Hunmed khẳng định thương hiệu vì lợi ích cộng đồng

Ngày 18/03/2023 10:00 AM (GMT+7)

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty TNHH Dược Hunmed luôn kiên định với con đường phát triển bền vững “Sản phẩm không chỉ mang giá trị chất lượng, mà hơn hết là giá trị của sự thấu hiểu với cộng đồng”.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Hunmed là công ty xuất phát từ kinh doanh dược phẩm truyền thống. Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, uy tín và chất lượng là tôn chỉ hàng đầu mà Hunmed hướng đến.

Đại diện Hunmed cho biết, đây cũng là lý do Hunmed phân phối chính hãng BioAmicus Canada tại Việt Nam. Các sản phẩm BioAmicus đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế Canada và được cấp mã NPN (Canada Natural Product Number) - Chứng nhận Sản phẩm sức khỏe tự nhiên Canada, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả và chất lượng cao.

Hơn nữa, BioAmicus đã lưu hành tại hơn 30 quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Nga… Thể hiện đúng tinh thần và sứ mệnh của Hunmed “mang đến sản phẩm chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam”.

Hunmed khẳng định thương hiệu vì lợi ích cộng đồng - 1

Hunmed mang đến sản phẩm chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam

Uy tín và chất lượng của BioAmicus không chỉ được thể hiện qua những tiêu chuẩn khắt khe nhãn hãng tuân thủ, mà còn ở chính sự đón nhận từ khách hàng và hàng nghìn đại lý (Con Cưng, Bibomart,Tuticare…) cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ bé, sự tin tưởng và giới thiệu cho hàng triệu bà mẹ tại Việt Nam.

Lắng nghe và thấu hiểu người tiêu dùng

Hunmed dần vươn mình trở thành một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu thị trường. Đại diện thương hiệu cho biết, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng kèm theo sự tư vấn tận tâm nhất và chuẩn kiến thức khoa học.

Hunmed nhận được sự tin yêu đặc biệt qua TPBVSK BioAmicus Complete. Sản phẩm hiện có mặt trên các gian hàng uy tín toàn cầu như Amazon, Ebay… với mức giá tương đương 575.000 VNĐ - 600.000 VNĐ. Định giá trên toàn cầu thể hiện rõ giá cả đi đôi cùng chất lượng.

Hunmed khẳng định thương hiệu vì lợi ích cộng đồng - 2

BioAmicus có mặt tại gian hàng Ebay và được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dược Hunmed

Tuy vậy, Hunmed đã thương thuyết trong 3 năm, để nhận được sự đồng ý của công ty BioAmicus Laboratories Canada với giá thành hợp lý cho người Việt. Lấy lợi ích người tiêu dùng làm cốt lõi, Hunmed thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả gắn liền giá trị về sau đem đến cho người tiêu dùng và cộng đồng.

Hunmed khẳng định thương hiệu vì lợi ích cộng đồng - 3

TPBVSK BioAmicus Complete được công nhận là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” từ VAFF

Chính sự thấu hiểu này, Hunmed nhận lại là sự tin và yêu ngày càng nhiều, khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hunmed cũng như BioAmicus đã đồng hành trên cả hành trình khách hàng từ nhận biết đến tin yêu như vậy. Và hành trình này chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục để đưa đến những giá trị to lớn hơn nữa cho cộng đồng, lan tỏa sâu rộng hơn nữa những giá trị tin yêu và yêu thương.

BioAmicus Việt Nam

Địa chỉ: SN 1+2, liền kề 12, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ: Số 130, ngõ 32, tổ 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Complete: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1242/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 31/3/2020.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Vitamin K2 & D3: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1007/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 16/4/2021.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioAmicus Vitamin D3: Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn Thực phẩm cấp ngày 21/2/2020.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường