Myrehab Matsuoka đầu tư trang thiết bị hiện đại - Hỗ trợ lượng giá và điều trị tối ưu

Ngày 10/04/2024 10:00 AM (GMT+7)

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB - MATSUOKA áp dụng mô hình PHCN toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trang bị hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ Âu - Mỹ cùng với khu vận động rộng rãi, mang đến hiệu quả phục hồi tối ưu cho người bệnh.

Phương pháp đánh giá hình thái cột sống - bàn chân

Hệ thống DIERS 4D posture Lab là sự kết hợp của DIERS formetric 4D và DIERS pedoscan sử dụng ánh sáng quang phổ để phân tích hình dạng cột sống, vị trí xương chậu, sự phân bổ trọng lực cơ thể lên bàn chân và trọng tâm cơ thể.

Hệ thống còn được trang bị khả năng phân tích kết quả dựa trên các chỉ số cụ thể như đo độ cong, độ xoay, vặn của đốt sống, khoảng cách sai lệch so với trục,... Tất cả thông số chi tiết đều được lưu trữ sau mỗi lần chụp và là cơ sở để so sánh với những lần tiếp theo. Các bác sĩ tại MYREHAB MATSUOKA có thể phân tích các chỉ số để xác định tình trạng của bệnh nhân, từ đó xây dựng liệu trình điều trị cá nhân hóa phù hợp với từng bệnh nhân.

Với công nghệ quét quang học ánh sáng dựa trên Video-Raster-Stereography (VRS) và phương pháp Photogrammetrie phân tích đường cong và tạo bề mặt và cột sống 3D, máy DIERS đảm bảo không tiếp xúc, thực hiện nhanh chóng sử dụng ánh sáng quang phổ không sử dụng tia X, đặc biệt an toàn đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ với tần suất sử dụng thường xuyên định kỳ trong quá trình trị liệu lâu dài.

Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D DIERS hiện đại.

Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D DIERS hiện đại.

Thiết kế liệu trình cá nhân hoá với hệ thống máy vật lý trị liệu & vận động trị liệu nhập khẩu từ Anh, Đức,...

Tại MYREHAB MATSUOKA, bệnh nhân được điều trị vật lý trị liệu với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, liệu trình cá nhân hóa với hệ thống thiết bị hiện đại đến nhập khẩu từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

1. Thiết bị điện trị liệu kết hợp siêu âm trị liệu BTL: Kích thích các mô bên dưới bề mặt da bằng sóng âm thanh với tần số rất cao từ 800.000 - 2.000.000 Hz, tác động sâu vào cơ thể, kích thích tế bào và các mô để cải thiện các tình trạng co thắt cơ do thần kinh, co thắt mạch máu ngoại vi, đau do phản xạ thần kinh, viêm dây thần kinh,...

2. Máy sóng ngắn trị liệu BTL: Tác động lên dây thần kinh vận động để giảm căng thẳng ở hệ thần kinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, chống sưng nề, tụ máu sau chấn thương, kích thích quá trình lành vết thương, cải thiện tình trạng viêm khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm cơ, đau thần kinh ngoại vi, co cứng cơ, phù nề,...

3. Sóng xung kích trị liệu Storz Medical: Được chỉ định với trường hợp đau vùng khớp háng và dải chậu chày, viêm gân bánh chè, đau vùng khớp cùng và vùng gân kheo chân,...

4. Thiết bị laser công suất cao Zimmer: Sử dụng chùm sáng với bước sóng có công suất cao, hỗ trợ giảm đau, kháng viêm, giãn mạch, giảm phù nề, được chỉ định trong điều trị viêm gân, cơ, khớp; hội chứng ống cổ tay; thoái hóa khớp; bệnh lý đĩa đệm,...

5. Giường kéo giãn cột sống Enraf: Giảm áp lực lên đĩa đệm, hạn chế sự chèn ép các rễ và dây thần kinh cột sống, giúp khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống, giúp cải thiện các tình trạng đau lưng hay cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, đau lưng do các nguyên nhân khác.

6. Hệ thống máy tập PHCN tập thân trên, thân dưới FREI: Sử dụng kháng lực piston thủy thực và kháng lực bằng tạ để tăng sức mạnh cơ lưng, tầm vận động chi trên, chi dưới,…

Hệ thống đa dạng thiết bị vận động trị liệu tại Trung tâm MYREHAB MATSUOKA.

Hệ thống đa dạng thiết bị vận động trị liệu tại Trung tâm MYREHAB MATSUOKA.

Tạo cảm giác thoải mái với khu vận động rộng tầm mắt

MYREHAB MATSUOKA có khu vận động tự do và vận động với máy rộng rãi, tràn ngập ánh sáng với thiết kế đem lại cảm giác thư thái, tích hợp những tiện ích để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.

Không gian tại trung tâm được phân chia thành nhiều khu vực chuyên biệt như khu vận động trị liệu, khu vận động tự do, phòng vật lý trị liệu và phòng trị liệu cá nhân để phục vụ từng nhu cầu điều trị chuyên biệt, giúp các bác sĩ và kỹ thuật viên theo sát quá trình tập luyện của bệnh nhân, thuận tiện cho bệnh nhân khi liệu trình kết hợp đa mô thức.

Sàn vận động tự do với chất liệu đàn hồi theo tiêu chuẩn Olympic tại Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB MATSUOKA.

Sàn vận động tự do với chất liệu đàn hồi theo tiêu chuẩn Olympic tại Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB MATSUOKA.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu phục vụ nhu cầu chuyên môn PHCN chuyên sâu đa mặt bệnh, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi nghề cùng không gian rộng rãi, yên tĩnh, Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB MATSUOKA hỗ trợ khách hàng trong việc tăng cường hiệu quả phục hồi. Hãy truy cập vào website chính thức của MYREHAB MATSUOKA https://myrehab-matsuoka.com/ hoặc liên hệ với hotline 1900 3181 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhé!

Nguồn: [Tên nguồn].