Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Lấy chất lượng là trọng tâm

Ngày 07/09/2022 14:00 PM (GMT+7)

Thuộc hệ thống phòng khám tư nhân tại TPHCM, đa khoa Tháng Tám luôn là cơ sở y tế chất lượng cả về yếu tố con người lẫn kỹ thuật. Dù có lịch sử hoạt động không lâu nhưng phòng khám vẫn nhận được sự tin tưởng từ nhiều bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành tại phía Nam.

Giới thiệu sơ lược về Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là trung tâm y tế tư nhân, được xây dựng dựa trên mô hình dịch vụ y tế hiện đại, tiện nghi. Với số lượng bệnh nhân không ngừng gia tăng trong nhiều năm vừa qua, việc thăm khám tại những địa điểm tư nhân đang dần trở thành xu hướng, giảm thiểu áp lực cho các bệnh viện công cũng như giúp người bệnh dễ dàng tiếp cận với mô hình y tế tốt hơn. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Lấy chất lượng là trọng tâm - 1

Ưu điểm nổi trội khi khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thăm khám nhanh chóng, không cần chờ đợi

Khi đến với đa khoa Tháng Tám, mọi thủ tục hoàn thành trong một vài phút, người bệnh không cần phải xếp hàng, chen lấn, chờ đợi lâu. Sau quá trình đăng ký sẽ được gặp và thăm khám ngay với bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, quy trình khám chữa bệnh vô cùng khoa học, lượt bỏ các khâu rườm rà nhưng vẫn đảm bảo các bước khám chữa bệnh kỹ càng, cẩn trọng. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Lấy chất lượng là trọng tâm - 2

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám trực tiếp hợp tác với đội ngũ bác sĩ danh tiếng từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Bác sĩ có ít nhất 20 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp nước ngoài nên khả năng chẩn đoán bệnh nhanh, chuẩn xác. 

Bác sĩ luôn coi trọng sức khoẻ của bệnh nhân, đặt yếu tố y đức lên hàng đầu, thăm khám tận tâm, chu đáo, nhiệt tình. 

Báo cáo bệnh án chi tiết

Sau khi có kết quả kiểm tra bệnh lý, bác sĩ tại Tháng Tám sẽ “trao đổi 1 - 1” với bệnh nhân về tình trạng sức khoẻ hiện tại, giải thích cặn kẽ rõ ràng về từng hạn mục cũng như hỗ trợ tư vấn giải pháp để nhanh chóng trị khỏi bệnh. 

Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị bệnh

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám chú trọng đầu tư du nhập các phương pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay trong khám chữa bệnh như kỹ thuật CSR, Oxygen O3, dao Leep, ALA - PDT, cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới Hàn Quốc…

Môi trường y tế lý tưởng

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám sở hữu các phòng ban chuyên biệt như bệnh viện thu nhỏ. Mỗi phòng đều trang bị đầy đủ hệ thống máy móc - trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu. 

Đặc biệt, không gian thăm khám vô cùng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ hệ thống wifi, phòng chờ cao cấp để người bệnh cảm thấy thoải mái hơn khi thăm khám. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Lấy chất lượng là trọng tâm - 3

Thời gian làm việc linh động

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám mở cửa liên tục từ 8h - 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, tết nên người bệnh có thể chủ động đặt lịch hẹn theo khung giờ mong muốn. 

Hiện đa khoa đang sở hữu kênh tư vấn sức khoẻ online miễn phí hoạt động 24/24 với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức khi người bệnh có nhu cầu. 

Chi phí khám chữa bệnh vô cùng phải chăng

Chất lượng tại Đa khoa Tháng Tám không chỉ biểu hiện qua yếu tố con người, môi trường mà còn cả trong các chi phí. Người bệnh không cần quá lo lắng vì chi phí thăm khám tại phòng khám vô cùng phải chăng, nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế. Thu phí minh bạch, rõ ràng, có in trả hoá đớn chứng từ đầy đủ. 

Những ưu điểm nổi trội trên đã phần nào giúp Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn trở thành “cơ sở vàng" được hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn. Mọi thắc mắc về phòng khám xin vui lòng liên hệ về

Thông tin phòng khám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 028 7300 0666

Website: https://phongkhamdakhoathangtam.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].