Khoá học giúp tuổi trung niên trẻ lại và tràn đầy sức sống mới

Ngày 09/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

“Tìm lại tuổi xuân - Be young again” của Bimemo là khoá học hoàn hảo cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, luyện tập, tinh thần và cải thiện mối quan hệ, phù hợp cho đối tượng là các cá nhân và các cặp đôi, đặc biệt là với những ai đang tiệm cận với độ tuổi trung niên.

1. Khoá học được huấn luyện bởi các chuyên gia tư vấn hàng đầu

Nắm được những thay đổi về cả thể chất lẫn tinh thần của cả nam và nữ giới khi bước vào tuổi trung niên, khoá học “Tìm lại tuổi xuân - Be young again”  được thiết kế nhằm mang lại cho bạn những kiến thức hiện đại nhất và trải nghiệm sâu sắc, thú vị từ những chuyên gia đẳng cấp quốc tế.

Khóa học được hướng dẫn trực tiếp bởi Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc và Thạc sỹ Đinh Thái Sơn - người tiên phong trong lãnh vực tình dục học và phát triển con người.

Khoá học giúp tuổi trung niên trẻ lại và tràn đầy sức sống mới - 1

Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury đã viết hơn 25 quyển sách về trí não và y học và đã tổ chức hơn 3.000 hội thảo lớn nhỏ trên thế giới. Ông đã huấn luyện hàng ngàn người thoát khỏi tiểu đường và các bệnh mãn tính tại Việt Nam 3 năm qua bằng chế độ dinh dưỡng phục hồi cơ thể.

Khoá học giúp tuổi trung niên trẻ lại và tràn đầy sức sống mới - 2

Thạc sỹ Đinh Thái Sơn là khách mời quen thuộc của VTV1,2,3 và là người dẫn chương trình Ngôi nhà giới tính VTV2 (2016). Diễn giả có phong cách huấn luyện sinh động và duyên dáng các vấn đề tế nhị như giáo dục giới tính cho trẻ em và tư vấn chuyện người lớn. 

2. Khoá học giúp “gọi tên” những vấn đề ta đang gặp phải và vượt qua chúng

Chúng ta biết rằng mình đang không ổn hoặc là bạn thật sự biết những điều hữu ích cho sức khỏe và mối quan hệ của bạn nhưng chưa đủ động lực để thực hiện.

Tại khóa học này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định rõ những vấn đề bạn gặp phải, xác định mục tiêu cần đạt. Chúng ta cùng đồng hành để giúp bạn xây dựng thói quen mới, tạo dựng con người mới trong bạn và đối tác.

3. Khoá học đem lại cho người tham gia những lợi ích cho cả thể chất và tinh thần

Khoá học diễn ra trong một không gian mở và hài hoà với thiên nhiên. Tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, về cơ chế lão hóa và bệnh tật của cơ thể, cũng như được gợi ý một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ hóa từ tế bào.

Khoá học giúp tuổi trung niên trẻ lại và tràn đầy sức sống mới - 3

Thêm vào đó, những kiến thức về tình dục, tình yêu của con người dưới góc độ tâm linh, khoa học và từng giai đoạn trong vòng đời con người cũng được cung cấp. Chuyên gia sẽ giúp bạn thoát khỏi tư duy khép kín theo kiểu truyền thống, khơi dậy và tận hưởng năng lượng tình yêu và tình dục hòa hợp mà bạn xứng đáng nhận được. Chuyên gia sẽ Coaching từng trường hợp cụ thể những kỹ thuật giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống lứa đôi.

Đặc biệt, học viên sẽ được học thiền, thực hành các bài tập về tâm lý và vận động giúp tìm được niềm vui, sự cân bằng và an nhiên từ trong chính tâm hồn mình.

Khoá học giúp tuổi trung niên trẻ lại và tràn đầy sức sống mới - 4

Học viên sẽ được “bật mí” cách để phá vỡ mối quan hệ đã cũ kĩ nhàm chán và cách tạp dựng mối quan hệ mới tươi trẻ, giúp đời sống tinh thần và thể chất thăng hoa.

4. Chúng tôi tiếp tục theo sát các bạn ngay cả khi khoá học đã kết thúc

Sau khi kết thúc khoá huấn luyện nghỉ dưỡng 2 ngày, bạn sẽ tiếp tục được tư vấn và coaching 21 sau đó. Trong 21 ngày này, học viên được theo dõi sát sao và được yêu cầu thường xuyên tương tác cũng như báo cáo với người phụ trách khoá học. Mục đích của việc làm này là để tạo động lực giúp đỡ các học viên thực hành những kiến thức có được trong khoá huấn luyện để hình thành thói quen sinh hoạt và lối sống mới tốt đẹp hơn.

Khoá học giúp tuổi trung niên trẻ lại và tràn đầy sức sống mới - 5

Thông tin khoá học “Tìm lại tuổi xuân - Be young again”

- Thời gian: 19-20/8/2017

- Địa điểm: Foprever Green Resort 4* - Bến Tre

- Ưu đãi đặc biệt dành cho tháng 8: Giảm ngay 2.900.000 đồng khi đăng ký 2 người

- Quà tặng kèm theo:

  + 21 ngày chăm sóc & tư vấn sau Hành trình;

  + Nhật ký Be Young Again Challenge;

  + Đồng phục Be Young Again

Liên hệ hotline 1900636905 hoặc truy cập: http://bimemotimlaituoixuan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

(Theo Khám phá).