NPS Vietnam – quà tặng sức khỏe từ thiên nhiên

Ngày 29/09/2021 18:00 PM (GMT+7)

NPS Vietnam khởi nguồn từ tâm huyết của bà Dương Thanh Thủy – nhà sáng lập của công ty dành cho việc chăm sóc sức khỏe, và mong muốn cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng bằng các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

Bằng lợi thế thiết lập được mối quan hệ đối tác với các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng thiên nhiên ở châu Á, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng và đam mê, hiểu biết đối với các sản phẩm thực vật, NPS Vietnam ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng trong ngành hàng đầy tiềm năng này.

Ngay từ những ngày đầu tiên, NPS Vietnam xác định sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của cộng đồng một cách bền vững, trao cho tất cả mọi người khả năng chăm sóc sức khỏe chủ động, bằng các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không biến đổi gen và có quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn toàn cầu. Các dòng sản phẩm NPS Vietnam cung cấp cho người tiêu dùng đều được lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn đó.

NPS Vietnam – quà tặng sức khỏe từ thiên nhiên - 1

“Tôi tin rằng nền tảng của cuộc sống tốt đẹp là sức khỏe, và ai cũng có thể chọn cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn, bằng cách tạo ra những thay đổi”, bà Dương Thanh Thủy chia sẻ, “Lối sống xanh sẽ là xu hướng của tương lai, khi con người của xã hội hiện đại dần nhận ra được những giá trị của thiên nhiên, và rồi tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để cân bằng lại cuộc sống, chữa lành cho trái đất”.

Hiện tại NPS Vietnam và các đại lý bán lẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cung cấp 4 dòng sản phẩm khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng, tất cả đều có nguyên liệu chính là yến mạch hữu cơ:

- OAT Milk - sữa yến mạch nguyên vị sản xuất từ nguồn yến mạch chất lượng của Phần Lan. Sản phẩm ứng dụng công nghệ ép lạnh khô để chế biến, giúp giữ trọn vẹn những dưỡng chất của hạt yến mạch thô.

- PINK LADY Oat Milk dành cho phái đẹp với thành phần từ 10 loại hạt và ngũ cốc, bổ sung tinh chất củ dền giàu axit folic và sắt. Sản phẩm được trao giải "Thương hiệu vì sức khỏe toàn diện" của Malaysia năm 2018 ở hạng mục “Thực phẩm chăm sóc sức khỏe”.

- O’KID Oat Milk dành cho trẻ em với thành phần Omega 3 cùng lợi khuẩn Oligosaccharide cho tiêu hóa tốt. Sản phẩm được trao giải "Thương hiệu vì sức khỏe toàn diện" của Malaysia năm 2018 ở hạng mục “Thực phẩm chăm sóc sức khỏe”.

- BETA Oat Milk dành cho người cao tuổi, sản xuất từ nguồn yến mạch hữu cơ đạt chuẩn chất lượng NASAA của Úc. Thành phần không chứa cholesterol, bổ sung canxi, Omega 3 & 6.

NPS Vietnam – quà tặng sức khỏe từ thiên nhiên - 2

Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, đến nay NPS Vietnam đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm sữa thực vật nhập khẩu trên toàn quốc. Đây là thời điểm để NPS Vietnam tạo ra những bước ngoặt trong hoạt động kinh doanh cũng như lan tỏa hơn nữa những giá trị xanh trong cộng đồng, vì một Việt Nam khỏe mạnh, khởi đầu bằng việc công bố hệ thống nhận diện mới cho thương hiệu NPS Vietnam.

NPS Vietnam – quà tặng sức khỏe từ thiên nhiên - 3

Đăng kí tham gia sự kiện Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu NPS để lắng nghe những chia sẻ của nhà sáng lập Dương Thanh Thủy và các khách mời đặc biệt về sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng và xây dựng lối sống cân bằng:

Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu NPS – Quà tặng sức khoẻ từ thiên nhiên

Đăng ký tham dự: https://www.oatmilk.vn/event-launching

- Thời gian: 14h00 – 16h00, ngày 02/10/2021

- Hotline: 0903.668.2356

Chương trình do NPS Vietnam tổ chức, với sự đồng hành và bảo trợ của Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN và Nam Hương Media Group.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nps-vietnam-qua-tang-suc-khoe-tu-thien-nhien-d2882...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).