Nha khoa VIET SMILE - Điểm đến uy tín cho các dịch vụ thẩm mỹ răng

Ngày 31/08/2022 18:00 PM (GMT+7)

VIET SMILE ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng với những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, an toàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Do đó, VIET SMILE vẫn luôn là điểm đến uy tín hàng đầu dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng miệng hiện nay.

Khi đời sống vật chất của con người được nâng cao một cách rõ rệt, cũng là lúc mà nhiều người muốn “xây dựng” bản thân để hướng đến sự hoàn mỹ và sức khỏe răng miệng là một trong số đó. Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng cao, đã nở rộ hàng loạt các phòng khám răng hàm mặt. Nhưng điều đáng nói là không phải chất lượng dịch vụ của phòng khám nào cũng đảm bảo, gây hoang mang cho nhiều người. Trong bối cảnh đó, VIET SMILE vẫn luôn là điểm dừng chân hàng đầu được nhiều người chọn lựa bởi hàng loạt lý do thiết thực.

Nha khoa VIET SMILE - Điểm đến uy tín cho các dịch vụ thẩm mỹ răng - 1

VIET SMILE - Điểm đến tin cậy về dịch vụ chăm sóc răng miệng

Được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh

VIET SMILE là phòng khám trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Y khoa TOPCARE đã được cấp giấy phép hoạt động của Giám đốc sở y tế, với đầy đủ các tiêu chuẩn về trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Đội y ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên,… là những người giỏi chuyên môn, được cấp chứng chỉ hành nghề. Đến thời điểm này, VIET SMILE đã xây dựng hệ thống chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các chi nhánh đều đảm bảo về mặt giấy phép hoạt động, hành nghề. Cụ thể:

- Chi nhánh Cầu Giấy - Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số 2341/HNO - GPHĐ.

- Chi nhánh Giáp Nhất được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số 1782/HNO - GPHĐ.

- Chi nhánh Lào Cai được Sở Y tế cấp phép hoạt động số 217/LCA - GPHĐ.

- Chi nhánh TPHCM được cấp phép hoạt động số 07678/HCM - GPHĐ.

Tư vấn giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng

Mỗi một khách hàng khi đến với phòng khám răng hàm mặt đều mang theo những mong muốn, nhu cầu khác nhau. Dựa vào kết quả thăm khám, chẩn đoán kết hợp với nhu cầu, mong muốn của mỗi khách hàng, các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cũng như lộ trình cụ thể để khách hàng có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ. Chính sự cá nhân hóa này mà nhu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết một cách triệt để, cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tại VIET SMILE để khách hàng chọn lựa như: Bọc răng sứ, dán sứ veneer, trồng răng Implant, chỉnh nha - niềng răng, cắt lợi thẩm mỹ, nhổ răng khôn,…

Nha khoa VIET SMILE - Điểm đến uy tín cho các dịch vụ thẩm mỹ răng - 2

Giải pháp sẽ được đưa ra tùy vào từng tình trạng của mỗi người

Ký hợp đồng cam kết chất lượng và trách nhiệm của phòng khám

Trong trường hợp khách hàng đồng ý với những thỏa thuận, trao đổi của phòng khám, 2 bên sẽ ký hợp đồng với các điều khoản nhằm thể hiện sự cam kết về chất lượng cũng như trách nhiệm của phòng khám với khách hàng. Những điều khoản được ghi trong hợp đồng sẽ được phòng khám tuân thủ thực hiện. Đây chính là một trong những “điểm sáng” mà không phải phòng khám nào cũng có thể thực hiện được.

Vật liệu nha khoa cao cấp

Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như nâng tầm vị thế của phòng khám, hiện nay VIET SMILE thường xuyên cải tiến các vật liệu nha khoa sử dụng trong công tác khám chữa bệnh. Cập nhật những vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng nhất để ứng dụng cho các dịch vụ mà hiện nay phòng khám đang cung cấp.

Nha khoa VIET SMILE - Điểm đến uy tín cho các dịch vụ thẩm mỹ răng - 3

Vật liệu nha khoa tại phòng khám đều đảm bảo về mặt chất lượng

Hệ thống trang thiết bị hiện đại - Vô khuẩn tuyệt đối

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đều được cải tiến thường xuyên, nhằm tối ưu hóa cho việc chẩn đoán, khám và điều trị. Thậm chí có thể cho khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ răng, rút ngắn thời gian thực hiện, đặc biệt mang đến hiệu quả tốt nhất.

Nha khoa VIET SMILE - Điểm đến uy tín cho các dịch vụ thẩm mỹ răng - 4

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bà Nguyễn Thị Hường - Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của phòng khám cho biết: “Chúng tôi luôn hướng đến việc mang những giá trị thiết thực cho khách hàng. Chính vì vậy từ hệ thống trang thiết bị, cho đến đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng công tác tại đây đều đáp ứng tốt về mặt tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ cam kết về những việc mà chúng tôi đã thực hiện với khách hàng”.

Website : https://nhakhoavietsmile.com

HỆ THỐNG NHA KHOA VIET SMILE

* Cơ sở Hà Nội:

+ 229 Giáp Nhất – Thanh Xuân – Hà Nội

+ 70 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội

* Cơ sở TP.HCM: Biệt thự liền kề 26-28 Đường 6, KĐT Hà Đô Centrosa - 118 đường 3/2 phường 12, Quận 10 HCM

* Cơ sở Lào Cai: 005 Cốc Lếu – TP. Lào Cai

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nha-khoa-viet-smile-diem-den-uy-t...

Nguồn: [Tên nguồn].