Khóa học toàn diện về chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc

Ngày 08/06/2017 16:00 PM (GMT+7)

Ai trong chúng ta cũng đã có trải nghiệm buồn và bất ngờ khi nghe người quen thân mới gặp đây còn khỏe mạnh không hề có dấu hiệu bệnh tật mà giờ không còn nữa. Chúng ta liệu có thể giao phó sức khỏe, tính mạng của chính mình, người thân cho ai đó, cho loại thuốc nào đó không?

Học và thực hành để trở thành bác sỹ của chính mình chưa bao giờ là cũ và cũng không phải luôn dễ dàng cho mọi người.

Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury, một trong những chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự nhiên, không dùng thuốc nhiều kinh nghiệm trên thế giới đã xuất bản quyển sách “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc” bằng tiếng Việt năm 2015, đã được độc giả quan tâm nồng nhiệt và đã tái bản lần 2.

khoa hoc toan dien ve cham soc suc khoe khong dung thuoc - 1

Tiến sỹ – Kỷ lục gia Thế giới về Trí não & Cơ thể - Chuyên gia dinh dưỡng và Chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc Dr. Biswaroop Roy Chowdhury

Vào ngày 22/6/2017 tới đây, Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo sẽ tổ chức khóa học “Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc”, để mang những kiến thức hữu ích của tác giả đến gần hơn với mọi người.

Khóa học một ngày do Tiến sỹ Biswaroop trực tiếp hướng dẫn cho học viên hiểu vì sao chúng ta bị bệnh và tác nhân là gì? Bí mật của sức khỏe nằm ở đâu? Phương pháp thực phẩm, nâng cao tinh thần và thể lực. Các bệnh hay gặp và cách chữa trị tại nhà. Đặc biệt, trong khóa học, chuyên gia sẽ giới thiệu lợi ích và hướng dẫn trồng và sử dụng siêu thực phẩm cho sức khỏe: Cỏ lúa mì.

Khóa học phù hợp cho người đang bị các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, ung thư… và những người đang khỏe mạnh mong muốn có kiến thức cơ bản toàn diện nhất về bệnh tật, và tự thực hành chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách đơn giản dễ dàng.

Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc Sức khỏe Bimemo (Tổng đài tư vấn 1900-63-69-05, website: www.bimemo.edu.vn) là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam định hướng và cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc với các khóa huấn luyện về trí não, cơ thể như: Hành trình tái tạo cơ thể - 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính, Chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, Chuyên viên tư vấn phòng chống tiểu đường Việt Nam – Vietnam Diabetes Educator, Tối ưu hóa năng lực não bộ & cơ thể, Chăm sóc sức khỏe tim mạch, Chăm sóc sức khỏe phòng ngừa Ung thư, Tìm lại tuổi xuân – Be Young Again…

Theo Khánh Hòa (Khám phá).