Xtraman – Bí kíp tăng bản lĩnh cho phái mạnh

Ngày 19/02/2020 14:00 PM (GMT+7)

Viên sủi tăng cường sinh lý nam Xtraman được biết đến như một bước đột phá mới trong việc bào chế các dược liệu thiên nhiên, ứng dụng vào tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

Với chiết xuất keo ong xanh Brazil được chiết xuất chọn lọc và bào chế về dạng sủi, Viên tăng cường sinh lý nam Xtraman đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý nhanh chóng và bền bỉ cho cánh mày râu.

Xtraman – Bí kíp tăng bản lĩnh cho phái mạnh - 1

Xtraman sử dụng trong trường hợp nào?

Là viên sủi với thành phần chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt lại từ nguồn gốc thực vật và côn trùng, Xtraman sở hữu độ lành tình cao, đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý vừa nhanh chóng, vừa lâu bền.

Xtraman, với những ưu điểm vượt trội cũng như sự lành tính của mình sẽ giúp chồng chị em cải thiện nhanh chóng và bền vững những dấu hiệu trên, đem tới cho cả hai những cuộc vui viên mãn hơn.

Thành phần nổi bật trong Xtraman: bí quyết đưa hạnh phúc “lên đỉnh”.

Xtraman được biết tới là sản phẩm được chiết xuất keo ong xanh Brazil vào viên sủi.

Theo những nghiên cứu mới nhất của giới khoa học, trong keo ong xanh Brazil có chứa những flavonoid “thượng hạng” giúp tăng cường lưu thông máu tĩnh mạch, giúp “cậu nhỏ” sung sức hơn. Giảm hẳn tình trạng rối loạn cương dương, kéo dài cuộc yêu bền bỉ không chỉ một lần.

Chiết xuất keo ong xanh vào viên sủi Xtraman, các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại, công nghệ chiết xuất chọn lọc giúp giữ lại những thành phần mang dược tính tốt nhất, lành nhất. Điều này lý giải vì sao rất nhiều người thấy Xtraman đem lại kết quả nhanh chóng. Thực tế kết quả đó có được là nhờ cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật tốt nhất vào trong một thành phần “hảo hạng” nhất, tạo ra một sản phẩm hiệu quả, yên tâm cho tình yêu đôi lứa.

Xtraman – Bí kíp tăng bản lĩnh cho phái mạnh - 2

Với Xtraman, các nhà khoa học Việt Nam hi vọng sẽ đem “chìa khóa hạnh phúc” đến với những cặp đôi “lệch pha” trong chuyện ấy vì người đàn ông “yếu”.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường

Hotline: 1900888865

Địa chỉ: Số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Website: https://www.xtraman.website/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/xtraman-bi-kip-tang-ban-linh-cho-phai-manh-c41...

(Khám phá).