Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Khám bệnh trực tiếp với giáo sư y khoa nổi tiếng

Ngày 28/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

PK Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở y tế chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM. Không chỉ mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp mà còn được tư vấn và điều bệnh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, do giáo sư y khoa nổi tiếng Bích Lê đích thân khám và trực tiếp chỉ đạo công tác khám chữa.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu - khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm

Việc chọn cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn - nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm là yếu tố tiên quyết đảm bảo đem lại hiệu quả chữa trị cao, an toàn cho sức khỏe và giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân. Đây cũng là yếu tố xây dựng uy tín và niềm tin nơi bệnh nhân.

Thấu hiểu điều đó Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu trang thiết bị y tế tối tân từ các nước tiên tiến, xây dựng quy trình khám chữa nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian... phòng khám chủ trương thu hút đội ngũ y, bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước trực tiếp tư vấn sức khỏe và điều trị bệnh lý.

Đến nay, phòng khám đã có mạng lưới bác sĩ cộng tác và làm việc trực tiếp, hỗ trợ hội chẩn từ các bác sĩ, chuyên gia uy tín đầu ngành. Không thể không nhắc đến Giáo sư y khoa nổi tiếng DR. BÍCH LÊ, một trong những bác sĩ nhiều kinh nghiệm điều trị bênh lý trong lĩnh vực Phụ khoa đến từ bệnh viện lớn Hoa Kỳ.

phong kham da khoa hoan cau - kham benh truc tiep voi giao su y khoa noi tieng - 1

Bác sĩ Bích Lê – tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp chỉ đạo điều trị

Theo ghi nhận của lãnh đạo phòng khám cho biết “Sau khi nhận được lời mời từ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bác sỹ Bích Lê đã đến tận phòng khám tìm hiểu thực tế, nhận thấy mảng phụ khoa của phòng khám đáp ứng được yêu cầu cao về cơ sở vật chất, chuyên môn, và có khả năng phát triển xa hơn nên ông đã quyết định hợp tác cùng Hoàn Cầu trên cương vị trưởng khoa, quản lý và chỉ đạo trực tiếp công tác khám chữa”

Với tôn chỉ làm việc “Tất cả vì sức khỏe bệnh nhân” bác sĩ Bích Lê đã dẫn dắt đội ngũ y bác sĩ tại Hoàn Cầu tìm ra các giải pháp tối ưu trong điều trị bệnh lý, phục vụ tận tâm, chăm sóc chu đáo, cởi mở và nhiệt tình, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. Với ông, một người bác sĩ giỏi không chỉ ở kiến thức chuyên môn mà còn phải có y đức để bệnh nhân yên tâm chữa trị... Nhờ đó mà ông đã cùng đồng nghiệp chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa trong tình trạng nguy hiểm, không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

“Vững vàng về chuyên môn, tận tụy với công việc, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp... bác sỹ Bích Lê là tấm gương sáng trong giới y khoa về tinh thần làm việc và y đức để đội ngũ bác sỹ trong đơn vị cùng noi theo” - Đó là lời nhận xét của đồng nghiệp khi nói về bác sĩ Bích Lê.

phong kham da khoa hoan cau - kham benh truc tiep voi giao su y khoa noi tieng - 2

Yên tâm được tư vấn chữa trị bệnh hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Với những bệnh nhân đã từng tiếp xúc và điều trị với bác sĩ Bích Lê cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp dành cho vị bác sĩ này “Lần đầu tiên đến Phòng Khám Hoàn Cầu điều trị bệnh phụ khoa, tôi rất lo lắng và sợ hãi. Bác sĩ Bích Lê là người khám trực tiếp cho tôi, khi tiếp xúc với bác sĩ tôi thấy ở ông toát lên sự điềm đạm, cởi mở, ân cần... đã giúp tôi ổn định tâm lý và yên tâm trị bệnh, đến nay được 3 tuần, bệnh tôi đã khỏi, xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế phòng khám đã hỗ trợ tận tình điều trị bệnh cho tôi” (Hồ Thị Thanh H. – Bình Dương)

Suốt hơn 3 năm công tác tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bác sĩ Bích Lê luôn hoàn thành tốt công việc nhất là trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác quản lý, nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp và sự tín nhiệm, tìm đến chữa trị của đông đảo bệnh nhân.

Mọi thông tin cần tìm hiểu về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu và bác sĩ Bích Lê, đặt hẹn khám chữa trực tiếp với bác sĩ, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp đến Hotline 028. 3923 9999  hoặc truy cập website https://dakhoahoancautphcm.vn/ để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q.5, TPHCM

Thời gian làm việc: 8H – 20H hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

(Khám phá).