Mọi gia đình nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc cho con

Ngày 20/01/2022 10:00 AM (GMT+7)

Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam – trực thuộc hệ thống Ngân hàng lưu giữ tế bào gốc quốc tế Cryoviva chính thức ra mắt tại Việt Nam, là ngân hàng mô nước ngoài được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, mang đến giải pháp lưu giữ tế bào gốc chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Ngân hàng mô nước ngoài đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Tháng 12/2021, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được Bộ Y tế chính thức cấp giấy phép hoạt động với loại hình ngân hàng mô độc lập, cùng phạm vi hoạt động chuyên môn bao gồm các lĩnh vực: Tiếp nhận, bảo quản, lưu giữ, vận chuyển mô; Hợp tác với các cơ quan tổ chức, cá nhân nước ngoài trong việc trao đổi mô, nhằm mục đích khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu y học; Thực hiện danh mục kỹ thuật chuyên môn ban hành kèm theo.

Như vậy, Cryoviva Việt Nam chính thức trở thành ngân hàng mô quốc tế được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, mở ra thêm lựa chọn cho các gia đình có nhu cầu lưu giữ tế bào gốc cho con ngay tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế.  

Chất lượng quốc tế - giá thành hợp lý

Thành lập từ năm 2006, đến nay, Cryoviva tự hào là ngân hàng tế bào gốc quốc tế sở hữu hệ thống kho lưu giữ được công nhận đạt nhiều chuẩn AABB hàng đầu châu Á: Lưu giữ máu cuống rốn, mô cuống rốn, màng bánh nhau, tăng sinh và cấy ghép mô cuống rốn, tăng sinh và cấy ghép màng bánh nhau. Điều này thay cho lời cam kết chất lượng tế bào khi lưu trữ và tăng sinh tại Cryoviva luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho việc điều trị bệnh.

AABB (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies - Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu & Liệu pháp sinh học) được xem là tiêu chuẩn mẫu mực để khẳng định chất lượng của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học trên toàn thế giới.

Được xây dựng theo định hướng chuẩn AABB và FDA, chuyển giao công nghệ từ Cryoviva quốc tế, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tế bào gốc, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được công nhận đạt chuẩn AABB trong 6 tháng tới.

Mọi gia đình nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc cho con - 1

Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam lưu trữ màng bánh nhau đạt chuẩn AABB

Như vậy, khách hàng có nhu cầu lưu giữ tế bào gốc cho con tại Việt Nam có thêm sự lựa chọn là lưu giữ tại hệ thống Ngân hàng lưu giữ tế bào gốc quốc tế Cryoviva – định hướng theo chuẩn AABB với giá thành cạnh tranh.

Theo bảng giá niêm yết, dịch vụ lưu giữ tế bào gốc tại Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam có giá chỉ từ 35,5 triệu đồng. Như vậy, nhiều gia đình có mức thu nhập khiêm tốn nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc như món quà quý giá đầu đời dành tặng cho con.

Tiềm năng điều trị bằng tế bào gốc trong tương lai

Những năm gần đây, nhiều gia đình lựa chọn lưu giữ máu mô cuống rốn như một nguồn dự trữ tế bào gốc có sẵn trong trường hợp cần sử dụng để điều trị bệnh cho đứa bé hoặc các thành viên trong gia đình. Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đã cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu lưu giữ tế bào gốc cho bé, đồng thời mở ra tiềm năng ứng dụng điều trị lâm sàng của tế bào gốc tại Việt Nam trong tương lai.

Hiện nay, máu cuống rốn đã được ứng dụng điều trị hơn 80 bệnh lý nguy hiểm thuộc hệ tạo máu như ung thư máu, suy tủy, thiếu máu, các rối loạn miễn dịch nghiêm trọng; tế bào gốc mô cuống rốn được ứng dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý thoái hóa, lão hóa; tế bào gốc màng bánh nhau để điều trị các bệnh lý về thần kinh…

Mọi gia đình nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc cho con - 2

Ứng dụng điều trị bệnh của tế bào gốc

Thế mạnh của Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam

Ngân hàng mô nước ngoài đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Nằm trong hệ thống của Ngân hàng lưu giữ tế bào gốc quốc tế Cryoviva, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, xây dựng theo các tiêu chuẩn của AABB và FDA Hoa Kỳ.

Quá trình thông quan, vận chuyển mẫu tế bào để điều trị tại các quốc gia nằm trong mạng lưới của Cryoviva khi khách hàng có nhu cầu sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam là ngân hàng trực thuộc hệ thống của Cryoviva toàn cầu.

Quy trình thu thập, vận chuyển, xử lý, lưu giữ mẫu của Cryoviva được chuẩn hóa trên toàn hệ thống (Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, UAE…) giúp đảm bảo đồng nhất chất lượng mẫu giữa các kho lưu tại các quốc gia trên thế giới, mang lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.  

Mọi gia đình nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc cho con - 3

Hệ thống lưu trữ tế bào gốc toàn cầu của Cryoviva

Trong lĩnh vực hoạt động được cấp phép, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được hợp tác với cơ quan tổ chức, cá nhân nước ngoài trong việc trao đổi mô, nhằm mục đích khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu y học. Việc này giúp cho khách hàng của Cryoviva được tiếp cận các phương pháp, cơ sở điều trị tiên tiến tại Việt Nam và trên thế giới.

Miễn phí vận chuyển mẫu máu cuống rốn trên toàn Việt Nam phục vụ điều trị.

Cryoviva Việt Nam có chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp và đền bù gấp 3 lần nếu mẫu lưu trữ bị hư hỏng, không đạt chất lượng điều trị.

Mọi gia đình nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc cho con - 4

Cryoviva là đơn vị lưu trữ tế bào gốc cho gia đình của các nghệ sĩ hàng đầu: Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Bảo Thy, diễn viên Chi Bảo – Lý Thùy Chang, cầu thủ Công Phượng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng, ca sĩ JayKii

Nhân sự kiện chính thức ra mắt, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam dành tặng 100 khách hàng đầu tiên gói bảo hiểm điều trị trị giá 300.000.000 đồng khi đăng ký gói lưu giữ tế bào gốc cho bé tại Cryoviva Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 1900 63 67 16 – 0901 24 77 88, fanpage: https://www.facebook.com/cryovivavn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-gia-dinh-nay-da-co-the-luu-giu-te-bao-goc-cho-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).