“Hóng” trào lưu hạ sốt khiến các hot mom "rần rần" từ Nam ra Bắc

Ngày 20/12/2022 08:00 AM (GMT+7)

Từ những năm trở lại đây, khi việc chăm con càng ngày càng được đầu tư và chú trọng hơn, những mẹ bỉm ngày một thông thái và luôn luôn trau dồi những kiến thức nuôi con khoa học. Vậy nên trào lưu hạ sốt khoa học, chuẩn nhi khoa đúng lúc đúng thời điểm cho trẻ được các mom hưởng ứng nhiệt tình.

Hotmom Hải Vân và hành trình hạ sốt đúng cách 

Cũng như các bạn nhỏ khác, cứ mỗi đợt giao mùa hay dịch bệnh, July chẳng tránh khỏi cảm cúm, cứ ốm sốt liên tục. Nhiều khi chỉ sốt nhẹ thôi 37-38 độ C nhưng bé cũng mệt và khóc quấy rất nhiều. 

Thương con, cũng vì quá lo lắng nên chị Vân lựa chọn giải pháp nhanh nhất là dùng thuốc hạ sốt cho con dù con mới chỉ âm ấm mà chưa kiểm tra mức độ sốt của con, nhiệt độ sốt của con, nhưng không ngờ đây là một sai lầm mà giống khá nhiều các bà khác.

Hotmom xinh đẹp chia sẻ: “Trước đây cứ thấy con hơi nóng là cứ cho con uống thuốc hạ sốt thôi, mà hỏi bác sĩ mới bảo không phải cho con uống vô tội vạ đâu. Thuốc hạ sốt rất tốt nhưng cũng phải dùng đúng cách, con sốt trên 38,5 độ mới nên dùng thuốc hạ sốt các mẹ ạ.” 

“Hóng” trào lưu hạ sốt khiến các hot mom amp;#34;rần rầnamp;#34; từ Nam ra Bắc - 1

Hotmom Kim Nhung kể hành trị hạ sốt khi bé July thường xuyên ốm sốt

Mỗi khi con sốt mẹ có sẵn luôn Khăn hạ sốt Dr.Papie - giải pháp hạ sốt chuẩn được ưa chuộng hiện nay 

Nói “không” với những vô tình sai lầm khi hạ sốt cho con, lạm dụng thuốc hạ sốt chẳng còn là điều khó khăn, vì mẹ đã có “trợ thủ” Khăn hạ sốt Dr.Papie đây rồi. Tìm hiểu ngay Khăn hạ sốt Dr.Papie có gì mà tạo nên trào lưu #hạ_sốt_chuẩn_nhi_khoa rần rần cộng đồng mẹ bỉm nhé: 

- Sáng chế hạ sốt - an toàn số 1 

Khăn hạ sốt Dr.Papie là giải pháp hạ sốt sáng chế đột phá khăn cotton nhập khẩu Mỹ tẩm sẵn thảo dược hạ sốt, sử dụng lau toàn thân để hạ nhiệt nhanh chóng theo cơ chế vật lý: truyền nhiệt trực tiếp & bay hơi nhiệt. Sản phẩm đã được đăng kí sáng chế ở Cục Sở hữu Trí Tuệ và trở thành Thiết bị y tế loại A cần thiết trong tủ thuốc của gia đình.

“Hóng” trào lưu hạ sốt khiến các hot mom amp;#34;rần rầnamp;#34; từ Nam ra Bắc - 2

Sản phẩm khăn hạ sốt Dr.Papie được đăng kí sáng chế khiến Hotmom Mỹ Hạnh hoàn toàn bị thuyết phục 

Nhờ thành phần thảo dược lành tính, Khăn hạ sốt Dr.Papie an toàn vượt trội, sử dụng lau hạ sốt ở bất kì nhiệt độ nào mà không gây nguy hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

“Hóng” trào lưu hạ sốt khiến các hot mom amp;#34;rần rầnamp;#34; từ Nam ra Bắc - 3

Dr.Papie an toàn từ thảo dược giúp Hotmom Hoàng Thị Kiều Trang tin tưởng lựa chọn cho 2 bé sinh đôi Coca-Cola

- Hiệu quả rõ rệt 

Nhờ công thức thảo dược vàng nghiên cứu kĩ càng, Khăn hạ sốt Dr.Papie giúp tác động lên quá trình thải nhiệt tự nhiên, thúc đẩy cơ chế hạ sốt của cơ thể bé. Tốc độ hạ sốt đáng kinh ngạc, chỉ trong vòng 30 phút. Do đó, sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie được coi như giải pháp hạ sốt dùng đơn giản và là giải pháp khi sốt nhẹ, kết hợp giảm tần suất và tăng hiệu quả của thuốc hạ sốt khi sốt vừa và sốt cao.

Qua nghiên cứu lâm sàng trên gần 200 trường hợp, có tới 92.36 % mẹ hài lòng về hiệu quả hạ sốt và 90% mẹ công nhận Khăn Dr.Papie hạ sốt nhanh tới rất nhanh.

“Hóng” trào lưu hạ sốt khiến các hot mom amp;#34;rần rầnamp;#34; từ Nam ra Bắc - 4

Hotmom Minh Thúy bất ngờ vì chỉ sau 10-20ph lau Khăn hạ sốt Dr.Papie, cơn sốt mọc răng của bé Kiwi đỡ hẳn

- Quy trình thải nhiệt 3T khoa học

Khăn hạ sốt Dr.Papie là sản phẩm hạ sốt đầu tiên và duy nhất thải nhiệt theo quy trình 3T khoa học. Đây chính là điểm đặc biệt khiến khăn trở nên hot rần rần trong thời gian gần đây.

“Hóng” trào lưu hạ sốt khiến các hot mom amp;#34;rần rầnamp;#34; từ Nam ra Bắc - 5

Khăn hạ sốt Dr.Papie với quy trình thải nhiệt 3T đang hot rần rần

Công thức thảo dược được chuẩn hóa, mỗi thành phần là một vai trò riêng tác động hạ sốt nhịp nhàng 3T:

- Thông: tăng thông máu dưới da theo động tác lau khăn nhờ cỏ nhọ nồi

- Tiết: “mở khóa” lỗ chân lông, tăng tiết mồ hôi kéo theo nhiệt lượng ra ngoài nhờ nhóm tinh dầu bay hơi nhanh (tía tô/ bạc hà)

- Thoát: tăng khuếch tán nhiệt bề mặt da với tinh chất chanh giúp nhiệt thoát ra ngoài tạo vòng tròn 3T hạ sốt liên tục.

Khăn h st Dr.Papie: an toàn - hiệu quả - khoa học, chắc chắn việc hạ sốt cho con sẽ chẳng còn là điều khó khăn với mẹ. Cộng động mẹ bỉm đang ưa chuộng là mẹ bỉm hiện đại, mẹ đã cập nhật xu hướng hạ sốt mới này chưa?.

Thông tin sản phẩm: Khăn hạ sốt Dr.Papie

Sản phẩm của: Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED

Địa chỉ: Số 28 - 30 TT4A, Khu đô thị Văn Quán - Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Sản xuất tại: Công ty cổ phần dược phẩm Công nghệ cao STARMED

Địa chỉ: thôn Xuân Đào, xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Việt NamWebsite: drpapie.com.vn

Hotline: 1900.9169 /0911.225.336

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường