Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Đà Nẵng

Ngày 30/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Khi mắc các bệnh xã hội hay các bệnh nam, phụ khoa, khá phiền toái nên mọi người thường xấu hổ, ngại đi khám chữa bệnh. Chính vì thế, phòng khám tư nhân Đa khoa Hữu Thọ một cửa, tiện lợi, bảo mật là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng tìm đến nhất.

Hiện nay, cuộc sống ngày càng đầy đủ, sung túc kéo theo nhiều nhu cầu sống tăng lên. Trong đó, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều phòng khám đa khoa tư nhân ra đời. Thế nhưng có càng nhiều thì lại càng khiến người bệnh bối rối trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được các chuyên gia đánh giá là một trong 10 cơ sở y tế uy tín, tiện lợi, bảo mật thông tin bệnh nhân trong khám chữa bệnh tại Đà Nẵng và phòng khám được sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chuyên ngành nên người bệnh hoàn toàn yên tâm. 

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Đà Nẵng - 1

Đặc biệt, khi mắc các bệnh xã hội hay các bệnh nam, phụ khoa, khá nhạy cảm nên mọi người thường xấu hổ, tâm lý ngại người khác biết khi đến các bệnh viện công. Chính vì thế, phòng khám tư nhân Đa khoa Hữu Thọ một cửa, tiện lợi, bảo mật là một trong những lựa chọn được nhiều người tin tưởng tìm đến nhất.

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ tọa lạc tại số 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động, hiện được các chuyên gia đánh giá là một trong 10 cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong thăm khám, chữa bệnh tại Đà Nẵng. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ khám chữa trị  bệnh xã hội  như: sùi mào gà, dịch vụ xét nghiệm vi khuẩn , vi rút lây lan bệnh xã hội.  Khám chữa các bệnh nam khoa (bao quy đầu, rối loạn cương dương, xuất tinh…), bệnh phụ khoa (bệnh tử cung, viêm nhiễm phụ khoa…), bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp…).

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Đà Nẵng - 2

Đặc biệt, tới Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ người bệnh sẽ không bị cảm giác lo ngại, xấu hổ, sợ người khác biết tình trạng bệnh tật của mình. Hiện phòng khám có thực hiện mô hình thăm khám thông minh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, hẹn đặt lịch trước nên quá trình khám chữa diễn ra nhanh gọn, thông tin được bảo mật hoàn toàn. Mọi chi phí thăm khám được công khai, niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành chữa trị, người bệnh được tư vấn về phương pháp và mức phí phải chi trả nên hoàn toàn không có chuyện phát sinh thêm các khoản phí khác.

Với đầy đủ tiêu chí của một cơ sở Y tế uy tín, chất lượng, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tự hào là một địa chỉ khám chữa bệnh tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng.

Hiện tại, phòng khám đang thực hiện mô hình tư vấn online giải đáp 24/24h, nếu cần hỗ trợ giải đáp, các bạn có thể gọi qua hotline: 0236 7307 888 hoặc truy cập website: https://huutho.vn.

Theo Thanh Hòa (Khám phá).