Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Ngày 05/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Với mong muốn chăm sóc toàn diện sức khỏe của người dân và giảm tải cho các bệnh viện công hiện nay, Sở Y tế Tp. HCM đã tiến hành thanh tra và cấp phép thành lập Phòng khám đa khoa Hồng Phong với chuyên môn thăm khám các bệnh chuyên khoa.

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 1

Hồng Phong – phòng khám đạt chuẩn đánh giá chất lượng của Sở y tế thành phố HCM

Phòng khám tự hào đã và đang là một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, chu đáo nhất hiện nay cho người dân sống tại TP.HCM và khu vực lân cận, vượt qua phần đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ thanh tra Sở y tế, với những ưu điểm như:

Thế mạnh đến từ các chuyên khoa hàng đầu

Phòng khám đa khoa Hồng Phong tại địa chỉ 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh tự hào là phòng khám được Sở y tế Tp.HCM cấp phép đi vào hoạt động với đa dạng các chuyên khoa hàng đầu hiện nay như bệnh gan, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng, bên cạnh đó tiến hành hỗ trợ tiến hành đình chỉ thai kì cho chị em mang thai ngoài ý muốn..

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 2

Đa dạng các chuyên khoa điều trị hàng đầu, là thế mạnh lớn của phòng khám Hồng Phong

Đặc biệt, mỗi chuyên khoa đều được được phụ trách bởi những y bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu, vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám, xét nghiệm và tiếp nhận hỗ trợ điều trị tại phòng khám Hồng Phong.

Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

Luôn đặt tiêu chí sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, Hồng Phong hiện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong nghề và từng có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài.

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 3

Không chỉ tự tin về chuyên môn mà các bác sĩ tại phòng khám còn luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh, tận tình chu đáo và coi bệnh nhân như người nhà của mình, sẵn sàng tư vấn - hỗ trợ 24/24h qua tổng đài tư vấn trực tuyến.

Ngoài ra, nhằm giúp các chị em phụ nữ không phải e ngại khi khám các bệnh phụ khoa, phá thai, bệnh hậu môn,… Phòng khám đa khoa Hồng Phong còn có đội ngũ bác sĩ nữ hỗ trợ khám chữa các bệnh này 1 cách hiệu quả và an toàn.

Áp dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại – hiệu quả cao

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị, phòng khám đã không ngừng cập nhật và đưa vào áp dụng các phương pháp hàng đầu hiện nay như Dao Leep, Oxygen, PPH, máy ALA-PDT mang lại hiệu quả cao cho người bệnh

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất sạch sẽ, tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng… tạo không gian thoải mái nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám, điều trị. Đây chính là 1 trong những yếu tố giúp Hồng Phong được đánh giá cao về chất lượng, trở thành địa chỉ điều trị đa khoa chính quy nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân gần xa.

Làm việc không ngày nghỉ

Phòng khám đa khoa Hồng Phong 160 – 162 Lê Hồng Phong  làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày lễ tết.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ cho những người có tính chất công việc bận rộn vào ban ngày, như nhân viên văn phòng, công nhân viên chức…không có thời gian đi thăm khám, thì ngoài giờ làm việc hành chính phòng khám còn linh động kéo dài thời gian làm việc đến 20h tối.

Bên cạnh đó người bệnh sẽ được ưu tiên khám với bác sĩ chuyên khoa mình chỉ định và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phòng khám

Quy trình thăm khám và điều trị nhanh chóng – tiết kiệm

Phòng khám chuyên khoa Hồng Phong xây dựng riêng Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản nên bệnh nhân có thể được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, được đặt hẹn khám trước, nhận mã số khám ưu tiên, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 4

Thủ tục thăm khám đơn giản, quy trình khám theo mô hình khép kín, riêng tư chỉ “Bác sĩ – y tá và bệnh nhân” giúp mọi người thoải mái chia sẻ về tình trạng và như cầu của mình để bác sĩ tư vấn, chẩn đoán bệnh kỹ hơn. Yên tâm là mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi bảo mật một cách an toàn

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý - rõ ràng

Là một phòng khám chính quy, chuyên nghiệp nên mọi mức giá khám chữa bệnh tại Hồng Phong đều được công khai minh bạch, niêm yết cụ thể rõ ràng theo quy định của Sở Y tế

Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ trao đổi trước với bệnh nhân về các khoản phí cụ thể. Phòng khám cam đoan không để xảy ra tình trạng hối lộ hay đút lót xảy ra

Đánh giá chất lượng phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 5

Chất lượng khám chữa bệnh hoàn hảo tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

Thông tin liên hệ : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn

Hot line: (028) 3924 5555 (Tư vấn miễn phí 24/24h)

Nguồn: [Tên nguồn].