tuổi trung niên - 6

Chị Ngân – 52 tuổi – Hà Nội: “Hồi trước cũng biết nhiều về các kỷ lục Guinness, nhưng tôi không ngờ chính mình cũng có thể đóng góp vào một kỷ lục Guinness rất ý nghĩa. Ngoài biết được các động tác giúp khỏe hơn, tôi và các chị em bạn bè trung niên còn có một kỷ niệm vui là được xuất hiện trong video album Guinness này nữa… bên cạnh đó tôi có thể thiết lập ngay cho mình chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lí thông qua sự tư vấn nhiệt tình và kỹ càng của Biệt đội Anlene.”

Cùng nhìn lại hành trình lan tỏa tinh thần năng vận động của chị em phụ nữ 40+ cả nước

Nhiều phụ nữ 40+ tại Việt đã và đang hào hứng tập luyện các động tác đơn giản Anlene Move để cơ thể chắc khỏe, cuộc sống linh hoạt hơn. Còn bạn thì sao ? Hãy trở thành nguồn cảm hứng của chính mình để sống năng động hơn bằng một chế độ dinh dưỡng giàu canxi và một chế độ luyện tập thường xuyên, đều đặn.

(Theo Khám phá).