Nguyên nhân & cách phòng tránh bệnh “đột quỵ” từ tinh dầu thông đỏ Life Care

Ngày 29/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đột quỵ - một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay. Bệnh xảy ra đột ngột, không thể kiểm soát, nhưng nếu quan tâm chăm sóc sức khoẻ đúng cách hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa. Để hiểu rõ nguyên nhân và cách phòng chống bệnh đột quỵ hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tỷ lệ đột quỵ đang có xu hướng tăng?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, mỗi năm có khoảng 15 triệu người mắc đột quỵ, khoảng 5 triệu người trong số đó tàn phế vĩnh viễn và 5 triệu người tử vong. Theo Tổ chức Đột quỵ Mỹ năm 2019, số lượng bệnh nhân đột quỵ tăng hơn 44% trong 10 năm gần đây và khoảng 15% bệnh nhân đột quỵ mỗi năm. Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ đang có xu hướng tăng lên, trong đó số lượng nam giới cao gấp 4 lần nữ giới.

Nguyên nhân amp; cách phòng tránh bệnh “đột quỵ” từ tinh dầu thông đỏ Life Care - 1

Đột quỵ là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đâu thế giới!

Nguyên nhân gây bệnh đột quỵ?

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đột quỵ bao gồm: Bệnh lý dị dạng mạch máu não, hút thuốc lá, rối loạn chuyển hóa mỡ máu, thừa cân béo phì, đái tháo đường, tăng huyết áp, sử dụng chất kích thích bia rượu, người cao tuổi cơ thể sức đề kháng yếu…Trong đó, dị dạng mạch máu não là nguyên nhân hàng đầu gây nên đột quỵ.

Gia tăng đột quỵ ở người trẻ, những nguyên nhân nào bị bỏ sót?

Nghiên cứu mới nhất cho thấy có khoảng 50% số bệnh nhân đột quỵ trẻ tuổi hút thuốc lá. Rối loạn chuyển hóa cũng là nguyên nhân gây nên đột quỵ. Có đến 50-60% bệnh nhân nhồi máu não trẻ tuổi rối loạn chuyển hóa mỡ máu, trong đó nam giới thường mắc phải hơn nữ giới.

Nguyên nhân amp; cách phòng tránh bệnh “đột quỵ” từ tinh dầu thông đỏ Life Care - 2

Theo thống kê tỷ lệ nam giới dễ mắc đột quỵ hơn nữ giới

Người trẻ có thói quen sử dụng các loại thức ăn nhanh chế biến sẵn nguyên nhân hình thành các bệnh lý mạch máu lớn và nhỏ dẫn đến bệnh lý đột quỵ. Một nghiên cứu tại Hoa Kỳ cho thấy tình trạng thừa cân béo phì, lười vận động chiếm khoảng 10% bệnh nhân đột quỵ với chỉ số cơ thể BMI >30.

Nguy cơ tìm ẩn bệnh đột quỵ ở người trẻ tại Việt Nam

Từ năm 2014 – 2020, tỷ lệ người béo phì tại Việt Nam tăng 33%, đứng thứ 2 vực Đông Nam Á. Đái tháo đường thường gặp ở 30% bệnh nhân đột quỵ trẻ với các bệnh lý nền như tăng huyết áp là khoảng 10% nguy cơ tìm ẩn bệnh đột quỵ. Một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến tình trang đột quỵ do sử dụng rượu bia tại Việt Nam theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá cao gấp nhiều lần so với các quốc gia trong khu vực.

Phương pháp phòng chống đột quỵ hiệu quả

Đột quỵ nói chung hay đột quỵ ở người trẻ tuổi có thể được đẩy lùi nhờ những thói quen sinh hoạt lành mạnh như: Tích cực vận động thể dục thể thao, hạn chế sử dụng các loại thức ăn nhanh, các thực phẩm chế biến sẵn, nói không với thuốc lá, hạn chế bia rượu, bổ sung rau củ quả cùng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng.

Nguyên nhân amp; cách phòng tránh bệnh “đột quỵ” từ tinh dầu thông đỏ Life Care - 3

Biện pháp phòng bệnh hiệu quả đến từ tinh dầu thông đỏ Life Care có tác dụng hộ trợ phòng ngừa hơn 170 căn bệnh do mạch máu chứa mỡ bẩn và độc tố nguyên nhân dẫn đến bệnh đột quỵ!

Một trong những phương pháp để hỗ trợ phòng chống đột quỵ hiệu quả được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay là sử dụng tinh dầu thông đỏ Solnara – Life Care. Tinh dầu thông đỏ Solnara được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ thiên nhiên hỗ trợ cải thiện chức năng mạch máu, giảm xơ vữa động mạch, bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu, các vấn đề về hệ hô hấp, sức khoẻ răng miệng… dựa trên nguyên lí dùng dầu tốt rửa dầu bẩn, loại bỏ và xử lý các thành phần độc hại cho cơ thể.

Nguyên nhân amp; cách phòng tránh bệnh “đột quỵ” từ tinh dầu thông đỏ Life Care - 4

Tinh dầu thông đỏ đến từ Hàn Quốc của công ty Solnara có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa các loại bệnh mạch máu và đột quỵ an toàn, hiệu quả.

Tinh dầu thông đỏ Life Care được chiết xuất từ những cây thông đỏ tự nhiên không bị biến đổi gen có tuổi thọ từ 100 đến 200 năm, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy hiện đại kết hợp hệ thống trang thiết bị tiên tiến từng quy trình sản xuất luôn được sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp giữ lại tất cả các thành phần sinh học tốt nhất cho cơ thể với mong muốn mang đến khách hàng giải pháp chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa đột quỵ an toàn hiệu quả đến từ dòng sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Life Care.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Tên nguồn].