Mất răng toàn hàm - cấy Implant hoàn thiện trong 3 ngày

Ngày 04/05/2020 16:10 PM (GMT+7)

Cấy ghép Implant toàn hàm là giải pháp phục hồi toàn bộ răng mất tiên tiến nhất hiện nay, giúp khôi phục lại cấu trúc và chức năng của răng một cách toàn diện.

Hiện nay, Nha khoa I-DENT đang ứng dụng kỹ thuật Implant toàn hàm cường lực bắt vít - giúp bệnh nhân hoàn thiện quá trình trồng răng Implant chỉ trong 3 ngày.

Tiết kiệm thời gian khi cấy ghép Implant toàn hàm

Hai kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm phổ biến nhất hiện nay là Implant All On 4 và All On 6 sử dụng 4 - 6 trụ Implant để cấy trên một hàm. Sau đó, phục hình cố định 12 - 14 răng sứ lên trên, giúp khôi phục gần như 100% chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm.

Thông thường, trụ Implant cần thời gian 3 - 6 tháng để tích hợp cứng chắc với xương hàm, rồi mới được gắn răng sứ. Vì thời gian hoàn thiện kéo dài đến vài tháng, nên nhiều người không thể trồng Implant, do tính chất công việc hoặc địa điểm sinh sống. Đặc biệt là các kiều bào không có nhiều thời gian ở lại trong nước.

Mất răng toàn hàm - cấy Implant hoàn thiện trong 3 ngày - 1

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân trước khi cấy Implant

Để giúp rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân, Nha khoa I-DENT đang ứng dụng kỹ thuật All On 4 và All On 6 hàm cường lực bắt vít - phương pháp phục hình toàn hàm chỉ trong 3 ngày.

Tương tự như kỹ thuật All On 4 và All On 6 truyền thống, phương án này cũng dùng 4 hoặc 6 trụ Implant cho một hàm. Tuy nhiên, bác sĩ I-DENT sẽ không sử dụng hàm sứ như thông thường mà thay thế bằng hàm nhựa cường lực, với tính chất nhẹ hơn hàm sứ rất nhiều nhưng kết cấu vẫn vô cùng bền chắc. Việc sử dụng hàm nhựa cường lực cũng không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến quá trình tích hợp xương của trụ Implant.

Vì vậy, sau 3 ngày cấy trụ Implant vào xương hàm và vết thương ổn định là đã có thể phục hình hàm nhựa cường lực lên trên, hoàn thiện quá trình trồng răng Implant toàn hàm.

Tại sao nên chọn Nha khoa I-DENT để phục hình toàn hàm cường lực bắt vít?

Hiện nay, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật Implant toàn hàm cường lực bắt vít. Bởi kỹ thuật này yêu cầu: cơ sở nha khoa phải trang bị những máy móc hiện đại nhất, nhằm hỗ trợ chính xác cho quá trình cấy Implant. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật Implant, mới đủ khả năng thực hiện kỹ thuật này.

Tại Nha khoa I-DENT, Tiến sĩ – Bác sĩ (Ts – Bs) Nguyễn Hiếu Tùng với hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại Pháp, đã chủ động nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật Implant toàn hàm cường lực bắt vít trong điều trị mất răng cho bệnh nhân.

Chính sự kết hợp giữa kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ Ts - Bs và việc đầu tư nhập khẩu hoàn toàn các trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, đã giúp I-DENT thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép Implant toàn hàm cường lực bắt vít.

Mất răng toàn hàm - cấy Implant hoàn thiện trong 3 ngày - 2

 Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi cấy Implant toàn hàm tại I-DENT

Chú Mạnh H. (56 tuổi, Việt kiều Mỹ), đã thực hiện cấy ghép Implant tại I-DENT, gửi lời chia sẻ: “Tôi thu xếp về Việt Nam có 2 tuần, nên lúc đầu cũng không nghĩ trồng được Implant. Đến khi ghé I-DENT, nghe bác sĩ tư vấn phương án cường lực bắt vít chỉ 3 ngày xong, tôi cũng khá lo lắng, không biết làm nhanh vậy rồi có an toàn không. Đến khi quyết định làm, rồi hoàn thiện mà không có vấn đề gì, tôi mới an tâm. Răng mới lúc đầu cũng chưa quen lắm, nhưng sau đó ăn uống thấy thoải mái, y như răng thật”.

Trong hơn 6 năm hoạt động, Nha khoa I-DENT đã điều trị mất răng cho hơn 5000 bệnh nhân trong và ngoài nước. Đặc biệt, I-DENT là lựa chọn uy tín hàng đầu của nhiều Kiều bào đang sinh sống tại nhiều quốc gia: Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức...

Với vai trò là một nha khoa chuyên sâu về Implant, I-DENT cam kết đồng hành và chăm sóc răng Implant cùng bệnh nhân đến trọn đời.

Nha khoa I-DENT – Chuyên sâu cấy ghép Implant

Giấy phép Sở Y tế: Số 04447/SYT-GPHĐ

Hotline: 094 1818 616

Website: nhakhoaident.com

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mat-rang-toan-ham-cay-implant-hoan-thien-trong-3-n...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).