Vinameco kết hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hoạt động cho các bé

Ngày 11/06/2024 12:00 PM (GMT+7)

Vinameco tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em (1/6 - 30/6/2024) khởi đầu bằng việc mang đến mùa Tết thiếu nhi đáng nhớ cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương vừa qua. 

Lời hứa mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ Việt

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối, Vinlac luôn lấy “trách nhiệm”: trách nhiệm với người lao động, với người tiêu dùng và với xã hội đưa lên hàng đầu. 

Vinameco kết hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hoạt động cho các bé - 1

Vinameco nói chung và Vinlac nói riêng luôn tích cực trong việc làm tốt trách nhiệm xã hội, đóng góp nguồn lực trong việc hỗ trợ trẻ em, mang đến cho các bé điều kiện sống tốt hơn. Việc nối dài sự hợp tác với các đơn vị/ tổ chức liên quan đến trẻ em như Bệnh viện Nhi Trung ương là điều cần làm và nên làm. Bởi lẽ trong tình hình hiện nay, trách nhiệm xã hội cần phải có sự chung tay giữa nhà nước, doanh nghiệp và cộng đồng để trợ giúp những nhóm dễ tổn thương, có nhu cầu đặc biệt như các em bé không may mắn đang phải đối mặt với bệnh tật. 

Thông qua Vinlac, Vinameco không chỉ nỗ lực mang đến cho trẻ em nguồn dinh dưỡng tốt nhất mà còn muốn lan toả tình yêu thương, sự quan tâm và hỗ trợ tận tình. Vinlac Việt Nam thường xuyên có những hoạt động hướng tới trẻ em vào những dịp đặc biệt như Quốc tế thiếu nhi 1-6, Tết trung Thu,...mang đến cho các con những niềm vui, thậm chí là hỗ trợ cả về vật chất với mong muốn phần nào giúp các bạn nhỏ và gia đình thêm an tâm, có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn. 

Vinlac luôn tích cực tham gia các hoạt động vì trẻ em

Vinlac luôn tích cực tham gia các hoạt động vì trẻ em

Khởi động mùa hè ý nghĩa cùng các em nhỏ

Gần đây nhất, thương hiệu Vinlac của Vinameco đã tham gia vào chương trình  "Ngày hội của bé 2024" diễn ra tại khuôn viên canteen Bệnh viện Nhi Trung ương với vai trò là nhà tài trợ, cùng với phòng CTXH của Bệnh viện tổ chức gian hàng quà tặng, vui chơi cho các bé. 

Món quà Vinlac Việt Nam dành tặng cho các bạn nhỏ tại bệnh viện lần này là gần 300 món đồ chơi với đủ chủng loại, kiểu dáng và màu sắc. Không khí mùa hè có phần hơi oi bức nhưng cũng không làm giảm đi niềm vui, sự hào hứng của các bạn nhỏ khi được cầm trên tay những món quà mình yêu thích. Ngoài ra, chương trình cũng diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ.

Gian hàng đồ chơi được yêu thích nhất nhì tại hội chợ của Vinlac ngày 1-6 vừa qua

Gian hàng đồ chơi được yêu thích nhất nhì tại hội chợ của Vinlac ngày 1-6 vừa qua

Khu vực quầy hàng của Vinlac luôn đông kín các bạn nhỏ

Khu vực quầy hàng của Vinlac luôn đông kín các bạn nhỏ

Trước đó, Vinlac cũng đã cùng Bệnh viện Nhi Trung ương mang đến rất nhiều niềm vui vào dịp Trung Thu. Nhãn hàng cũng tích cực kết hợp với các đơn vị uy tín khác như Viện huyết học và Truyền máu Trung ương để đóng góp vào quỹ nhằm hỗ trợ những phần quà thiết thực, giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị tại đây. 

Vinameco đã và đang có thêm những kế hoạch để hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh mà Vinameco đang hướng tới. Thông qua đây Vinameco cũng như Vinlac Việt Nam hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới sự phát triển tốt nhất, toàn diện nhất.

Công ty Cổ phần Vinameco

Địa chỉ: số 27, ngách 47, ngõ 255 đường Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0971.244.869

Fanpage chính thức: Vinlac Việt Nam

Website: https://vinlac.com.vn/ 

Nguồn: [Tên nguồn].