Dưỡng thai cầu kỳ như MC Thu Hoài, dùng sữa siêu đắt đỏ hơn 6tr/kg

Ngày 24/11/2022 14:00 PM (GMT+7)

MC Thu Hoài và doanh nhân Hoàng Nam chia sẻ hạnh phúc tột cùng khi chuẩn bị đón baby.

Trên trang cá nhân, MC Vũ Thu Hoài chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc tột cùng khi có tin vui: ''Hôm ấy, trước khi xếp đồ chuẩn bị đi du lịch, mẹ hồi hộp và vỡ oà khi biết rằng có con đến bên mẹ. Mẹ đã vui sướng, hạnh phúc, đi ra đi vào và không biết phải xếp những đồ gì cho chuyến đi. Và từ ngày ấy, mẹ vẫn luôn giữ trong mình cảm xúc hạnh phúc và hồi hộp cho đến bây giờ. Cảm ơn con đã đến, có con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bố mẹ''. 

Hình ảnh hạnh phúc của MC Thu Hoài và chồng doanh nhân khi chia sẻ khoảnh khắc có tin vui.

Hình ảnh hạnh phúc của MC Thu Hoài và chồng doanh nhân khi chia sẻ khoảnh khắc có tin vui.

Thiên chức là thứ gì đó rất đỗi thiêng liêng, là món quà tạo hóa dành riêng cho phụ nữ mà đấng mày râu không bao giờ trải qua hay cảm nhận được.

MC Thu Hoài chia sẻ: “Thiên chức mang đến cho Hoài cơ hội được cảm nhận một cơ thể bé nhỏ hình thành, lớn lên và chuyển động bên trong cơ thể. Mong ngóng từng ngày con lớn dần lên theo từng tuần tuổi, dõi theo từng gram cân nặng, từng mm em bé của mẹ lớn lên và đợi chờ niềm hạnh phúc đến tột cùng khi nghe tiếng khóc chào đời của con, tình yêu của ba mẹ.”

Nữ MC lựa chọn sữa hươu Pamu Doe Nutrition Beauty có giá trị cao và quý hiếm

Cũng như bao người mẹ, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý tiền sản, đọc các loại sách báo, MC Thu Hoài luôn tìm đủ mọi thứ tốt nhất để bồi bổ cho bé đủ dinh dưỡng phát triển toàn diện của bé. Không ngại chi tiêu mạnh tay cho baby, MC Thu Hoài chia sẻ đã lựa chọn Sữa hươu Pamu Doe Nutrition Beauty.

Sản phẩm MC Thu Hoài lựa chọn để bồi bổ dưỡng thai được định vị như Hermes của các loại sữa.

Sản phẩm MC Thu Hoài lựa chọn để bồi bổ dưỡng thai được định vị như Hermes của các loại sữa.

Với thành phần chính là sữa hươu đỏ của New Zealand có giá trị dinh dưỡng vượt trội mà lại còn hoàn toàn tự nhiên. Khi mẹ mang bầu nỗi sợ thai nhi không đủ dinh dưỡng, mẹ rạn da, béo phì, tiểu đường thai kỳ thì đã có sữa hươu Pamu Doe Nutrition beauty. Các chất dinh dưỡng từ sữa hươu sẽ tập trung nuôi dưỡng em bé trong bào thai bởi hàm lượng canxi và protein cao tự nhiên.

Chưa kể trong sữa hươu Pamu Doe Nutrition Beauty ngoài thành phần chính sữa hươu có tác dụng làm đẹp da, sữa hươu Pamu còn bổ sung thêm Vitamin C, Collagen và các loại quả mọng như dâu tây, phúc bồn tử… để hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, tránh dạn da, nổi mụn.

Sữa hươu có hàm lượng đường lactose thấp và là đường tự nhiên giúp các mẹ không bị béo phì thừa cân cũng như tiểu đường thai kỳ.

Sữa hươu Pamu New Zealand chỉ có duy nhất một công ty nhà nước New Zealand sản xuất được và được ví như Hermes của các loại sữa vì không chỉ giá trị cao mà còn quý hiếm.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi uống bổ sung sữa hươu trong quá trình thai kỳ vì sữa hươu là sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản và được vắt từ những nàng hươu đỏ khi đang đạt trạng thái hưng phấn sảng khoái nhất.

Khoảng khắc nữ MC chia sẻ niềm hạnh phúc mỗi ngày

Khoảng khắc nữ MC chia sẻ niềm hạnh phúc mỗi ngày

Nữ MC chia sẻ: ”Hoài là khách hàng thân thiết của sữa hươu Pamu và sẽ tiếp tục thân thiết sau khi sinh vì sữa hươu còn có tác dụng hỗ trợ hồi phục sức khỏe sau sinh nhanh.”

Dưỡng thai cầu kỳ như MC Thu Hoài, dùng sữa siêu đắt đỏ hơn 6tr/kg - 4

Đựợc ông xã doanh nhân nổi tiếng yêu chiều vợ, chăm lo cho vợ hết mực, dành những gì tốt nhất cho hai mẹ con, MC/ BTV Vũ Thu Hoài khiến cư dân mạng suýt xoa và ngưỡng mộ.

Nguồn: [Tên nguồn].