Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Intona gây ấn tượng chỉ sau 1 tuần mở bán nhờ công thức độc đáo

Ngày 13/06/2024 10:00 AM (GMT+7)

Xu hướng chăm sóc vùng kín bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây được xem là "giải pháp mới" giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nấm và nuôi dưỡng vùng kín khỏe mạnh từ bên trong một cách an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Intona gây ấn tượng chỉ sau 1 tuần mở bán nhờ công thức độc đáo - 1

Intona khẳng định chất lượng

Chỉ sau một tuần mở bán, Bộ sản phẩm chăm sóc vùng kín toàn diện của Intona bao gồm: Cao phụ khoa Intona, Bút gel đặt Intona, Khăn ướt phụ khoa Intona… đã nhận về hàng loạt các phản hồi tích cực từ khách hàng. Con số này cho thấy Intona xứng danh là dòng sản phẩm chăm sóc vùng kín toàn diện thế hệ mới.

Tại sao "Bộ sản phẩm chăm sóc Phụ khoa INTONA" lại được chị em phụ nữ tin dùng như vậy?

Dưới đây là những lý do chính giúp sản phẩm chăm sóc Phụ khoa Intona được “săn đón” nhiệt tình trên thị trường.

Ứng dụng công nghệ cao trong chiết tách hoạt chất và lên men vi sinh

Trên thế giới nói chung và tại Đức nói riêng, công nghệ lên men vi sinh ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm. Các nhà sản xuất hợp tác cùng chuyên gia hàng đầu của Đức áp dụng thành công công nghệ lên men vi sinh vào bào chế sản phẩm chăm sóc Phụ khoa Intona giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý phụ khoa.

Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Intona gây ấn tượng chỉ sau 1 tuần mở bán nhờ công thức độc đáo - 2

Việc ứng dụng công nghệ lên men vi sinh vào nhân sâm và trà xanh là yếu tố quyết định tính vượt trội của sản phẩm. Nhờ quá trình lên men mà hàm lượng Cinecatechin, Saponin và Immunopolysacaride có trong nhân sâm cao vượt trội, gia tăng khả năng hấp thu cao hơn so với nhân sâm thông thường, thúc đẩy quá trình kháng viêm, kháng nấm vượt trội cho vùng kín.

Thành phần an toàn, lành tính, hiệu quả

Intona tự tin khẳng định 100% nguyên liệu từ thiên nhiên và có khả năng phòng ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa.

Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Intona gây ấn tượng chỉ sau 1 tuần mở bán nhờ công thức độc đáo - 3

Với hai thành phần chính là nhân sâm lên men và trà xanh lên men có chứa Acid Lactic và hàng triệu lợi khuẩn Probiotic. Có thể nói Acid Lactic là "lá chắn" ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh đối với vùng kín, có tác dụng duy trì PH âm đạo luôn trong trạng thái tối ưu từ 3.8 đến 4.5. Bên cạnh đó, Acid Lactic còn có khả năng kích thích lợi khuẩn vùng kín phát triển (chủ yếu là lợi khuẩn lactobacillus), giúp tăng cường khả năng chống chọi với các mầm bệnh, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, ngăn ngừa tái nhiễm. Còn Probiotic sản sinh trong quá trình lên men còn giúp cân bằng hệ vi sinh vật vùng kín, nuôi dưỡng vùng kín khỏe mạnh từ bên trong.

Được sản xuất bởi nhà máy đạt chứng chỉ GMP-WHO

Để cho ra đời được sản phẩm chăm sóc phụ khoa toàn diện Intona, đội ngũ nhân viên của Intona đã sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như Đức, Pháp, Mỹ...với hệ thống dây chuyền quy mô lớn và hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn GMP (Chứng chỉ Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới.).

Cùng với công nghệ lên men vi sinh hiện đại được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, nguyên liệu đầu vào được nuôi trồng chọn lọc và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bơi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y Tế.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty Intona Pharma

Địa chỉ: Tầng 10, tòa SUCED, số 108, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 1800.1024 ( Miễn Cước )

Nguồn: [Tên nguồn].