Fresh and Fit – NRECI - Sự đột phá mới trong hành trình lan tỏa kiến thức dinh dưỡng

Ngày 11/04/2024 16:00 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh hiện nay, khi thông tin về sức khỏe và dinh dưỡng ngày càng trở nên phong phú nhưng cũng đầy rẫy những thông tin sai lệch, việc tiếp cận nguồn kiến thức đáng tin cậy trở thành một thách thức lớn đối với cộng đồng.

Fresh and Fit – NRECI - Sự đột phá mới trong hành trình lan tỏa kiến thức dinh dưỡng - 1

Đáp ứng nhu cầu này, với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Sức Khỏe Fresh And Fit, đã ký kết hợp tác cùng với Viện Nghiên Cứu Và Tư Vấn Dinh Dưỡng (NRECI) để truyền tải những kiến thức dinh dưỡng đến với cộng đồng một cách hiệu quả và đột phá. Mục tiêu chính của sự hợp tác này là mang lại những kiến thức chính xác, khoa học và thiết thực cho mọi người, qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn.

Fresh and Fit – NRECI - Sự đột phá mới trong hành trình lan tỏa kiến thức dinh dưỡng - 2

Với sự tham gia của một đội ngũ các tiến sĩ, thạc sĩ, và bác sĩ hàng đầu từ NRECI, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra những cánh cửa mới về kiến thức và kỹ năng sống cho người tham gia. Các nội dung chia sẻ, được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau và vô cùng thiết thực: dinh dưỡng cho gia đình, Sức khỏe cho mẹ và bé, Bí quyết để các chị em phụ nữ luôn rạng rỡ, lớp học chế biến các món salad… Không dừng lại ở đó, Fresh And Fit cùng với NRECI còn có các khóa đào tạo đặc biệt chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe gia đình.

Fresh and Fit – NRECI - Sự đột phá mới trong hành trình lan tỏa kiến thức dinh dưỡng - 3

Ngoài ra, Nội dung của các khoá học được Fresh And Fit cùng NRECI cấu trúc một cách cẩn thận, thông tin kiến thức được cung cấp một cách chuẩn xác, để đồng hành và hỗ trợ hiệu quả cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai và trở thành mẹ, từ việc chăm sóc bản thân trong suốt quá trình mang thai đến nuôi dưỡng và phát triển trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp các chị em hiểu đúng hơn về dinh dưỡng và biết cách chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Quan trọng hơn hết là nhấn mạnh việc ứng dụng các lý thuyết vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất, giúp hành trình làm Mẹ của các chị em phụ nữ không chỉ trở nên nhẹ nhàng hơn, tự tin hơn mà còn giúp các Mẹ bỉm phát triển một cái nhìn toàn diện và biết cách yêu thương bản thân mình hơn.

Fresh and Fit – NRECI - Sự đột phá mới trong hành trình lan tỏa kiến thức dinh dưỡng - 4

Một điểm trọng tâm nữa giúp các chị em phụ nữ giảm bớt áp lực sức khỏe và tinh thần, Fresh And Fit cùng NRECI có các nội dung chia sẻ và hoạt động giúp các chị em phụ nữ biết cách quản lý cân nặng sau sinh và giữ được vóc dáng thon gọn để luôn rạng rỡ và ngày càng trở nên xinh đẹp. Qua đó, mong muốn truyền tải được nguồn năng lượng tích cực và lâu dài đối với sức khỏe và hạnh phúc của từng cá nhân và gia đình, góp phần vào việc hình thành một xã hội khỏe mạnh hơn. Sự hợp tác giữa Fresh and Fit và NRECI được kỳ vọng sẽ tạo nên những chương trình mới mẻ và hiệu quả trong việc lan tỏa kiến thức dinh dưỡng đến với cộng đồng rộng lớn, qua đó khẳng định vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sức khỏe cộng đồng.

Nguồn: [Tên nguồn].