HIUP gây ấn tượng với TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới

Ngày 17/06/2024 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 10/6 vừa qua, HIUP đã chính thức tung ra TVC 30 giây mới, giới thiệu phiên bản sản phẩm mới với công thức cải tiến mới phát triển chiều cao vượt trội. Đánh dấu bước tiến quan trọng của HIUP trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm vì sự phát triển toàn diện của trẻ.

HIUP gây chú ý với TVC 30 giây đầy sáng tạo

TVC: "HIUP – Sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao cho trẻ" không chỉ gây ấn tượng bởi hình ảnh đẹp mắt và âm nhạc lôi cuốn, những hình ảnh sinh động và bắt mắt mà còn bởi thông điệp rõ ràng và sâu sắc về sản phẩm.

Hình ảnh trong “thế giới HIUP” - Ảnh cắt từ TVC

Hình ảnh trong “thế giới HIUP” - Ảnh cắt từ TVC

Trong TVC này, HIUP muốn giới thiệu đến khán giả một công thức đổi mới, với các thành phần cải tiến và chất lượng cao. Chỉ 30 giây nhưng HIUP đã thành công kể lại hành trình của một cậu bé bị lạc vào thế giới của HIUP. Với ba chặng tương ứng với ba thành phần chính nổi bật của sản phẩm.

Chặng đầu tiên là Canxi kép thế hệ mới: Aquamin F, chiết xuất từ tảo biển đỏ được nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới thêm vào đó là bổ sung canxi Hydroxyapatite, một thành phần có cấu trúc giống xương tự nhiên, giúp tăng cường tái sinh xương và răng.

HIUP gây ấn tượng với TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới - 2

Chặng thứ hai là khu sản xuất của các "công nhân D3K2", vận chuyển canxi vào máu, ngăn chặn sự lắng đọng của canxi và cải thiện mật độ xương. 

HIUP gây ấn tượng với TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới - 3

Chặng cuối cùng là “dòng thác” Sữa non tạo ra một tấm chắn bảo vệ cho bé dưới những tác động từ bên ngoài.

Với TVC đầy ấn tượng, HIUP đã chứng minh một lần nữa tầm nhìn và sứ mệnh của mình đối với sức khỏe và phát triển của thế hệ tương lai, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

HIUP - Công thức cải tiến mới phát triển chiều cao vượt trội

HIUP không chỉ cung cấp canxi, mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành phần tự nhiên. Aquamin F, được chiết xuất từ tảo biển đỏ Lithothamnion nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới, không chỉ cung cấp canxi mà còn giúp xương tái sinh một cách hiệu quả. Một điểm đột phá khác của HIUP thế hệ mới là việc bổ sung canxi Hydroxyapatite. Thành phần này có cấu trúc và đặc tính giống xương tự nhiên, giúp tăng cường sự tái sinh xương và răng một cách hiệu quả. Tỷ lệ Ca/P trong HIUP được điều chỉnh đúng như tỷ lệ trong xương và răng, giúp cơ thể trẻ hấp thụ canxi nhanh chóng và tối ưu.

HIUP gây ấn tượng với TVC 30 giây giới thiệu công thức đột phá mới - 4

Sự phối hợp tinh tế với Vitamin D3 và Vitamin K2 không chỉ tăng cường sức khỏe xương, mà còn tạo điều kiện tối ưu cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ, cải thiện quá trình hấp thụ canxi từ thực phẩm hoặc chất bổ sung, đồng thời bảo vệ sức khỏe của xương.

Sữa non - Kháng sinh tự nhiên: Các kháng thể có trong sữa non giúp trẻ phát triển một hệ miễn dịch mạnh mẽ, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường xung quanh. Lactoferrin trong sữa non không chỉ có khả năng kháng khuẩn mà còn giúp điều chỉnh hệ miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, từ đó giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, trong HIUP có chứa 2'FL HMO - đại dưỡng chất, thường được tìm thấy trong sữa mẹ, có chức năng nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, kích thích sự phát triển của lợi khuẩn - quan trọng đối với sức khỏe đường ruột và sự phát triển của hệ vi sinh vật.

HIUP - Đồng hành cùng hành trình cao lớn của trẻ

Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững, HIUP hiểu rằng sức khỏe và sự phát triển của trẻ em là yếu tố then chốt trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước. Do đó, HIUP không chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, mà còn đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc, sức khỏe, và tương lai.

HIUP – Sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao cho trẻ

HIUP – Sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao cho trẻ

Không chỉ vậy, với TVC lần này, HIUP muốn giới thiệu đến khách hàng một phiên bản HIUP mới với công thức cải tiến, tăng chiều cao vượt trội, không chỉ vậy HIUP được nghiên cứu dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam, điều này giúp HIUP tối ưu hóa việc cung cấp dinh dưỡng, giúp trẻ nhận được những dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện. HIUP cũng kỳ vọng sẽ giúp hình ảnh của sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đến gần hơn với người tiêu dùng và từng bước hiện thực hóa sứ mệnh "Đồng hành cùng chiều cao Việt" mà thương hiệu hướng đến.

Xem TVC:  "HIUP – Sản phẩm dinh dưỡng phát triển chiều cao cho trẻ" tại đây

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Nguồn: [Tên nguồn].