Tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí với BS Hàn Quốc

Ngày 09/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Duy nhất ngày 17/12/2015, Giáo sư Kang Jin Gu – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư tại bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc sẽ tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí cho các bệnh nhân ung thư vú tại BV Hồng Ngọc.

Tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí với BS Hàn Quốc - 1

Đến với hội thảo lần này, GS.TS. Kang Jin Gu - thành viên Hiệp hội Ung thư vú Hàn Quốc hiện đang công tác tại khoa ung thư vú và tuyến giáp trực thuộc Bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc sẽ có buổi tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân ung thư vú. Với những thành tựu và cống hiến trong lĩnh vực điều trị ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng, giáo sư Kang sẽ chia sẻ với các bệnh nhân và đồng nghiệp tại Việt Nam những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị phẫu thuật và xạ trị ung thư vú phối hợp đa chuyên ngành cho kết quả điều trị tối ưu nhất.

Tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí với BS Hàn Quốc - 2

Được thành lập từ năm 1956, trải qua quá trình phát triển không ngừng, Bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc đã trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu về cung cấp các giải pháp y tế chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Daegu Fatima đã đạt được nhiều thành công xuất sắc trong phẫu thuật điều trị ung thư.

Bệnh viện Fatima hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và thế giới về phẫu thuật điều trị ung thư: ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư tiết niệu, ung thư phổi, ung thư máu và ung thư đầu cổ. Trung tâm ung thư của Fatima Hàn Quốc cung cấp cho các bệnh nhân dịch vụ toàn diện từ khám sàng lọc, chẩn đoán đến điều trị và phúc lợi xã hội. Trong đó, nổi bật là quy trình ứng dụng công nghệ điều trị ung thư bằng các phương pháp hiện đại nhất Robot phẫu thuật da Vinci,  Rapid-Arc, xạ trị ba chiều và cấy ghép tế bào gốc.

Tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí với BS Hàn Quốc - 3

Bởi vậy, trong khuôn khổ buổi hội thảo lần này, bệnh nhân sẽ được giáo sư Kang tư vấn trực miễn phí và hướng dẫn các phác đồ điều trị chuyên sâu để tiếp cận với những phương pháp điều trị ung thư tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Mọi thắc mắc và băn khoăn lo lắng sẽ được giải đáp trực tiếp, giúp bệnh nhân có thêm hy vọng chiến thắng bệnh tật và vui sống mỗi ngày.

Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống ung thư vú, đồng thời mang tới cơ hội điều trị tích cực bằng các phương pháp tiên tiến trên thế giới, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc phối hợp với bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc tổ chức buổi hội thảo trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế trong điều trị ung thư. Hy vọng rằng, chương trình hội thảo sẽ mang đến cho người bệnh những lợi ích thiết thực và trở thành tiền đề tốt đẹp cho các sự kiện hội thảo tư vấn miễn phí thường niên.

Vui lòng click đăng ký để được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn.

Địa chỉ liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc                                                 

55 Yên Ninh -  Ba Đình – Hà Nội

Tel: (84-4) 39 275 568 Ext: 2264

Hotline: 0912002131

Website: http://ungbuouhongngoc.vn/  

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường