Khám và tầm soát ung thư vú miễn phí – Món quà cho yêu thương

Ngày 20/10/2015 14:41 PM (GMT+7)

Bệnh viện Quốc tế City ( BVQT) và Phòng Khám đa khoa Quốc tế ( PKĐK) vừa chính thức khởi động chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi bước sang tuổi 40".

 Đây là chương trình nằm trong chiến dịch “We care her” vì phụ nữ ngày mai, được phê duyệt bởi bộ y tế, được sự hỗ trợ của quỹ ngày mai tươi sáng và tập đoàn roche cùng các bệnh viện tài trợ tài trợ.

Khám và tầm soát ung thư vú miễn phí – Món quà cho yêu thương - 1

Sẽ có  12.000 phụ nữ từ 40 tuổi trở lên ở cả Hà nội và Tp HCM được triển khai khám sàng lọc miễn phí ung thư vú (gồm khám lâm sàng, siêu âm vú, chụp nhũ ảnh) .

 Điều trị ung thư vú hiện nay đã có những bước tiến lớn về phương pháp điều trị như phẫu thuật, xạ trị, hóa chất và kết hợp với các phương pháp điều trị khác như liệu pháp nội tiết tố, liệu pháp sinh học. Tuy nhiên, yếu tố then chốt vẫn là việc điều trị khi ung thư đang ở giai đoạn sớm. Giai đoạn của bệnh lúc được chẩn đoán càng sớm thì dự hậu của bệnh nhân càng tốt.Chính vì vậy, việc tầm soát & phát hiện sớm ung thư vú là vô cùng quan trọng. Sự tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú không những có ý nghĩa cho chính người bệnh nhân mà còn có ý nghĩa về mặt kinh tế xã hội to lớn như đã được chứng minh tại nhiều cộng đồng cư dân trên thế giới.

Khám và tầm soát ung thư vú miễn phí – Món quà cho yêu thương - 2

BVQT City và PKĐKQT City với đội ngũ y bác sĩ đầu nghành cùng trang thiết bị siêu âm, chụp nhũ ảnh hiện đại đã sẵn sàng phục vụ việc khám và sàng lọc cho các bệnh nhân tham gia chiến dịch.

Lịch khám tầm soát ung thư vú  tại BVQT City và PKĐKQT City:

Từ thứ 2 đến thứ 6 và các buổi sáng thứ 7 trong tuần, bắt đầu từ 17/10 – 14/11/2015.

Đăng ký tham gia khám tầm soát ung thư vú tại: www.tamsoatungthuvu.com hoặc gọi số (08) 3911 2011

(Theo Khám phá).