3 lần đến đồn cảnh sát tự thú tội giết chồng, người phụ nữ vẫn bị đuổi về vì không ai tin

Ngày 10/07/2017 11:26 AM (GMT+7)

Người phụ nữ tự đến đồn cảnh sát Tokyo 3 lần để khai nhận tội giết chồng nhưng không ai tin và đuổi bà về.

Theo Fuji TV, vào trưa ngày 9/6, bà Kinuko Wakui, 53 tuổi, sống ở thành phố Saitama, Nhật Bản đã tới đồn cảnh sát quận Kita ở Tokyo. Tại đây, bà thú nhận về việc mình đã giết chồng. Tuy nhiên, cảnh sát đã không tiến hành điều tra vụ việc mà ngược lại đã khuyên bà về nhà.

30 phút sau, bà Wakui lại đến đồn cảnh sát Akabane ở khu vực lân cận. Và cũng như lần trước, công an trực ban không tin lời khai của bà, không thực hiện bất kỳ công tác kiểm tra nào mà chỉ bảo bà đi về.

3 lan den don canh sat tu thu toi giet chong, nguoi phu nu van bi duoi ve vi khong ai tin - 1

3 lần đến đồn công an nhưng bà bị đuổi về.

Ngày hôm sau, bà Wakui đến đồn cảnh sát lần thứ 3. Cũng như 2 lần trước, cảnh sát cho biết bà đang nói dối và đề nghị bà về nhà.

2 ngày sau đó, bà kể chuyện về việc sát hại chồng cho bác sĩ tại bệnh viện nơi bà điều trị một căn bệnh mãn tính. Lúc này, bác sĩ mới gọi điện thông báo cho cảnh sát Saitama. Cảnh sát đã đến nhà bà và bàng hoàng phát hiện thi thể người chồng 70 tuổi.

Bà Wakui đã bị bắt vào ngày 15/6. Theo lời cảnh sát, bà đã đánh đập chồng đến chết.

Mới đây, Sở cảnh sát Tokyo đã ban hành thông báo, trong đó, họ đã xin lỗi về việc không tin lời bà Wakui. "Đáng lẽ chúng tôi nên nhanh chóng xác minh vụ việc. Chúng tôi sẽ có biện pháp để không lặp lại sự cố như vậy trong tương lai".

Theo T.N (japantoday) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới