Lutronic ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam

Ngày 18/08/2022 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 30.7 vừa qua, hãng Lutronic và công ty TBYT Inamed đã tổ chức sự kiện “ Đẹp Thôi Chưa Đủ” tại TPHCM. Với sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ cùng hơn 300 khách mời là các bác sĩ và đối tác của INAMED đến từ cả nước

Sự kiện nhằm thông báo chính thức đơn vị phân phối Lutronic tại Việt Nam - công ty Inamed, đồng thời cũng là dịp để tri ân các đối tác Khách hàng/ Bác sĩ đã lựa chọn và tin tưởng vào các sản phẩm cung cấp, dịch vụ của Inamed.

Trong buổi sự kiện, đại diện nhà phân phối Lutronic tại Việt Nam - Ông Trần Mỹ chia sẻ: “Công ty TBYT Inamed lựa chọn Lutronic là đối tác hàng đầu bởi vì Lutronic là tập đoàn tiên phong trên thế giới trong việc sản xuất và ứng dụng laser trong điều trị thẩm mỹ da. Sở hữu các hệ thống laser nổi trội với những nghiên cứu lâm sàng phù hợp với làn da Châu Á. Do đó, các công nghệ của hãng Lutronic sẽ mang các tiến trình điều trị hiệu quả và toàn với làn da Việt Nam như: Laser Hollywood Spectra, Derma V….

Lutronic ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam - 1

Đại diện nhà phân phối Lutronic tại Việt Nam

Lutronic ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam - 2

Ông Michael Byers giới thiệu công nghệ Hollywood Spectra

Lutronic ra mắt nhà phân phối tại Việt Nam - 3

Tiến sĩ - Bác Sĩ Robert Glen Calderhead giới thiệu về công nghệ Derma V

Trong buổi sự kiện, các chuyên gia Mỹ đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm điều trị như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu trên làn da bệnh nhân.

Hollywood Spectra là phiên bản mới nhất của dòng Spectra trước đây với bước sóng chính 1064/532nm. Hệ thống laser Nd: YAG Q-Switched được chứng nhận là laser xung ngắn đầu tiên trên thế giới đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị nám da. Hiệu quả thấy chỉ sau vài lần điều trị.

Công nghệ Derma V được chứng nhận hiệu quả và an toàn trong điều trị mạch máu, là tiêu chuẩn vàng trong các hệ thống laser. Derma V sở hữu các bước sóng tối ưu 1064nm/532nm và năng lượng đỉnh cao, hỗ trợ quá trình quang đông mạch máu, mang đến hiệu quả tối ưu trong điều trị thương tổn mạch máu.

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed.

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

Hotline: 0909 642 410.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/lutronic-ra-mat-nha-phan-phoi-tai-viet-nam-a573814...

(Người đưa tin).