NutriAZ - Sự khác biệt lớn tạo nên thành công vang dội trong ngành mẹ và bé

Ngày 18/04/2024 16:00 PM (GMT+7)

NutriAZ Việt Nam - “Dinh dưỡng từ tâm trí tuệ vươn tầm” với nền tảng sáng lập là các nhà khoa học đầu ngành và đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng được cấp chứng chỉ từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, kết hợp với hệ sinh thái sản phẩm do các nhà khoa học Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Bộ Công Thương nghiên cứu luôn đặt chất lượng làm yếu tố tiên quyết. Nhờ vậy, NutriAZ đang trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe - dinh dưỡng và làm đẹp tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng - Bí quyết then chốt tạo nên sự khác biệt

“Với xu hướng phát triển kinh tế - xã hội hiện nay, nhu cầu về dinh dưỡng cho trẻ ngày càng cao. Trong khi các sản phẩm trên thị trường chủ yếu chỉ nhắm vào yếu tố dinh dưỡng đơn thuần thì NutriAZ là thương hiệu tiên phong áp dụng giải pháp về chất dinh dưỡng kết hợp với việc chia sẻ và đồng hành về các chế độ, lịch sinh hoạt phù hợp theo từng độ tuổi để giải quyết vấn đề dinh dưỡng cho bé một cách hiệu quả nhất” - Bà Trang NutriAZ - Chuyên gia dinh dưỡng/ Đại diện thương hiệu NutriAZ chia sẻ

 Đội ngũ chuyên gia của NutriAZ

 Đội ngũ chuyên gia của NutriAZ

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng có tâm, chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về các kiến thức nuôi con theo khoa học hiện đại sẽ phần nào giúp các mẹ giảm nhẹ gánh nặng về tâm lý và kiến thức chăm sóc cho bé yêu.

Chuyên gia Trang NutriAZ đào tạo kiến thức dinh dưỡng cho đội ngũ CSKH

Chuyên gia Trang NutriAZ đào tạo kiến thức dinh dưỡng cho đội ngũ CSKH

Sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng tốt, nền tảng kiến thức vững chắc và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đã giúp NutriAZ ghi dấu ấn tốt trong lòng đa số khách hàng và trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều mẹ bỉm.

 Hệ sinh thái sản phẩm khoa học xanh - đón đúng nhu cầu khách hàng

“Dinh dưỡng đóng vai trò là chìa khóa vàng giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cơ thể sẵn sàng đối phó với các mầm bệnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng hoành hành và tỷ lệ biếng ăn ở trẻ ngày càng tăng cao. Vì thế, NutriAZ liên tục cho ra mắt các sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm thiết yếu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.” - Ông Lưu Thế Nguyên - CEO NutriAZ cho biết.

Để có được sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, NutriAZ hợp tác cùng các nhà khoa học Viện Công Nghiệp Thực Phẩm - Bộ Công Thương phát triển các sản phẩm thuộc đề tài khoa học cấp quốc gia như Men Vi Sinh AZ48 cải thiện biếng ăn, đẩy lùi táo bón, Tinh Dầu, Siro Húng Chanh Tía Tô NutriAZ. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm do các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu như Dầu Cá Hồi AZ thông minh, Dầu Oliu Sachi AZ cao lớn,... với công dụng vô cùng vượt trội, thiết kế tiện lợi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm được “yêu thích nhất của NutriAZ

Các sản phẩm được “yêu thích nhất" của NutriAZ

Là đơn vị chuyên phát triển sản phẩm từ các đề tài Khoa học cấp Nhà nước, NutriAZ tự tin đứng vững trên thị trường mẹ và bé với nguồn gốc sản phẩm uy tín, đạt các giải thưởng khoa học lớn nhỏ trong nước.

NUTRIAZ cùng một số nhà khoa học Viện CNTP tham gia buổi lễ tổng kết và trao giải “Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I năm 2023”

NUTRIAZ cùng một số nhà khoa học Viện CNTP tham gia buổi lễ tổng kết và trao giải “Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Hà Nội lần thứ I năm 2023”

Có lẽ nhờ vậy,  NutriAZ đã được hàng triệu người tiêu dùng đón nhận sản phẩm thông qua hệ thống đại lý, nhà thuốc uy tín và các nền tảng online như shopee, facebook, tiktok, website…

NutriAZ - Lan tỏa yêu thương, mang dinh dưỡng tới mọi nhà

“Một trong những giá trị cốt lõi của NutriAZ là làm việc ý nghĩa cho cộng đồng, cùng với sứ mệnh “dùng tri thức và nhiệt huyết đưa sản phẩm Khoa Học đến sức khỏe gia đình Việt”. NutriAZ thông qua chuỗi chương trình “Dinh dưỡng yêu thương vùng cao”  mong muốn phần nào góp phần cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em nghèo vùng cao đồng thời lan tỏa tinh thần làm việc tốt tới cộng đồng” - Ông Lưu Thế Nguyên - CEO NutriAZ chia sẻ

Được biết, NutriAZ Việt Nam đã và đang triển khai thường xuyên các hoạt động thiện nguyện như cấp phát miễn phí các sản phẩm khoa học của NutriAZ, kiểm tra và tư vấn dinh dưỡng cho hàng trăm trẻ em, trao tặng đồ dùng học tập, bỉm sữa, quần áo,...

Đại diện thương hiệu NutriAZ chụp cùng các em nhỏ Lũng Cao

Đại diện thương hiệu NutriAZ chụp cùng các em nhỏ Lũng Cao

Ngoài ra, NutriAZ còn thành lập quỹ thiện nguyện “Dinh dưỡng yêu thương vùng cao NutriAZ” với mong muốn cùng toàn bộ đối tác, đại lý và cộng đồng chung tay một cách dài hạn và bền bỉ hơn để giúp các em nhỏ ở vùng cao giảm tỷ lệ còi xương, suy dinh dưỡng và thiếu vi chất. Và mỗi sản phẩm bán ra tới tay khách hàng, NutriAZ sẽ trích ra 10ml Dầu Cá Hồi góp vào quỹ.

NutriAZ không chỉ giúp đỡ các em nhỏ vùng cao các giá trị về sức khỏe thể chất mà còn đem lại giá trị nhân văn, nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ của thế hệ tương lai.

Mong rằng NutriAZ sẽ là sự lựa chọn của nhiều mẹ bỉm hơn nữa với những giá trị cốt lõi và sự khác biệt lớn trong ngành mẹ và bé.

Nguồn: [Tên nguồn].